ป๊อบ อ๊อฟ ว่าน รวมพลังสู้ศึกนอก ใน สามแยกปากหวาน เฟส 2

| เปิดอ่าน
ถึงคราวจะต้องหันหน้ามารวมพลังกันแล้ว สำหรับ 3 เพื่อนรัก หักเหลี่ยมโหด ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง, อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์และ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ เจ้าของคอนเสิร์ตดีๆ ที่คนดีๆ เค้าไม่ทำกัน สามแยกปากหวาน เฟส 2 คอนเสิร์ตที่ถูกขนานนามว่าเป็นสงครามฝีปากที่ได้รับเสียงตอบรับแบบถล่มทลายจากปีที่แล้ว ครั้งนี้ขอเพิ่มดีกรีความร้อนแรงด้วยการอัญเชิญปากกรรไกรรุ่นใหญ่ อ้น-ศรีพรรณ, ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด, ไก่-สมพล และ เจนนิเฟอร์ คิ้ม มาร่วมสร้างสีสันประลองฝีปาก ในวันเสาร์ที่ 22 และอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2555 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอนเมื่อทั้ง 3 คนได้รับโจทย์หนักว่าจะต้องสู้กับศึกนอกที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้ฝีปากเป็นอย่างดีอย่าง อ้น-ไก่-ตุ๊ยตุ่ย-คิ้ม งานนี้ก็ทำเอา อ๊อฟ ป๊อบ ว่าน ถึงกับรู้สึกหวั่นๆ อยู่ไม่น้อยถึงขนาดต้องจับมือหันหน้าเข้าหากันเพื่อรวมพลังสามัคคีในการติวเข้มเรื่องฝีปากไปสู้กับบรรดาแขกรับเชิญเพื่อชิงชัยชนะมาไว้กับทีมสามแยกปากหวานครั้งนี้ให้ได้

โดย ว่าน เป็นตัวแทนพูดถึงการรวมพลังของทั้ง 3 คนครั้งนี้ว่า ...ถ้าให้ผมพูดถึงความรักที่ผมมีให้กับคุณอ๊อฟและคุณป๊อปเนี่ย ผมพูดได้คำเดียวครับว่าเค้าสองคนเป็นเพื่อนที่ผมรักมากจริงๆ ถ้าเค้าทั้งสองคนตาย ผมขอปฏิญาณตนไว้เลยว่าผมจะบวชหน้าไฟให้ทั้งสองคน ดังนั้นในคอนเสิร์ตสามแยกปากหวาน เฟส 2 ครั้งนี้ ผมก็จะเต็มที่กับพวกเค้าครับ ครั้งนี้เรามีแขกรับเชิญเพิ่มเข้ามาประชันฝีปากกับพวกเราด้วย เราสามคนก็จะรวมพลังกันให้ดีที่สุด ให้สมกับคำว่า รวมกันเราอยู่ แยกหมู่...เราค่อยฆ่ากันเองทีหลัง เห็นไหมครับว่าพวกเรารักกันแค่ไหน อยากให้แฟนๆ ไปให้กำลังใจพวกเรามากๆ นะครับ ไปช่วยกันลุ้นนะครับว่าสุดท้ายพวกเราจะหลุดตีกันเองหรือเปล่า ส่วนเรื่องความสนุกผมขอรับประกันว่าสนุกแน่นอนครับ แถมได้บุญด้วยนะครับเพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้เราจะมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับ หน่วยแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งแก้ไขปากแหว่งเพดานโหว่และความพิการอื่นๆ สภากาชาดไทย ด้วยครับ

คอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน เฟส 2 เปิดแสดงในวันที่ 22 และอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2555(2 รอบการแสดง) ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,200 และ 1,000 บาท

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.