ริฮานน่า จัดเต็ม 7 โชว์ 7 วัน 7 ประเทศ

| เปิดอ่าน
ริฮานน่า จัดเต็ม เปิดทริป 777 TOUR ยกพลพาแฟนและสื่อมวลชนทุกแขนงจากทั่วทุกมุมโลกออกทัวร์พร้อมกัน ด้วยเครื่องบินเจ็ท 777 กับ 7 โชว์ ภายใน 7 วัน และ 7 ประเทศ UNAPOLOGETIC อัลบั้มที่ 7 ของริฮานน่า กับสังกัด ISLAND DEF JAM ในรอบ 7 ปี มีกำหนดวางจำหน่ายทั่วโลกพร้อมกันในวันจันทร์ ที่ 19 พฤศจิกายน นี้ สำหรับพรีออเดอร์ดีลักซ์เวอร์ชั่น เปิดจองแล้ววันนี้ที่ RIHANNANOW.COM และบน iTunes วันที่ 6 พฤศจิกายน นี้DIAMONDS เพลงฮิตซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของเธอ โด่งดังไปทั่วโลก ด้วยยอดผู้ฟังทางวิทยุที่มากถึง 94 ล้านคนในอเมริกา เพลงนี้ก้าวกระโดดเข้าสู่ลำดับที่ 5 เป็นเพลงที่ 23 ของเธอบนชาร์ท Hot 100 ส่วนความแรงของเพลงนี้ในบ้านเรานั้น ถือได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น อยู่ใน Top 10 ของเพลงที่เปิดตามคลื่นวิทยุมากทึ่สุดด้วย ริฮานน่า จะไปเยือนรายการ SATURDAY NIGHT LIVE เป็นครั้งที่ 4 ในวันที่ 10 พฤศจิกายน

เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก ริฮานน่า ครองชาร์ททั่วโลกด้วยเพลง Diamonds เป็นซิงเกิ้ลที่ไต่อันดับได้รวดเร็วที่สุดของเธอ และเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวจากอัลบั้ม UNAPOLOGETIC อัลบั้มที่ 7 ในสังกัด Island Def Jam ในรอบ 7 ปี กำหนดวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก วันจันทร์ ที่ 19 พฤศจิกายน นี้ ล่าสุด เธอประกาศเปิดตัวทัวร์ครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน กับ 777 TOUR ในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งในการเดินทางครั้งนี้ เธอจะนำพาแฟนพันธ์แท้ Rihanna Navy fan club เดินทางร่วมกันกองทัพสื่อมวลชนที่มากกว่า 150 คน ที่เป็นตัวแทนจาก 82 ประเทศ โดยเครื่องบินทวินเจ็ต โบอิ้ง 777 ไปชมโชว์ของเธอทั้งหมด 7 โชว์ ภายในระยะเวลา 7 วัน ใน 7 ประเทศ ภายใต้การสนับสนุนของสปอนเซอร์รายใหญ่อย่าง HTC Corporation ทัวร์ 777 ครั้งนี้ จะจัดโชว์สุดพิเศษให้แฟนๆได้ใกล้ขิดกับเธอใน 7 เมือง รวมถึง โชว์ในอังกฤษ ที่ร่วมสนับสนุนโดย River Island ก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่วันวางอัลบั้ม UNAPOLOGETIC ในวันที่ 19 พฤศจิกายน นี้เพื่อฉลองอัลบั้ม UNAPOLOGETIC นั้น จะมีลิมิเต็ดอิดีชั่นที่แตกต่างกันถึง 2 เซ็ทด้วยกัน สำหรับการ พรีเซลให้กับ แฟนคลับRihanna Navy ก่อนใครที่ RihannaNow.com คือ DIAMONDS BOX และ DIAMONDS EXECUTIVE PLATINUM BOX ที่จะมีภาพสุดพิเศษของริฮานน่า ที่ไม่เคยปรากฎในที่มาก่อน รวมถึง งานศิลปะ และเครื่องประดับที่ทำด้วยมืออีกด้วย อัลบั้ม UNAPOLOGETIC จะเปิดให้พรีออเดอร์บน iTunes ในวันที่ 6 พฤศจิกายน นี้ และในขณะที่ เพลง Diamonds ซึ่งมีผู้ฟังกว่า 94 ล้านคนในอเมริกา (ด้วยแอร์เพลย์และสตรีมมิ่งที่มีความถี่สูงที่สุด)และ กำลังโลดแล่นอยู่ในอันดับที่ 5 บนชาร์ท Hot 100 นั้น เพลงนี้ได้กลายเป็นเพลงฮิตใน Top 10 เป็นเพลงที่ 23 ของเธอ

เพลง Diamonds เปิดตัวมาแล้วเป็นเวลา 4 สัปดาห์ ด้วยอันดับ 1 บน iTunes ใน 27 ประเทศ และติดอันดับ Top 5 ใน 55 ประเทศ และในวันที่ 10 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ริฮานน่าจะโชว์เพลง Diamonds ในรายการ Saturday Night Live อีกด้วย ริฮานน่า คือ บุคคลหมายเลข 1 บน เฟซบุค ด้วยสถิติ 62 ล้านไลค์ และมียอดขายอัลบั้มที่มากกว่า 37 ล้านอัลบั้ม กับอีก 146 ล้านดิจิตอลแทรคทั่วโลก ล่าสุดเธอยังครองสถิติ ศิลปินที่มียอดขายดิจิตอลสูงสุดตลอดกาล

ริฮานน่าคือเจ้าของรางวัล 6 แกรมมี่อวอร์ดส และ 7 รางวัลบิลบอร์ดมิวสิคอวอร์ดส และเธอยังได้รับการขนานนามว่าเป็นโซเชี่ยลมีเดียสตาร์ อันดับ 1 โดยนิตยสาร ฟอร์บส ด้วยยอดวิวบน YouTube/VEVO ที่สูงถึง 2.9 พันล้านวิว สูงที่สุดในกลุ่มศิลปินหญิง และมีฟอล์โลวเวอร์ที่มากกว่า 26 ล้านคนบนทวิตเตอร์ นอกจากนี้ เธอยังเป็นเจ้าของเพลงอันดับ 1 บนชาร์ท Hot 100 ถึง 11 เพลง และ 23 เพลงใน Top Ten และยังมีเพลงอันดับ 1 บนบิลบอร์ด แดนซ์คลับชาร์ทมากถึง 18 เพลงด้วยกัน


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.