แฉ เทย์เลอร์ สวิฟท์ ไสหัวแฟนหนุ่ม เหตุเป็นตัวถ่วง

| เปิดอ่าน
หลังจากเลิกรากัน เรื่องราวความรักระหว่าง เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคันทรีคนดัง กับ คอเนอร์ เคนเนดี้ แฟนหนุ่มทายาทตระกูลดังเมืองมะกัน ที่หมดช่วงโปรโมชั่นเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดแหล่งข่าวใกล้ชิดออกมาเผยเหตุผลของการแยกทางครั้งนี้ว่า สวิฟท์เป็นสาวเลือดเย็นผิดกับหน้าหวานๆ ของเธอ เพราะมองว่าฝ่ายชายเป็นตัวถ่วงที่จะทำให้อาชีพการงานของตัวเองนั้นตกต่ำลง

เหตุผลดังกล่าวเป็นความจริงอันแสนโหดร้ายที่อยู่เบื้องหลังการยุติความรักแบบกะทันหันของสวิฟท์ กับ เคนเนดี้ ทำให้หัวใจของหนุ่มน้อยทายาทของ จอห์น เอฟ.เคนเนดี้ อดีตประธานาธิบดีคนดังของประเทศสหรัฐฯ แตกสลายไม่เป็นชิ้นดีเรียบร้อยแล้วตระกูลเคนเนดี้กล่าวกับ ดิ เอ็นไควเรอร์ แท็บลอยด์เมืองมะกัน ว่า ....คอเนอร์ใจสลายที่เทย์เลอร์ให้ความสำคัญกับการงานเหนือความรัก เธอทำให้ดูเหมือนว่า คอเนอร์เป็นฝ่ายทิ้งเธอไป เพราะเธอไม่อยากให้ทุกคนเห็นเธอเป็นผู้ร้าย แต่ที่สำคัญที่สุดคือ เด็กน้อยน่าสงสารคนหนึ่งเป็นไข้ใจจากการโดนหักอก เขาเชื่อว่าทั้งคู่กำลังจะได้แต่งงานกันในเร็วๆ นี้ เขายังคงเศร้าจากการฆ่าตัวตายของแมรี่ คุณแม่ของเขา เมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา และทุกคนในตระกูลต่างเป็นห่วงว่าหัวใจที่แตกสลายของเขาคงจะต้องใช้เวลายาวนานกว่าจะรักษาได้

ซึ่งก่อนหน้านี้ ดิ เอ็นไควเรอร์ ตีข่าวเมื่อช่วงต้นเดือน ก.ย. ที่ผ่านมาว่า สวิฟท์ และ เคนเนดี้ วางแผนจะลั่นระฆังวิวาห์ในช่วงก่อนสิ้นปีนี้ แต่ว่านักร้องสาววัย 22 ปี กลับเปลี่ยนใจขึ้นมาเมื่อคิดถึงเรื่องการปลูกต้นรักกับหนุ่มน้อยที่ยังเรียนไฮสกูลอยู่เลย แถมเธอยังต้องการจะโฟกัสกับการทำงานอัลบั้มใหม่ของเธอ Red อีกด้วย แต่อาจจะเป็นข่าวดีสำหรับสมาชิกบางคนของตระกูลเคนเนดี้ สำหรับการเลิกราครั้งนี้ เนื่องจากพวกเขาเชื่อว่าเทย์เลอร์มีความทะเยอทะยานสูงเกินไป และมีความตั้งใจที่จะก้าวขึ้นมาเป็น นิว แจ็คกี้ เคนเนดี้ อดีตสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐฯ และผู้นำแฟชั่นในยุคนั้น

ถึงแม้ว่า เอเธล และ รอรี่ เคนเนดี้ จะรักใคร่เทย์เลอร์ เธอกลับไม่ชอบที่จะมีความขัดแย้งกับ มาเรีย ชรีเวอร์, แคโรลีน เคนเนดี้ และสมาชิกคนอื่นๆ ในตระกูล มันบ่อนทำลายภาพลักษณ์แสนดีของเธอและเป็นหนึ่งในเหตุผลที่เธอต้องการจะยุติความสัมพันธ์ครั้งนี้ นอกจากนี้ นักร้องสาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่ 6 ตัว วางแผนเป็นอย่างดีด้วยการใช้โอกาสที่คอเนอร์กำลังโศกเศร้ากับการลาโลกของคุณแม่ของเขาเพื่อสอดแทรกตัวเองเข้ามาเป็นผู้หญิงอีกคนในชีวิตของเขา ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เทย์เลอร์ฉวยโอกาสที่คอเนอร์กำลังสภาพจิตใจอ่อนแอที่สุด ในตอนนี้พวกเขาเลิกกันแล้ว คอเนอร์ช้ำหนักเลย เขาพยายามที่จะลืมเธอ ในขณะเดียวกัน เธอเอาเขาออกจากหัวใจไปแล้วและมุ่งมั่นกับการขายอัลบั้มล่าสุดของเธอ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.