ปาล์มมี่ กอดคอ พาราด็อกซ์ เตรียมโชว์เด็ด!!

| เปิดอ่าน
ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลดนตรีภาคสนามครั้งยิ่งใหญ่ เป๊ปซี่ พริเซนต์ ชิกเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล มัน ไก่ มาก 2 ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่ 5 โมงเย็น ยันไก่ขัน ณ กลางค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหาร เขาชนไก่ จ.กาญจนบุรี จากฝีมือการจัดงานของ ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม หรือ ผู้พันไก่ โต้โผใหญ่สังกัด เกเร ในเครือ แกรมมี่ฯที่ขนเอาเหล่ากองทัพศิลปินทั้ง ปาล์มมี่ , วงพาราด็อกซ์ มาแท๊คทีมกับศิลปินรั้วของชาร์ตทุกคลื่นอาทิ ป๊อด - โมเดิร์น ด็อก , เดอะ มูส , ซีล , สล็อต แมชชีน , ลิปตา , แสตมป์ , 25 HOURS , สครับ, ก้านคอคลับ , ดีเจสไปดามังกี้ และ ดีเจลีโอ มาสร้างสรรค์ประสบการณ์ดนตรีแปลกใหม่ที่เตรียมให้ขาโจ๋ได้มันส์เต็มที่ โดยนักร้องสาวมาดเซอร์ ปาล์มมี่ เผยถึงการเตรียมตัวและชักชวนแฟนไปแจมกันว่า.....สำหรับการเตรียมตัว มี่ก็เตรียมแค่ความสนุก และก็หน้าที่ของมี่ก็แค่อยากเอาเพลงของมี่ไปเอ็นเตอร์เทนให้ทุกคนมีความสุข สำหรับ มันไก่มาก วันที่ 22 ก.ย.นี้ ขนาดตัวมี่เองแค่เห็นว่าเค้าเลือกวงที่สุดยอดหลายๆวงไปเล่น เห็นชื่อแต่ละวงแล้ว ตัวมี่เองก็ยังอยากดูเลย ครั้งนี้มี่คิดว่ามี่เตรียมอะไรไปเยอะมากเพื่อส่งมอบให้ทุกคนได้สนุกกันมากกว่าครั้งที่แล้ว ครั้งนี้ก็อยากเชิญให้ทุกคนมาสนุกร่วมกันค่ะ เจอกันใน มันไก่มาก 2 แล้วเจอมี่กับพาราด็อกซ์ได้วันนั้น รับรองสนุกแน่เลยค่ะ

ส่วน ต้าร์-พาราด็อกซ์ เผยว่า ....สำหรับปีนี้เป็นปีที่ 2 สำหรับ มันไก่มาก ของพวกเรานะครับ ประทับใจปีที่แล้วที่เราไปเล่นมา ฝนตก เราก็เล่นกันมันส์กลางสายฝนเลย บรรยากาศดูสนุกคึกคักกันมากมองลงไปเห็นภาพแฟนกางร่มสวยมาก และก็คนดูนี่สู้กันไม่ถอยกันเลยครับ ส่วนในปีนี้พวกเราก็ฟิตซ้อมกันเต็มที่สำหรับโชว์ใหม่ๆ เพราะเรามีการเปลี่ยนฤดูกาลกันแล้วในปีนี้ โชว์ที่คิดมาไม่ซ้ำแบบแน่นอน แถมยังมีเพื่อนๆหลายศิลปินบนเวทีเยอะแยะ และก็มีเชิญมาแจมกันเองด้วย เราก็จะมีของแจก และเล่นเพลงใหม่ๆด้วยรับรองสนุกแน่นอนครับ แล้วไปมันส์กับพวกเราในวันนั้นนะครับ 22 กันยายน เจอกัน เขาชนไก่

เตรียมชิกกันถ้วนหน้ากับ เป๊ปซี่ พริเซนต์ ชิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล มัน ไก่มาก 2 ในวันเสาร์ที่ 22 ก.ย. นี้เวลา 5 โมงเย็นยันไก่ขัน ณ ค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหาร เขาชนไก่ จ .กาญจนบุรี ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตราคา 990 บาท และสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/chickmountainmusicfestival


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.