โตโน่ ไม่รู้ คุณแดง ทาบลงละครช่อง 3

| เปิดอ่าน
ฝีมือไม้ลายมือการแสดงเริ่มพัฒนาขึ้นจนเข้าตาผู้ใหญ่ มีผลงานต่างๆออกมาให้ชมกันอย่างไม่ขาดสาย ล่าสุดมีกระแสข่าวว่า คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์ เอ่ยปากคุยกับ คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ทาบทามให้พระเอกหน้าใหม่ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ข้ามฝั่งมาเล่นละครให้กับทางช่อง 3 เรื่องนี้จริงเท็จอย่างไรไปฟังโตโน่ตอบดีกว่า........ตัวผมเองยังไม่ทราบครับ ถามว่าได้ยินบ้างไหม ก็เคยได้ยินมาบ้าง แต่ก็ให้เป็นหน้าที่ของผู้ใหญ่ ถ้ามีโอกาสก็ยินดีครับ ไม่ว่าเราจะอยู่ช่องไหนหรือทำอะไร เราก็หวังให้คนดูมีความสุขกับผลงานของเรา ตัวผมเองไม่ได้มีปัญหาอะไร

ผู้ใหญ่ยังไม่ได้มีการพูดคุยกับเราเลย
........ยังครับ ตอนนี้คิวงานก็แน่นทำงาน 7 วัน ก็ทำงานที่มีตอนนี้ให้มันดีก่อน ละคร บ่วงวันวาน ที่ถ่ายอยู่ก็ยากมากเลย ถ่ายซิทคอม ลูกพี่ลูกน้อง ไหนจะทำอัลบั้มเพลงและคอนเสิร์ตอีก ก็อยากทำตรงนี้ให้ดีก่อน ส่วนเรื่องข้ามช่องหรืองานอื่นที่ติดต่อเข้ามาก็ให้ผู้ใหญ่ดูเรื่องความเหมาะสมแล้วกันครับว่าผมไหวไหมถ้าต้องออกไปทำงานนอกค่ายเรายินดีไหม
.....โอเคครับ ไม่มีปัญหาหรอกครับ เราเป็นคนตั้งใจทำงาน อยากให้คนดูมีความสุข ไม่ว่าเราจะไปทำช่องไหน ผมก็จะเอาสิ่งนี้ไปด้วยครับ

รู้สึกอย่างไรบ้างที่ผลงานเราไปเข้าตาผู้ใหญ่ช่องอื่น
.....ดีใจ ภูมิใจครับ การทำงานเราก็ได้รับสิ่งใหม่ๆมาเสมอ เป็นประสบการณ์ทำให้เก่งขึ้น มีแต่สิ่งที่ดี ถ้าเรามีเวลาทำ มันก็เป็นเรื่องดี แต่ถ้าเวลาแน่นยังรับงานมันก็เหมือนเอาเปรียบคนดู ก็ทำเมื่อพร้อมดีกว่าArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.