ใบเตย พ้อโดนรีทัชภาพให้หน้าอกใหญ่สะบึม!!

| เปิดอ่าน
วันที่ 30 ส.ค. ผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์นักร้องลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม ในงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้สนับสนุน ลาลีกา สเปน 2012 ที่ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้นจี รร.อินเตอร์คอนติเนลตัล กรุงเทพ ถึงเรื่องที่โพสต์รูปในอินสตาแกรม พร้อมเขียนข้อความว่ามีคนเอารูปไปแต่งให้ดูหน้าอกใหญ่ขึ้น

ใบเตย กล่าวว่า .....มีโอกาสไปร่วมงานประกาศผลรางวัลของสถาบันหนึ่ง ชุดที่ใส่ชุดเหมือนในรูปทุกอย่าง แต่ส่วนหน้าอกไม่ใช่เลย ไม่รู้ว่าภาพมาจากไหน แต่มีการรีทัชให้มีทรวดทรงเหมือนทำศัยลกรรมมา ตนค่อนข้างซีเรียส ที่สำคัญคือแอบเห็นจุกซึ่งดูแย่มาก รู้สึกแปลกใจว่าทำไมถึงรีทัชเป็นแบบนี้ ส่วนตัวเป็นคนเซ็กซี่ก็จริง แต่ไม่อยากทำให้ใครเดือดร้อน โดยเฉพาะต้นสังกัดของตัวเอง

strong>แม้ตนเองจะแต่งตัวเซ็กซี่แต่ก็ได้เซฟอย่างดีโดยเฉพาะหน้าอก ในงานนั้นไม่เห็นอะไรสักนิดเดียว แต่ภาพที่ออกมาที่ค่อนข้างซีเรียสเพราะมันดูเกินจริงมากๆ ยืนยันว่าไม่ใช่ภาพหลุดที่มาจากตนแน่นอน แต่เป็นการรีทัชจากโฟโต้ช้อปเพื่อทำให้คนมองว่าทำศัลยกรรม ซึ่งตนไม่เคยทำ

พอถามว่าคิดจะหาต้นตอคนปล่อยภาพไหม ใบเตยกล่าวว่า ....คิดว่าคงหาตัวยาก แต่ได้ปรึกษาทางค่ายว่าจะพิจารณาไปในทางไหน เพราะตนและค่ายค่อนข้างซีเรียส ถามว่าโกรธไหม ไม่โกรธ แต่แปลกใจและเสียใจ รู้สึกแย่มากกว่าที่ทำไมต้องเจออะไรแบบนี้

......หนูซีเรียส เพราะพอมีภาพนี้ออกมาก็โดนด่าในโซเชียลเน็ตเวิร์กเยอะมาก บางกระแสก็บอกว่าหนูทำภาพนี้เอง หนูไม่ทำหรอกค่ะ ไม่รู้ว่าจะทำไปทำไม ความจริงแล้วไม่ได้ถือโทษเรื่องการแต่งภาพ ถ้าทำแล้วมันสมจริงมันคือเรื่องจริงและเป็นของเราจริงๆ แต่มันไม่ได้เป็นแบบนั้น แฟนเพลงที่เขาชื่นชมหนูมาตลอด หลังจากที่ได้เห็นผลงานที่ไม่ใช่เซ็กซี่อย่างเดียว แต่รูปนี้มันทำให้หนูเป็นดาวยั่วดาวโป๊ หนูเลยรู้สึกแย่ ลูกทุ่งสาวกล่าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.