โตโน่ สุดปลื้ม ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

| เปิดอ่าน
ครอบครัวของ โตโน่-เดอะสตาร์ หรือ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ดารานักร้องชื่อดัง เดินทางมาทำบุญขึ้นบ้านใหม่และเลี้ยงเพลพระที่บ้านเกิด บ้านเลขที่ 45/94-95 ถนนพิมพสุต ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านหลังใหม่ของครอบครัว ที่โตโน่ตั้งใจสร้างขึ้นมาจากเงินน้ำพักน้ำแรง มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท เพื่อให้คุณแม่และน้องสาวได้พักอาศัยอย่างสุขสบายตามดังที่ตั้งใจเอาไว้โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข มีคุณแม่โตโน่ นางสุดลมโชย คำวิลัยศักดิ์ อายุ 51 ปี ได้นิมนต์พระภิกษุ 9 รูป มาทำพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ท่ามกลางญาติและแขกผู้มีเกียรติใน จ.ขอนแก่น รวมทั้งบรรดาแฟนคลับ นับร้อย ที่แห่มาให้กำลังใจอย่างคับคั่ง บ้านหลังใหม่นี้ เป็นบ้านแบบอาคารพาณิชย์ 2 คูหาใหญ่โอ่โถง สูง 3 ชั้น ด้านหน้าเปิดโล่ง เพื่อรอทำการค้าเชิงพาณิชย์ในวันข้างหน้า

โตโน่ กล่าวว่า ......เมื่อคืนเพิ่งปิดกล้องละครนางสิงห์สะบัดช่อ ที่ จ.สระบุรี ถ่ายเสร็จรีบเดินทางกลับถึงกรุงเทพมหานคร กระทั่งเช้าวันนี้ รีบขึ้นเครื่องแต่เช้า เดินทางกับมาที่บ้าน จ.ขอนแก่น เพื่อมาทำบุญขึ้นบ้านใหม่ โดยส่วนของด้านหลังบ้านได้ตกแต่งเป็นสวนไว้ให้ครอบครัวได้นั่งเล่น พักผ่อน และไว้ต้อนรับแขกดีใจไหมที่เก็บเงินจนสร้างบ้านได้
........ดีใจมากที่ทำตามคำพูดที่เคยสัญญาจะเลี้ยงดูแม่และน้องให้มีความสุข เพราะตั้งแต่เล็กยากลำบากมาก เนื่องจากพ่อซึ่งเป็นเสาหลัก ได้เสียชีวิตไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.