ริฮานน่า กลับมาจุดชนวนเพลงฮิตอีกครั้ง

| เปิดอ่าน
ซิงเกิ้ลใหม่ DIAMONDS พรีเมียร์พร้อมกันทั่วโลกทุกคลื่นวิทยุพุธที่ 26 กันยายนนี้ 8 โมงเช้าเวลาในอเมริกา เมืองไทยฟังพร้อมกันสองทุ่มเป็นต้นไป พร้อมประกาศเวิรล์ดทัวร์ครั้งใหม่เรื่มที่อเมริกาเหนือ
RIHANNA DIAMONDS WORLD TOUR 2013 8 มีนาคม – 4 พฤษภาคม 2013 24 กันยายน,ที่นิวยอร์กสดๆร้อนๆจากการแสดงที่เทศกาลดนตรี iHeartRadio เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (วันเสาร์ เวลาในประเทศไทย) และจากการแสดงเปิดให้กับเวที MTV VMA 2012 เมื่อต้นเดือนกันยายน ซึ่งเธอคว้ารางวัลใหญ่ที่สุดมาครองได้กับรางวัล Video Of The Year เพลง We Found Love ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก ริฮานน่า ก็ได้เปิดศักราชใหม่ของการครองตำแหน่งราชินีแห่ง Billboard Hot 100 ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ Diamonds ซึ่งเพลงนี้จะพรีเมียร์พร้อมกันทั่วโลก ในวันพุธที่ 26 กันยายนนี้ เวลา 8 โมงเช้าของอเมริกา ซึ่งตรงกับสองทุ่มของเมืองไทย หลังจากนั้น ในเวลา 9 โมงเช้าของอเมริกา Diamonds จะออกขายใน iTunes พร้อมกันทั่วโลก และเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเธอก็ได้ประกาศตารางทัวร์คอนเสิร์ต Rihanna Diamonds World Tour 2013

Diamonds ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นอัลบั้มชุดที่ 7 ของริฮานน่า ในสังกัด Island Def Jam เพลงนี้ได้โปรดิวเซอร์เจ้าพ่อเพลงฮิตอย่าง Stargate มารับหน้าที่โปรดิวซ์ เขาคนนี้คือผู้ที่อยู่เบื้องหลังทั้ง 10 เพลงฮิตของริฮานน่าที่ดังกระฉ่อนไปทั่วโลกย้อนไปในปี 2006 นับตั้งแต่เพลง Unfaithful, Don't Stop the Music,Take A Bow, Rude Boy, Only Girl (In the World), What’s My Name (featuring Drake), และ Talk That Talk. สำหรับทัวร์คอนเสิร์ต Rihanna Diamonds World Tour 2013 นั้น จะจัดขึ้นที่แรกที่ไนการ่าเซนเตอร์ ในเมืองบัฟฟาโล วันที่ 8 มีนาคม 2013 และตระเวนทัวร์ไปที่อเมริกาเหนือจนถึงวันที่ 4 พฤษภาคม 2013 ที่ นิวบาร์คเลย์เซ็นเตอร์ในบรู๊คลิน โดยเริ่มเปิดขายบัตรเมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา จนถึง 21 กันยายนนี้เท่านั้นจากรางวัล Video Of The Year ที่เธอคว้ามาได้จากการ MTV VMA เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานั้น ก็เป็นสิ่งที่การันตีความสำเร็จจากอัลบั้มชุดที่ 6 ได้เป็นอย่างดี กับอัลบั้ม Talk That Talk (วางขายเมื่อ 21 พ.ย. 2011) โดยอัลบั้มนี้โด่งดังไปทั่วโลก เริ่มจากเพลงฮิตอันดับ 1 We Found Love (featuring Calvin Harris) ที่ทะยานสู่อันดับ 1 บน Billboard Hot 100 ได้นานถึง 10 สัปดาห์ ทำลายสถิติที่ดีที่สุดที่เธอเองเคยทำเอาไว้ได้ 7 สัปดาห์กับเพลง Umbrella (featuring Jay-Z) เมื่อปี 2007

ริฮานน่าได้สร้างประวัติศาสตร์จากเพลง We Found Love ที่กลายเป็นเพลงอันดับ 1 เพลงที่ 11 บนชาร์ท Hot 100 และเป็นเพลงฮิตเพลงที่ 20 ของเธอ ที่ติดอันดับท๊อปเทน เธอทำแต้มสะสมเพลงฮิตได้มากถึง 20 เพลงในชาร์ทท๊อปเทนของ Hot 100 ได้รวดเร็วกว่าศิลปินเดี่ยวคนอื่นๆ จากรายการของ Billboard.com จะเป็นรองก็แค่ the Beatles เท่านั้น และใน 20 เพลงหรือมากกว่า ของการแข่งขันทำแต้มเพลงฮิตนี้ ริฮานน่าก็ได้ถูกก้าวข้ามสมรภูมินี้ไปแล้วและเธอเป็นผู้หญิงคนที่ 5 ที่ควรค่าแก่ตำแหน่งนี้

เธอคือเจ้าของ 6 รางวัลแกรมมี่อวอร์ดส และ 7 รางวัลบิลบอร์ดมิวสิคอวอร์ดส ริฮานน่ายังมียอดขายอัลบั้มมากกว่า 37 ล้านอัลบั้ม และ 146 ล้านดิจิตอลแทรคทั่วโลก และเธอยังครองแชมป์ในฐานะที่เป็นศิลปินที่มียอดขายดิจิตอลสูงที่สุดตลอดกาล ในโลกออนไลน์นั้น เธอยังเป็นโซเชี่ยลมีเดียสตาร์ที่มียอดวิวกว่า 2.7 ล้านวิวบน YouTube/VEVO ส่วนเฟซบุคนั้นเธอเป็นศิลปินหญิงที่มีแฟนมากที่สุดถึง 60 ล้านคน และตามมาด้วยอีก 26 ล้านฟอล์โลวเวอร์ในทวิตเตอร์ นอกจาก 11 เพลงฮิตอันดับ 1 ของเธอและอีก 22 เพลงฮิตในท๊อปเทน นั้น 18 เพลงของเธอยังคว้าอันดับ 1 บนBillboard Dance Club Song มาได้เช่นเดียวกัน ติดตามฟังเพลงใหม่ของ ริฮานน่า กับเพลง DIAMONDS ที่คลื่นวิทยุพร้อมใจกันพรีเมียร์ทั่วโลก ในประเทศไทย เวลาดี สองทุ่มเป็นต้นไปArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.