แฟนคลับกรี๊ด!! ปารีส ฮิลตัน เยือนไทย

| เปิดอ่าน
ปารีส ฮิลตัน ดารานักร้องไฮโซสาวชื่อดัง เดินทางถึงประเทศไทย เพื่อเตรียมร่วมงานแถลงข่าวดนตรีกลางทะเลที่หาดสุรินทร์ จ.ภูเก็ต สุดใจดี เปิดโอกาสแฟนคลับได้ใกล้ชิด...

(22 ต.ค.55) ปารีส ฮิลตัน ดารา-นักร้องไฮโซ ทายาทธุรกิจโรงแรมชื่อดัง เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิแล้ว โดยปรากฏตัวในชุดลำลองสีแดงดำ และสวมหมวกปีกกว้าง โดยเดินออกมาบริเวณโถงอาคารผู้โดยสารขาเข้า ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ทั้งยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับร่วมถ่ายภาพและพูดคุยอย่างเป็นกันเอง

โดยหลังจากนั้น ไฮโซสาวชื่อดังได้เดินทางไปยังโรงแรมเรเนซองส์ ซึ่งเป็นโรงแรมที่พัก และในค่ำวันนี้จะร่วมงานแถลงข่าวดนตรีกลางทะเลครั้งแรกในเอเชีย ซีดิค ทีฟ เอเลเม้นท์ บนเวทีกลางทะเล ซึ่งจะจัดขึ้นที่หาดสุรินทร์ จ.ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 30-31 ธ.ค.นี้ แถมยังทำเอาบรรดาคนดัง ไฮโซ นักร้อง หรือนักแสดง รีบชักภาพคู่กันอย่างตื่นเต้น!!

สำหรับชื่อเสียงในช่วงแรกของ ปารีส ฮิลตัน จัดเป็นสาวไฮโซสุดหรู เป็นหลานปู่ของมหาเศรษฐีเจ้าของเครือโรงแรมใหญ่ ฮิลตัน เธอหาเงินเลี้ยงตัวเองมาตั้งแต่อายุ 18 ปี ด้วยการก้าวสู่วงการแฟชั่น เป็นนางแบบ และมีข่าวฉาวตลอดมา ปัจจุบัน ปารีส มีรายได้ประมาณ 465 ล้านบาท นอกจากนั้นเธอยังมีคอลเลกชั่นเครื่องประดับที่ออกแบบเอง และล่าสุดเปิดตัวไนต์คลับสุดหรูด้วยชื่อ คลับ ปารีส
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.