ใบเตย พลาดล้มก้นกระแทกข้อเท้าพลิก หามส่ง โรงพยาบาล

| เปิดอ่าน
เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. วันที่ 24 ต.ค. ศิลปินสาวลูกทุ่งนุ่งสั้น ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน เกิดอุบัติเหตุลื่นล้มจนข้อเท้าพลิก ขณะที่กำลังเข้าฉากละคร น้องเมีย ช่อง 8 โดยเป็นฉากที่ ใบเตย ทะเลาะกับนักร้องสาว มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ เอาน้ำราดหัวและเอาถังขยะครอบหัวมด ขณะที่ใบเตยวิ่งหนีมดออกมา เกิดลื่นล้มหัวเข่ากระแทกและข้อเท้าพลิก จนไม่สามารถเดินได้ มีอาการเจ็บตามแขนและขา ทางกองละครจึงพักกองชั่วคราว ทีมงานก็ช่วยกันอุ้มสาวใบเตยขึ้นรถนำตัวส่งโรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา ทันที ผลการเอ็กซเรย์ หัวเข่าด้านในบวมจนแพทย์ต้องใส่เฝือกอ่อนตั้งแต่หัวเข่าลงมาถึงข้อเท้า ดามนิ้วโป้งและนิ้วชี้ขาด้านซ้ายไว้

นักร้องสาวยังมีอาการเจ็บตามแขนและขา โดยแพทย์สั่งให้พักรักษาตัว นอนเฉยๆ เป็นเวลา 1-2 วัน ล่าสุดกำลังย้ายโรงพยาบาลไปโรงพยาบาลเวชธานี ลาดพร้าว เนื่องจากนักร้องสาวมีประวัติการรักษาที่นั่น

สำหรับนักร้องสาว ใบเตย นอกจากจะมีผลงานเพลงลูกทุ่งยอดฮิตอย่าง เช็คเรทติ้ง, สกัดดาวยั่ว และผลงานล่าสุด เช็ดแล้วทิ้ง(รกอก) ของค่ายอาร์สยามแล้ว ยังกำลังจะมีผลงานละครเรื่องแรก น้องเมีย ทางช่อง 8 ในเครือบมจ.อาร์เอส กำกับการแสดงโดย ต้น-ชานนท์ สมฤทธิ์ โดยผู้จัดป้ายแดง เมย์ เฟื่องอารมย์ อีกด้วย


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.