ปาน ชมเปาะ เบ็นซ์-โมทย์ ตีบทกระจุย น้ำตากระจาย

| เปิดอ่าน
ปาน ธนพร สุดปลื้มเสียงฟีดแบ๊ก พรุ่งนี้ไม่มีจริง เศร้าระงมน้ำตาท่วม ยกประโยชน์ให้ 2 ดาวเด่น เบ็นซ์-โมทย์ มืออาชีพเป็นตัวแทนถ่ายทอดเติมเต็มอารมณ์เพลงสื่อความหมายดึงใจให้ทิ้งดิ่งต่อมน้ำตากันเลยทีเดียว ปล่อยมิวสิกวีดีโอเพลง พรุ่งนี้ไม่มีจริง มาได้เพียงไม่ถึงสัปดาห์ได้รับเสียงตอบรับกันสนั่นโลกออนไลน์ โดยเฉพาะฉากจบที่หักมุมช๊อกทั้งแฟนเพลงและเจ้าของเสียงร้องอย่าง ปาน ธนพร แวกประยูร หลังฟังเรื่องราวจากทีมงานแล้วก็อารมณ์เดียวกับแฟนเพลงกันเลย พร้อมชมเปาะไม่ขาดปากขอบคุณ 2 พระนาง เบ็นซ์ พรชิตา ณ สงขลา และ โมทย์ ปราโมทย์ แสงศร......ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณทุกๆคนที่ได้ฟังและส่งเสียงสะท้อนกลับมาถึงเรา แม้จะเป็นเสียงที่บอกว่าเศร้ามากค่ะ ร้องไห้กันเลย ซึ้งมาก อะไรทำนองนี้ แต่ก็ดีใจมากค่ะ ปานร้องเพลงนี้เองก็รู้สึกว่า โอ้โฮ..มันค่อนข้างจะรีดอารมณ์กันเหลือเกิน แต่ที่ต้องขอขอบคุณที่สุดก็คือพี่โมทย์(ปราโมทย์ แสงศร) และเบ็นซ์ (พรชิตา ณ สงขลา) ที่ตอบตกลงรับเล่นเป็นตัวแทนถ่ายทอดเล่าเรื่องราวในเพลงนี้ของปานตีบทแตกกระจุย จนดูแล้วเชื่อจริงๆเลยนะ เค้าเป็นนักแสดงมืออาชีพมากๆ

.....คือพี่โมทย์เนี่ยเค้าหายไปนานเลยแล้วมาเล่นให้ ทั้งๆที่พี่เค้าเองก็งานเยอะทั้งเป็นผู้กำกับฯ แถมฝีมือทางการแสดงก็เป็นที่ยอมรับอุตส่าห์สละเวลามาให้และไม่ผิดหวังกันเลยฝีมือการแสดงยังขลังอยู่เสมอ ส่วนเบ็นซ์งานแสดงก็เป็นที่ยอมรับกันในเรื่องการแสดงอยู่แล้ว ยิ่งได้ข่าวว่าร้องไห้ตลอด 2 วันเต็มๆตาบวมตาปูดกันไป แม้เบ็นซ์แอบกระซิบว่าเค้าก็แอบงอนเล็กๆนะ คนอื่นมาเล่นเอ็มวีพี่ปานมีบทตบตีจิกกัด แต่พอเบ็นซ์มีโอกาสได้มาร่วมงานกัน ก็มาเจอร้องไห้ตลอด แต่น้องก็ตั้งใจเต็มที่สุดๆ ต้องขอบคุณในความทุ่มเทของน้องๆ ทั้ง 2 คนมาทำให้อารมณ์เนื้อหาของเพลงนี้ให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้นจนโดนใจหลายๆ คนอยู่ตอนนี้ เจ้าของเสียงร้องเพลงอารมณ์ ปาน เผย

พบกับเพลงรักสุดซึ้งและมิวสิกวีดีโอเพลง พรุ่งนี้ไม่มีจริง ของซิงเกิลที่ 2 ของนักร้องสาว ปาน ธนพร แวกประยูร และให้กำลังใจในการกลับมาดวลฝีมือการแสดงกันอีกครั้งในรอบ 16 ปีของ เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา และ ปราโมทย์ แสงศร ได้แล้วArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.