สาวก คาราบาว มันส์ส่งท้าย ปิดฉาก ฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี

| เปิดอ่าน
ปิดฉากอย่างอลังกาลไปเรียบร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์สุดท้ายของกลุ่มศิลปินเพื่อชีวิต คาราบาว ในโปรเจค ช้าง ร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว The Final Finale (เดอะ ไฟนอล ฟินาเล่) ซึ่งในปีที่ผ่านมา วงคาราบาว ได้เดินทางทัวร์คอนเสิร์ตไปพบแฟนเพลงทุกจังหวัดทั่วประเทศ รวมทั้งในต่างประเทศด้วย คาราบาวได้ทุ่มเทเต็มกำลังในการแสดง เพื่อสร้างความสุขและกำลังใจที่ดีให้กับแฟนเพลง คาราบาว พร้อมความสมบูรณ์แบบของเวที แสง สี และเสียง ในมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก และสำหรับมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว ที่จัดขึ้นเป็นครั้งสุดท้าย โดยครั้งนี้สมาชิกวงคาราบาวได้รับเกียรติอย่างสูงสุดในการได้เล่นคอนเสิร์ต ณ สนามเสือป่า พระราชวังดุสิต ซึ่งถือเป็นที่สุดแห่งความภาคภูมิใจของวงคาราบาว และแฟนเพลงทุกคนที่ได้ร่วมกันปิดฉากมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ก่อนถึงเวลาการแสดงคอนเสิร์ต ได้มีการจัดงานแถลงข่าวความสำเร็จของโปรเจค ช้าง ร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว The Final Finale (เดอะ ไฟนอล ฟินาเล่) โดยมีคุณดิสธร วัชโรทัย รองเลขาธิการพระราชวัง และ ประธานมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในฐานะ และวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ขึ้นกล่าวต้อนรับผู้สนับสนุน และสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงาน พร้อมด้วยสมาชิกทั้งหมดของวงคาราบาว มาพูดถึงความประทับใจ และความสำเร็จของโปรเจคนี้

มาถึงบรรยากาศคอนเสิร์ต คาราบาว The Final Finale (เดอะ ไฟนอล ฟินาเล่) ที่แม้จะมีสายฝนโปรยปรายเป็นระยะ แต่ก็ไม่สามารถต้านทานพลังของแฟนเพลง ที่เข้ามาจับจองที่นั่งภายในบริเวณการจัดงานตั้งแต่คอนเสิร์ตยังไม่เริ่ม รวมทั้งสมาชิกทุกคนของคาราบาว ที่สร้างความมันส์ให้กับผู้ชมเกินร้อยอย่างที่ไม่หวั่นกับสายฝนที่ตกลงมา จนในที่สุดสายฝนก็หยุดตก พ่ายความตั้งใจของวงคาราบาวที่สร้างความมันส์ความประทับใจให้แก่แฟนเพลง ระเบิดความมันส์กับเพลง 30 ปีคาราบาว , ลูกแก้ว , ฯลฯ ก่อนจะพักเหนื่อยที่เพลงช้าสุดฮิตมากมาย อาทิ ลุงขี้เมา , หนุ่มสุพรรณ , กัญชา , ทะเลใจ , คนล่าฝัน , คนเก็บฝืน , สัญญาหน้าฝน , นางงามตู้กระจก , ฯลฯ

จากนั้นก็ถึงเวลามันส์กันชนิดที่เรียกว่านันสต็อปกับเพลงเมดเล่ย์ อย่าง บัวลอย ,ทับหลัง , สัญญาหน้าฝน , พระเจ้าตาก , เมคอินไทยแลนด์ , ฯลฯ ทำเอาสาวก คาราบาว กระโดดโยกย้ายกันอย่างสนุกสนาน ชนิดที่เรียกว่าไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อยกันเลย ถือว่าเป็นการปิดฉากอย่างสมศักดิ์ศรีกับการฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว The Final Finale (เดอะ ไฟนอล ฟินาเล่) ที่ทุกเรื่องราว ทุกย่างก้าวของคาราบาว ในช่วงเวลา 3 ทศวรรษ นั้นได้กลับมาให้ทุกคนได้สัมผัสเป็นครั้งสุดท้าย มหกรรมดนตรีที่แฟนเพลงคาราบาวทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงคอนเสิร์ตของสุดยอดศิลปินเพลงเพื่อชีวิต คาราบาว วงดนตรีที่เป็นตำนานของประเทศไทย ได้อย่างน่าประทับใจArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.