ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ เฮ!! ได้ลูกสาว สมใจอยาก

| เปิดอ่าน
ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ เฮ!! ได้ลูกสาว สมใจอยาก
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา
ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ ป็อปสตาร์หมายเลข 1 ของวงการเพลงอังกฤษ ยิ้มรับข่าวดีที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของตัวเอง เมื่อ อายด้า ฟิลด์ ภรรยาคนสวยของเขาคลอดลูกสาวตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งเธอได้ตั้งชื่อหนูน้อยว่า ธีโอดอร่า โรส หรือเรียกสั้นๆ ว่าหนูน้อยเท็ดดี้ มีน้ำหนัก 7 ปอนด์ 4 ออนซ์ ในขณะคลอดออกมาที่โรงพยาบาลปอร์ตแลนด์ กลางกรุงลอนดอนซึ่งก่อนหน้านี้เพียงแค่ 2 วัน วิลเลี่ยมส์เพิ่งเสร็จสิ้นจากการขึ้นแสดงคอนเสิร์ตฉลองการคัมแบ็กอีกหน ซึ่งระหว่างการขึ้นเวทีนั้นเขาก็ปล่อยมุกกับแฟนๆ ว่า คงต้องขอตัววิ่งลงเวทีทันทีหากเมียรักคลอดลูกออกมาให้เฉยชม และล่าสุด โจนาธาน วิลเกส พิธีกรทางจอแก้วและเพื่อนซี้ของเขาก็ยืนยันข่าวดีผ่านทางเว็บไซต์ทวิตเตอร์ว่า .....เพิ่งได้รับข่าวดีที่สุดเลย! กำลังจะเป็นพ่อคนทั้งทีอดีตนักร้องวง Take That ย่อมตื่นเต้นเป็นธรรมดา ซึ่งเขาเคยออกมาพูดก่อนหน้าจะขึ้นเวทีโชว์ลูกคอในกรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ว่า ....พวกเราคิดว่าลูกของเราจะต้องเกิดในวันนี้

วิลเลี่ยมส์กับอายด้านั้นเจอกันเมื่อปี 2006 ก่อนออกเดท คบหาดูใจกันนานกว่า 4 ปี จนกระทั่งได้ฤกษ์แต่งงานที่นครลอสแอนเจลีสใน 4 ปีต่อมา หลังจากนั้นนักร้องหนุ่มวัย 38 กะรัต ก็ออกมาพูดถึงการมีลูกอยู่บ่อยๆ และเมื่อทราบข่าวว่าศรีภรรยาเริ่มตั้งครรภ์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เขาก็บอกว่าลูกของเขาน่าจะเป็นผู้หญิงและกำหนดคลอดคือวันที่ 26 ก.ย. นี้วิลเลี่ยมส์เคยให้สัมภาษณ์ถึงสภาพของภรรยาของเขาระหว่างที่เธอตั้งครรภ์เมื่อสัปดาห์ก่อนว่า .....อายด้าเหมือนกับผู้หญิงหุ่นเพรียวๆ ที่มีลูกบาสเกตบอลอยู่ในท้อง ถ้ามองจากด้านหลังนะคุณไม่มีทางรู้หรอกว่าเธอกำลังท้องอยู่ เธอเหมือนกับนักกีฬาที่กำลังตั้งครรภ์อะไรแบบนั้น เธอเหมือนกับเครื่องจักรเลยทีเดียว เมื่อได้ลูกสาวแล้วชีวิตครอบครัวพ่อ-แม่-ลูกของวิลเลี่ยมส์ก็สมบูรณ์แบบตั้งแต่นี้เป็นต้นไป ซึ่งเขาเผยถึงอารมณ์ของคนเป็นพ่อว่า ....มันน่าแปลก ผมใช้ชีวิตอยู่ด้วยความเห็นแก่ตัวมาเป็นเวลานาน ซึ่งผมไม่เคยต้องทำอะไรให้ตัวเองเลย ผมยังไม่รู้เลยว่าจะทำอย่างไรกับตัวเอง.......จะมีเด็กเล็กๆ มาอยู่ตรงหน้าภายในสัปดาห์นี้ และผมคงต้องฝึกเก็บอุจจาระก่อนเพราะหากผมไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ผมก็คงไม่สามารถดูแลเธอได้หรอกนะ แต่ผมแน่ใจว่ามันคงเป็นเรื่องธรรมชาติมากๆ อยู่แล้วล่ะ

อนึ่ง ติดตามฟังซิงเกิ้ลใหม่ Candy จากอัลบั้ม Take The Crown ได้ตามคลื่นวิทยุในเมืองไทยได้แล้ววันนี้ ซึ่งในอัลบั้ม Take The Crown ของ ร๊อบบี้ วิลเลียมส์ มีกำหนดวางแผง 5 พ.ย.นี้นั้น ที่มาของชื่ออัลบั้ม Take The Crown ได้สะท้อนจากความคิดนึกของร๊อบบี้ วิลเลียมส์ นั่นเอง
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.