ว่าน-ป๊อบ-ลุลา กอดคอ ฮากระจายกลางสายน้ำ

| เปิดอ่าน
เรียกเสียงหัวเราะรอยยิ้มกันได้ตลอดคืนสำหรับ Cover Night Plus : Romantic Comedy Cruise ของ 3 ศิลปินอารมณ์ดี ว่าน ธนกฤต , ป๊อบ ปองกูล และลุลา ที่จัดโดย กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่นอกจากจะสร้างรอยยิ้มจากเสียงเพลงแล้ว ทั้ง 3 คนยังกอดคอกันขยันรับส่งมุขสุดฮา ทำเอาคนดูหัวเราะท้องแข็งกันเลยทีเดียว

ความพิเศษของคัฟเวอร์ไนท์พลัสครั้งนี้ เริ่มกันตั้งแต่ดินเนอร์หรูที่เตรียมพร้อมเสิร์ฟให้ได้อิ่มท้อง กันเต็มที่ ก่อนมีเวลาให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนสุดโรแมนติกของ 2 ฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา จนอาหารย่อยกันได้ที่ มินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กคูลซีฟจึงเริ่มขึ้น ทั้ง 3 คนผลัดกันโชว์ทีเด็ดของตัวเองแถมประชันมุขเก็บแต้มเรียกเสียงฮากันสดๆ แต่งานนี้ ว่าน ป๊อบ ลุลา ก็ยังไม่หลุดคอนเซ็ปขนเพลงคัฟเวอร์เพราะๆมาฝากกันเพียบ ซึ่งซีนที่ได้ใจคนดูเห็นจะเป็นตอนร้องรวม 3 คน

อาทิ อยู่ๆก็มาปรากฎตัวในหัวใจ , ก็ใครมันจะไปรู้ละ ที่ทั้งต่างงัดลีลาออกมาโชว์กันเต็มเหนี่ยวเต้นกันสุดเหวี่ยงจนแฟนคลับฮากระจาย ในความพยายามของแต่ละคน ส่วนเพลงคู่ระหว่าง ว่าน-ป๊อบ ในเพลง คิดถึงนะ , ป๊อบ-ลุลา ในเพลง อารมณ์ดี ก็เพราะจับใจจนได้ใจคนดูไปเต็มๆยังไม่รวมเพลงคัฟเวอร์เพราะๆของแต่ละคนอีกเพียบ งานนี้เรียกได้ว่านอกจากจะได้มา อิ่มท้อง อิ่มบรรยากาศ ยังได้สนุก ซึ้ง ฮากระจายกันสมใจ สมชื่อ คัฟเวอร์ไนท์ พลัส กันเต็มที่เลยทีเดียว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.