The Voice เสียงจริง ตัวจริง ตอบรับกระแสร้อนแรง!!

| เปิดอ่าน
พูดกันนาทีนี้ได้เต็มปากเต็มคำว่าประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นทะลักทลายสำหรับ The Voice เสียงจริง ตัวจริง Presented by THE BASE Condominium หลังจบเทปสุดท้ายในรอบ Blind Audition ด้วยเรทติ้งที่ยอดเยี่ยม และกระแสคอมเมนต์ในหน้าเว็บเพจดังๆ จะชมจะชอบ ถกเถียงกันมันส์ พร้อมกระแสถามไถ่ถึงความมันส์ที่ว่าจะหาดูไม่ได้ที่ไหนในโลกกับรอบ Battle ที่กำลังจะมีขึ้นในสัปดาห์ที่จะถึงนี้มันเป็นอย่างไร งานนี้คนข่าวบันเทิงจึงได้รับเชิญเข้าร่วมฟังการชี้แจงแถลงไขความเป็นไปที่จะมีขึ้นของรูปแบบการเชือดเฉือนฝีปากการร้องเพลงในรอบ Battle ที่กำลังจะเกิดขึ้นโดย คุณอาจกิจ สุนทรวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจเพลง บริษัท ทรู มิวสิค ได้แจกแจงถึงกติกาที่จะมีขึ้นในรอบ Battle ว่า....หลังจากตอนนี้ที่โค้ชทุกคนได้เลือกลูกทีมของตัวเองได้ครบตามใจแล้ว คือ โค้ชก้องได้ลูกทีม 14 คน โค้ชคิ้มได้ลูกทีม 12 คน โค้ชโจอี้และโค้ชแสตมป์ได้ลูกทีมคนละ 15 คน ซึ่งเดิมเราคิดว่าจะให้โค้ชเลือกลูกทีมได้คนละ 12 คน แต่ผู้เข้าแข่งบ้านเราร้องเพลงกันได้ดีมาก และเราก็อยากยืดหยุ่นกติกาตรงนี้ให้เพื่อเปิดโอกาสให้กับทั้งโค้ช และผู้เข้าแข่ง จึงกำหนดไปหลวมๆ ว่าโค้ชสามารเลือกลูกทีมได้คนละ 12 - 15 คน หลังจากนี้ในรอบ Battle โค้ชจะต้องตัดลูกทีมของตัวเองออกให้เหลือทีมละ 6 คน โดยจะให้ Battle คือร้องในเพลงเดียวกัน ในทีมหนึ่งจะต้องมีการ Battle 6 คู่ หรือ 6 แมทช์ สำหรับบางแมทช์ก็อาจจะเป็นการ Battle ทีละ 3 คน ซึ่งเมื่อทำการ Battle ครบ โค้ชทุกคนก็จะเหลือลูกทีมๆ ละ 6 คนเพื่อเข้าแข่งในรอบไลฟ์ที่จะถ่ายทอดสดต่อไปคุณอาจกิจกล่าวเสริม ....และเพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมเพราะเราไม่อยากให้ผู้ชมต้องพลาดเนื้อหาที่สนุกของรายการที่ต้องตัดออกไปเพราะเวลาจำกัด ดังนั้น ตั้งแต่รอบ Battle นี้เป็นต้นไป ทางรายการและสถานีโทรทัศน์ไทยทีมีสีช่อง 3 จะเพิ่มเวลาสำหรับออกอากาศรายการขึ้นอีก 15 นาที ท่านผู้ชมสามารถชม The Voice เสียงจริง ตัวจริง Presented by THE BASE Condominium ได้ตั้งแต่เวลา 17.45 – 19.30 น.

ทางฝั่งโค้ช เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่ร่วมในการแจกแจงครั้งนี้ด้วย ได้กล่าวถึงความสนุกที่จะเกิดขึ้นในรอบ Battle ว่า .....มันจะเป็น The Voice ที่แตกต่างและรับรองว่าจะไม่มีที่ไหนในโลก คุณจะได้เห็นการจับคู่ที่แตกต่าง ขัดแย้ง แต่เป็นความขัดแย้งที่ลงตัว เหมือนการจุดพลุสองลูกที่เป็นคนละสี แต่พอพลุแตกประกายไฟทั้งสองสีที่พุ่งเข้าหากันจะสวยมาก มันเป็นการเชือดเฉือนที่มีทุกอารมณ์ ทั้งสนุก ทั้งมันส์ ทั้งเศร้า หลากหลายอารมณ์มาก และความเครียดที่หนักหนาของโค้ชที่ต้องตัดสินใจตัดลูกทีมที่ตัวเองฟาดฟันเพื่อแย่งกับโค้ชคนอื่นมา เราต้องตัดเค้าออกจากทีม มันเป็นอารมณ์ที่เหนือจะบรรยายจริงๆ จะบอกเลยว่ารอบ Blind Audition ที่ผ่านมามันเหมือนแค่น้ำจิ้ม ของจริงจะเริ่มต้นที่รอบ Battle รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ

พบกับ The Voice เสียงจริง ตัวจริง Presented by THE BASE Condominium ได้ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.45 – 19.30 น. โดยรอบ Battle รอบแรกเริ่มต้นวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคมนี้Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.