บัตรคอนเสิร์ต ร๊อบบี้ วิลเลียมส์ ขายหมดเกลี้ยงในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง

| เปิดอ่าน
หลังจากที่เพลง Candy กำลังฮอตฮิตติดชาร์ทนั้น ร๊อบบี้ วิลเลียมส์ ก็กำลังเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่สามรอบ ที่ The O2 Arena ณ กรุงลอนดอน โดยเปิดขายบัตรเมื่อในวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งบัตรคอนเสิร์ตทั้งสามรอบที่มีจำนวนทั้งหมด 50,000 ที่นั่ง ขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมงคอนเสิร์ตครั้งนี้ ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตเดียวในอังกฤษที่มีกำหนดจัดขึ้นภายในสิ้นปีนี้ของร๊อบบี้ วิลเลียมส์ ต่อเนื่องจากบอลรูมโชว์ของเขาในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งได้มีการจองบัตรคอนเสิร์ตเกินโควต้าเกินมา 5000 เปอร์เซ็นต์ บัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้ถูกขายผ่านทางออฟฟิเชี่ยลเว็บไซต์ของ ร๊อบบี้ วิลเลียมส์ Robbiewilliams.com ที่เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับ Ticketmaster

......นี่เป็นความต้องการที่พิเศษกว่าครั้งอื่นๆ สำหรับคอนเสิร์ตของ ร๊อบบี้ วิลเลียมส์ ที่ The O2 และน่าจะเป็นการขายบัตรคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่สุดสำหรับการแสดงสดที่เราเคยเห็นมาตลอดปี 2012 บัตรคอนเสิร์ตขายหมดภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง และด้วยการใช้วิวัฒนาการใหม่ๆของการขายบัตรคอนเสิร์ต ด้วยการไม่ใช้บัตรที่ทำจากกระดาษ จึงมั่นในได้ว่าบัตรคอนเสิร์ตทั้งหมดเป็นของแท้แน่นอน Ticketmaster กล่าวคอนเสิร์ตของร๊อบบี้ วิลเลียมส์ ที่ The O2 Arena จะมีขึ้นในวันที่ 22,23และ 24 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งนอกจากจะเป็นการแสดงที่แฟนๆจะได้ชมเพลงฮิตของเขาแล้ว ยังจะได้ชมโชว์เพลงใหม่ๆจากอัลบั้ม Take The Crown ที่กำลังจะวางแผงในวันที่ 5 พ.ย. นี้ด้วย โดยซิงเกิ้ล Candy จะวางจำหน่ายก่อนในวัน ที่ 29 ตุลาคมนี้

......เขาเป็นป๊อบสตาร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกาะอังกฤษ ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ซี่งนับว่าหาที่เปรียบเปรยไม่ได้เลย หนังสือพิมพ์ The Sun กันยายน 2012

.....ราวกับว่าเขาเกิดมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ และเขาได้หวนกลับมาเพื่อสร้างปรากฎการณ์เพลงป๊อบอีกครั้ง The Guardian กันยายน 2012


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.