แบงค์ ดึง คริส ร่วมแชร์เรื่องจริงในหนังสั้น ทำไม ได้แต่บอกทำไม

| เปิดอ่าน
หลังจากส่งซิงเกิ้ลแรกในฐานะนักร้องเดี่ยวมาชิมลางกับแนวเพลงที่ใช่ แนวทางที่ชอบอย่าง Love me, Touch me, Kiss me แล้ว ตามมาติดๆ ในซิงเกิ้ลสอง ทำไม ได้แต่บอกทำไม ซึ่งปล่อยมาให้ได้ฟังกันซักพักแล้ว ล่าสุด หนุ่มแบงค์ ขอตีแผ่เรื่องราวออกมาเป็นหนังสั้น โดยได้ หนุ่ย-ศุทธศิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ จากผลงาน Club Friday มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพยนร์หนังสั้นเรื่อง ทำไม ได้แต่บอกทำไมโดย แบงค์ ได้เปิดเผยถึงรายละเอียดที่มาที่ไปของหนังสั้นเรื่องนี้ว่า
......คือตอนแรก นั่งคุยเล่นๆกันกับพี่อั๋น(ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร ผู้บริหารค่าย Duckbar) ครับ เกี่ยวกับเนื้อเรื่องในมิวสิควิดีโอ ทำไม ได้แต่บอกทำไม คือว่าเบื่อฟิลเดิมๆที่เคยเล่น เบื่อการเป็นพระเอก คืออยากเป็นแค่มนุษย์ธรรมดาคนนึง ใช้ชีวิตประจำวันแบบธรรมดา พี่อั๋นก็เลยให้เขียนบทเป็นหนังสั้นเองเลย ซึ่งเราก็โอเคด้วย ก็เลยได้พี่หนุ่ย(ผลงาน Club Friday) มาเป็นผู้กำกับ และ ได้นางเอกร้อยล้าน คริส หอวัง มาเล่นให้ (ยิ้ม) ในส่วนของเนื้อเรื่องหนังสั้น ทำไม ได้แต่บอกทำไม ก็ต้องขออิงชีวิตจริงของใครหลายๆคนสักหน่อยนะครับ

.......เป็นเรื่องของผู้หญิงรักคนคนนึงมากมายโดยที่เขาไม่สนใจไม่แคร์ กับอีกคนนึงที่เป็นผู้ชายที่แอบรักคนคนนึง ซึ่งเรื่องพวกนี้ ใครหลายๆ คนคงเจอกับตัวกันมาทั้งนั้น และเรื่องแบบนี้ เหตุผลมักจะไม่มีเพราะใช้หัวใจคิด ซึ่งการฉายหนังสั้นของผม จะมีให้ชมกันแบบฟรีๆ เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ในวันศุกร์ที่ 14 กันยายนนี้ ณ Auditoriam ตึก GMM GRAMMY ชั้น 21 เวลา 18.00 น. แล้วมาดูกันว่าบทหนังสั้นของผม จะโดนเข้ากับชีวิตจริงใครบ้าง(ยิ้ม)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.