แบงค์ ซีควินท์ แท็กซี่ชนท้าย กระเด็นไกล 5 เมตร

| เปิดอ่าน
แบงค์ ซีควินท์ แท็กซี่ชนท้าย กระเด็นไกล 5 เมตร
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา
แบงค์ ซีควินท์ นักร้องหนุ่มค่ายอาร์เอส ประสบอุบัติเหตุถูกรถแท็กซี่ชนท้ายรถ หลังจากกลับจากรับประทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่งย่านถนนเกษตร-นวมินทร์ ล่าสุดปลอดภัยได้รับบาดเจ็บที่ ซี่โครงซ้าย และไหล่ขวา...เมื่อวันที่ 29 ก.ย.นายวีระชัย ลีฬหาทร หรือ แบงค์ ซีควินท์ นักร้องค่ายอาร์เอส กล่าว....เมื่อเวลา 01.00 น. หลังจากเดินทางกลับจากไปรับประทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่งย่านถนนเกษตร-นวมินทร์ โดยตนกำลังขับรถจากสี่แยกเกษตรนวมินทร์จะตัดเข้าถนนลาดปลาเค้า ได้มีรถแท็กซี่ขับเข้ามาชนกลางรถของตนเองเต็มๆ ทำให้รถยนต์โตโยต้า รุ่นอัลติสของตนกระเด็นไปไกลถึง 5 เมตร สภาพรถตอนนี้พังยับเยิน ไม่มีชิ้นดี


ภาพจากอินสตาแกรมหนุ่มแบงค์-ซีควินท์

.....ส่วนตนเองก็ได้รับบาดเจ็บ หลังจากนั้นได้เข้าโรงพยาบาลเพื่อตรวจดูอาการ โดยแพทย์ระบุว่ามีแต่อาการเจ็บที่ท้องช่วงล่างข้างซ้าย บริเวณชายซี่โครงซ้าย และก็หัวไหล่ด้านขวา ตอนนี้ได้กลับไปพักรักษาตัวที่บ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่เรื่องคดีความทางตำรวจ สน.โคกคราม เจ้าของท้องที่ได้นัดให้คู่กรณีมาเคลียร์กันอีกรอบ

.........ผมตกใจมากครับที่มีรถมาชน ตอนนี้ยังมีอาการมึนอยู่เลย ขอบคุณแฟนเพลง และผู้ใหญ่หลายท่านที่เป็นห่วงครับ ผมเจ็บไม่มากครับ โดยแพทย์ให้พักรักษาตัวระยะหนึ่ง และต้องนัดมาตรวจร่างกายอีก แต่ไม่ได้กระทบงานมากนัก เพราะเป็นช่วงที่เตรียมตัวคอนเสิร์ต
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.