ฟิล์มไม่เข็ดรัก พร้อมเปิดใจ ฟุ้งงานเพลงรุ่ง!

| เปิดอ่าน
ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ กลับมาอีกครั้งในฐานะนักร้อง ทำงานเพลงที่รัก ประเดิมคืนไมค์อีกครั้งในรอบ 2 ปี กลับมาโลดแล่นคืนเวทีในถนนดนตรีอีกครั้ง มีสีสันเปลี่ยนแปลงไป พร้อมที่จะเปลี่ยนทุกความเฮิร์ท Hurt ให้เป็นความแฮปปี้ Happyกับ แฮปปี้เฮิร์ทเดย์ Happy Hurtday ทีมบันเทิงมิวสิคสนุกไม่รอช้าขอจับตัวซุปตาร์ นักร้องหนุ่มมาเปิดใจ ให้ฟังแบบเปิดอกกันไปเลย พร้อมอัพเดตเรื่องรักที่สาวๆ อยากจะรู้ว่าแท้จริงแล้วผู้หญิงของฟิล์มตอนนี้คือใครกันแน่ ว่าแล้วไปเม้าส์กันโล้ด!!!!ห่างหายไปนานจากงานเพลงซิงเกิ้ลแรก ที่เปิดตัว แฮปปี้ เฮิร์ทเดย์ ผลตอบรับเป็นยังไงบ้าง?
ฟิล์ม รัฐภูมิ - ก็โอเคเลยครับ ค่อยข้างที่จะ ดีใจมาก ทุกคนให้การตอบรับดีมาก ทุกคนร้องเพลงได้หมดเลย คือเวลาผมออกเพลงเร็วคนจะร้องไม่ค่อยได้ เพราะมันค่อนข้างที่จะเร็วเกินไป แต่ว่าตอนนี้เราเปลี่ยนแนว ทำเป็นวาไรตี้มากขึ้น มีจังหวะป๊อบ มี 3ช่า เข้ามาให้มันดูหลากหลาย ให้คนร้องตามกันได้ง่ายขึ้นก็ดีใจมาก เวลาไปร้องตามคอนเสิร์ตแทบไม่ต้องร้องเลยตอนนี้

ทำไมเลือกเป็น ลาล่า มาร่วมแจมในเพลง แฮปปี้ เฮิร์ทเดย์ ทำงานกับ ลาล่าเป็นไงบ้างสนุกไหม?
ฟิล์ม รัฐภูมิ – ก็เค้าเก่ง เวลาเราวางคอนเซ็ปต์ คือเราต้องการความหลากหลาย ผมว่าลาล่า น่าจะเป็นส่วนที่สำคัญเพราะว่า เค้ามีความสามารถในหลากหลายอย่าง แล้วเค้าก็มีความสามารถในการร้องเพลง ทำเสียงฝรั่ง ทำเสียงตลก อะไรได้เยอะ คือผมอย่างให้คนฟังแล้วรู้สึกตลก สนุก ลาล่าเค้าเหมาะมากกับโจทย์ในกระแสอินเตอร์บางคนก็มองว่า แอบเหมือนสไตล์คล้ายๆ เชน ธนา เลย รู้สึกยังไงกับตรงนี้?
ฟิล์ม รัฐภูมิ – ก็จริงๆแล้ว คนเราถ้าเกิดจะมองมุมนั้น มันก็คล้ายกันหมดอ่ะนะครับ แต่เราก็ไม่ได้ไปว่าไรเค้าเพราะว่า ส่วนใหญ่เวลาเราทำก็ตอบโจทย์อย่างเดียว คืออยากให้แฟนๆ เรามีความสุข จะคล้ายก็ได้ครับถ้าเกิดเพลงนี้มันทำให้คนมีความสุข (ยิ้ม)

ในอัลบั้มชุดนี้ ฟิลม์มีส่วนร่วมอะไรบ้าง?
ฟิล์ม รัฐภูมิ – ไม่มีเลยครับ เพราะว่าผมเอาเวลาไปถ่ายหนังตลอดเลย เรื่องรักเอาอยู่ โปรดิวเซอร์ ที่น่ารักของผมก็จัดเต็มให้เสร็จเรียบร้อยหมดเลย ชุดนี้ไม่ได้ช่วยอะไรจริงๆ นะครับ (หัวเราะ)

แล้วจะทำหนังเรื่องใหม่อีกไหม?
ฟิล์ม รัฐภูมิ – ก็ตอนนี้มีผู้หลัก ผู้ใหญ่ติดต่อมาสมควรแล้วนะครับ แต่ว่ามาลงตัวที่นึงพอดี ที่เค้าให้ข้อเสนอมาดี ผมก็กำลังเริ่มเขียนบทหนังเรื่องใหม่ละ ก็คิดว่าน่าจะถ่ายเดือนพฤศจิกายนนี้ละครับ

เห็นว่าตอนนี้มีถ่ายละครด้วยใช่ไหมค่ะ แล้วแบ่งเวลายังไง ไหนจะเพลง ไหนจะละคร?
ฟิล์ม รัฐภูมิ – ใช่ครับมีถ่ายทางละครช่อง 3 ครับ เรื่องแผนร้ายพ่ายรัก กำลังถ่ายทำอยู่ครับ แบ่งเวลาก็ส่วนใหญ่ถ้าเกี่ยวกับวงการบันเทิงทาง RS จะจัดการให้หมด ก็ดีที่ได้บริษัทที่ดีนะครับ เค้าคอยดูแลผมทุกอย่าง แต่ว่าในงานส่วนตัว งานหนังเอย ก็ต้องแบ่งเวลางานที่เหลือจาก RS ไปอีกทีนึงครับ

เรื่องความรัก มีแต่คนจับตามองเรื่องผู้หญิงของฟิลม์ ล่าสุดก็มีข่าวกับแนนนี่ ?
ฟิล์ม รัฐภูมิ – ก็รู้สึกดีใจครับที่มีแฟนๆให้ความสนใจเรา แนนนี่เค้าก็เป็นคนน่ารักครับ ก็คือเค้าเป็นเพื่อนผมมานานมากแล้ว ก็ดีใจที่มีข่าวกับเค้าก็ดีกว่ามีกับคนอื่น

คิดว่าจะสานสัมพันธ์หรือศึกษาดูใจกันบ้างไหม?
ฟิล์ม รัฐภูมิ – จริงๆ แล้วอยากคงความเป็นเพื่อนแบบนี้ เพราะว่าเค้าเป็นคนดีนะครับ รักพ่อ รักแม่กตัญญูแล้วเป็นคนที่เก่งมาก ผมก็ไม่อยากสานสัมพันธ์ไปมากกว่านี้เดี๋ยวเกิด ไปสัมพันธ์กันปุ๊บ เดี๋ยวหายไปละยุ่งเลย (หัวเราะ) ก็ต้องดูกันไปเรื่อยๆ ก่อนครับมุมมองความรักของฟิล์มเป็นยังไง พร้อมเปิดใจไหม?
ฟิล์ม รัฐภูมิ – มุมมองความรักของผมก็ไม่ค่อยได้หวังกับมันมาก ก็เปิดใจไม่ได้ปิดกั้นนะครับ แต่ตอนนี้ผมจะโฟกัสเรื่องงานมากว่าครับ

ขอ 3 คำ ให้เว็บสนุกค่ะ
ฟิล์ม รัฐภูมิ – (ทำท่าคิดนานมาก 5555) มันส์ ครบ รส (ยิ้ม)

ฝากผลงาน
ฟิล์ม รัฐภูมิ – ก็เร็วๆ นี้ ซิงเกิ้ลที่ 2 ของฟิล์มก็ใกล้จะออกแล้วนะครับ ฝากติดตามงานเพลงด้วย แล้วก็มีละครที่กำลังถ่ายทำอยู่เรื่อง แผนร้ายพ่ายรัก ออกอากาศทางช่อง 3 ยังไงฝากติดตามผลงานของผมด้วยนะครับ ขอบคุณเว็บสนุกมากๆ เลยครับ (ยิ้ม)


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.