สิงโต นำโชค อ้อนสาวขออยู่ต่อในค่ำคืนที่โรแมนติก

| เปิดอ่าน
สิงโต นำโชค อ้อนสาวขออยู่ต่อในค่ำคืนที่โรแมนติก
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา
การกลับมาอีกครั้งของ สิงโต นำโชค ชายที่ไม่เคยหยุดเดินทางบนเส้นทางแห่งความฝันที่เขากำหนดเอง กับอัลบั้มชุดที่ 2 ในชีวิต วันนี้เขาพร้อมแล้วที่จะทำให้ทุกคนได้ รู้จักกับตัวตนของเขามากขึ้นด้วยแนวเพลงที่มีเอกลักษณ์ กับการพัฒนาทางด้านดนตรีที่เก็บเกี่ยวจากประสบการณ์บนเส้นทางสายดนตรี กับการเปลี่ยนแปลงก้าวที่ 2 ของ สิงโต นำโชค แม้อัลบั้มชุดที่ 2 ยังคงบรรจุความเป็นตัวตนที่แท้จริงของเขาด้วยแนวเพลง Surf Music ที่มี กลิ่นอายของ Soul แต่ก็มีความเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการด้านดนตรี ที่สามารถรับรู้ได้อย่างชัดเจนจากทุกบทเพลงในอัลบั้มนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของซาวด์ ดนตรีที่มีลูกเล่นมากขึ้นที่ถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มสีสันให้ทันสมัยและรอบจัดมากขึ้น

แต่ยังคงความจริงใจไว้ให้กับคนฟังด้วยมุมมองและเนื้อหาในสไตล์ของ สิงโต นำโชค ใบแบบที่ทุกคนเคยรู้จัก และ ในแบบที่ทุกคนจะได้รู้จักเขามากขึ้นกว่าเดิม ....สิงโต นำโชค ผู้ชาย อารมณ์ดี มาเสิรฟ์เพลงเพราะ ให้กับแฟนชาวสนุกถึงที่ มีหรือเราจะไม่ถามที่มา ที่ไป ถึงอัลบั้มชุดใหม่นี้ บ่งบอกถึงตัวตนของเค้ามากยิ่งขึ้นซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยออกมาในอัลบั้มชุดที่ 2 คือเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม เป็นเพลงที่มีเนื้อหา สุดโรแมนติก เกี่ยวกับวินาทีแห่งการบอกลาที่สามารถตีความได้จากหลาย มุมมอง ไม่ใช่แค่เพียงกับงานเลี้ยงที่สนุกสนานจนไม่อยากให้มันจบลง แต่อาจเป็นช่วงเวลาที่ต้องบอกลากับคนพิเศษในค่ำคืนอันแสนสุข แต่เมื่องานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา เราควรจะทำให้ช่วงเวลาดีๆ ยาวนานที่สุดได้ยังไง ?

.....อยู่ต่อเลยได้ไหม ซิงเกิ้ลจากแรกจากอัลบั้มที่ 2 ของ สิงโต นำโชค ที่พร้อมจะทำให้คนฟังเป็นต้องใจอ่อนกับคำอ้อนวอนจากเสียงของผู้ชายคนนี้!!!!


คลิกชมคลิป สัมภาษณ์ สิงโต นำโชค พร้อมเล่นสดเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.