โบ ปลื้มผู้ใหญ่ป้อนงานต่อเนื่อง ลั่นจะตั้งใจทำงานเพื่อพัฒนาตนเอง

| เปิดอ่าน
อีกหนึ่งนักร้อง นักแสดงเลือดใหม่ ที่น่าจับตามองในเรื่องของฝีมือทางการแสดง สำหรับ โบ – สาวิตรี สุทธิชานนท์ ที่มีงานละครอย่างต่อเนื่อง พอจบการถ่ายทำละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง กับ ท่านชายในสายหมอก ก็ได้รับบทบาท จันทร์กะพ้อ ในละคร คุณชายรณพีร์ หนึ่งในโปรเจคท์ละครซีรี่ส์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพและเมื่อได้รับโอกาสที่ดีจากทางผู้ใหญ่ที่มอบหมายงานให้ได้ทำอย่างต่อเนื่องแบบนี้สาวโบกล่าวอย่างปลาบปลื้มใจว่า .....โบตื่นเต้นและลุ้นที่เร็วๆ นี้ละครเรื่อง ท่านชายในสายหมอก กำลังจะออนแอร์แล้ว เป็นละครโรแมนติกคอมิดี้ ดูสบายๆ ในเรื่องโบเล่นเป็นนางเอกลิเก ซึ่งต้องไปหัดเรียนร้องรำลิเกจริงๆ เป็นอะไรที่โบไม่เคยได้ทำ แต่พอได้เรียนรู้เพื่อมาถ่ายละคร โบชอบลิเกเลยค่ะ เพราะเป็นศิลปวัฒนธรรมไทย ที่น่าทึ่งมากเพราะร้องลิเกค่อนข้างยาก รำต้องให้สวยงาม ต้องฝึกฝนมากๆ อยากให้คนไทยอนุรักษ์วัฒนธรรมดีๆ นี้ไว้ และก็อยากให้ช่วยติดตามผลงานและให้กำลังใจโบในละครเรื่อง ท่านชายในสายหมอก กันด้วยนะคะ ลองดูว่านางเอกลิกเกมือใหม่เป็นยังไงบ้าง

และตอนนี้โบกำลังถ่ายทำละครเรื่อง คุณชายรณพีร์ อยู่ค่ะ เป็นละครที่อยู่ในโปรเจคท์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ โบดีใจมากๆ เลยค่ะที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสโบ มอบหมายให้โบได้ทำงานอย่างต่อเนื่อง พอจบจากถ่ายทำละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง กับ ท่านชายในสายหมอก ก็ได้มารับบท จันทร์กะพ้อ ในละคร คุณชายรณพีร์’ คาแร็คเตอร์เป็นเด็กสาวแก่นเสี้ยวเหมือนทอมบอย ซึ่งจะต่างกับบทบาทที่โบเคยได้รับผ่านๆ มา ก็เป็นการท้าทายในการทำงานของตัวโบเอง

เรื่องนี้ได้เจอเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ นักแสดงที่ไม่เคยได้ร่วมงานมาก่อนหลายคน ก็ทำให้โบสนุกที่ได้ทำงานกับคนใหม่ๆ ได้รู้จักคนเยอะขึ้น ได้เรียนรู้ปราบการณ์ในการทำงานมากขึ้นด้วย แต่ที่ดีใจมากๆ อีกอย่างคือได้ทำงานกับพี่นก (ฉัตรชัย เปล่งพานิช) ซึ่งโบปลื้มในผลงานและความสามารถพี่เค้ามานานแล้ว เมื่อได้โอกาสดีๆ ได้ทำงานต่อเนื่องแบบนี้ โบก็จะตั้งใจอย่างเต็มที่เพื่อพัฒนาฝีมือในการทำงานให้ได้มากที่สุด ฝากแฟนๆ ละครติดตามให้กำลังใจโบด้วยนะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.