ใหม่-โจ ถ่านไฟเก่าคุ!! แฟนกรี๊ด เฮลั่นฮอลล์

| เปิดอ่าน
ต้องขอบอกว่ามันส์สุดฤทธิ์สุดเดชจนแทบไม่ต้องนั่งเก้าอี้กันเลยทีเดียว เพราะชี ชวนแดนซ์ตลอดทั้งงาน 5555 สำหรับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ 25 ปี สุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน ของร็อกเกอร์สาวตัวแม่เมืองไทยอย่าง ใหม่ เจริญปุระ ที่ทำเอาสาวกใหม่ไม้ม้วนกว่า 2 หมื่นคนจาก 2 รอบการแสดงเมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่าน นั่งไม่ติดเก้าอี้ ตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ตยันเลิกกว่า 3 ชั่วโมงเต็มที่ใหม่ได้นำบทเพลงที่ทุกคนรักและคุ้นเคยกลับมาฉลองเลี้ยงรุ่นกันสนุก มันส์ ซึ้ง อีกครั้ง ชนิดสนั่น อิมแพ็ค อารีน่าเมืองทองธานีไปเลยทีเดียวเพราะทันทีที่สปอร์ตไลท์สว่างขึ้นเท่านั้นล่ะค๊า... เสียงกรี๊ดระเบิดสนั่นต้อนรับสาวใหม่ที่เปิดตัวได้เก๋สุดตัว ด้วยชุดของชีที่เริศอลังการ แต่ก็ไม่ความเท่ห์ชาวร็อก เปิดฉากด้วยเพลงแดนซ์มันส์นันสต๊อป 4 เพลงรวด เทรักคืนไป , จริงใจไว้ก่อน , เรื่องมันจำเป็น และ ไม่มีปัญหา ที่ทำเอาคนดูถึงกับทิ้งเก้าอี้ลุกแดนซ์ร้องตามกันอย่างเมามันส์สนั่นฮอลล์ ก่อนจะทักทายและกล่อมแฟนให้ร้องพร้อมกันลั่นฮอลล์ด้วยเพลงซึ้งๆ ฟังซิฟัง , เสียใจได้ยินไหม , ขอร้อง และพอจบเพลงต่อด้วย เธอยัง ที่ทำเอาคนกรี๊ดลั่นเมื่อ ปั๊บ-โปเตโต้ แขกรับเชิญที่ใหม่อุบไว้ออกมาเซอร์ไพร์สร้องเพลงนี้คู่กัน ก่อนจะปล่อยให้ปั๊บโซโล่ร้องเดี่ยวๆชวนแฟนโยกเย้วด้วยกัน 2 เพลงรวด ยังไม่รู้ซิ กับ เพียงพอจากนั้นถึงซีนที่ทำเอาคนดูอ้าปากค้างทันทีเมื่อใหม่สวมมาดราชินีลูกทุ่งออกมาจัดโชว์ลูกทุ่งเต็มสตรีมกับแดนซ์เซอร์ตระการตา และอลังการงานสร้าง ด้วยเพลง ผู้ชายในฝัน , ฉันเปล่านาเขามาเอง , กระแซะเข้ามาซิ เล่นเอาสะกดคนดูทั้งฮอลล์ที่ลุกโยกเอวตามใหม่อย่างเมามันส์ แถมไม่ปล่อยให้แฟนได้พักเสียงกรี๊ดเมื่อใหม่เปิดตัวเกสท์หนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล ชายหนุ่มบ้านไร่ ออกมาชวนแฟนสนุกด้วย เจ้าทุยอยู่ไหนและให้ปีเตอร์อยู่กับแฟนๆด้วยเพลง ชายคนหนึ่ง สุดอบอุ่น แล้วต่อด้วย เสี่ยงเป็นเสี่ยงกัน ที่เตอร์ยืม ใหม่มาร้องได้อีกอารมณ์ ก่อนที่ใหม่จะกลับมาจัดหนักโชว์พาวเวอร์เสียงกล่อมคนดูให้ซึ้งๆด้วยเพลงซึ้งอย่าง น้ำค้างตอนเช้า,ทำด้วยหัวใจ

และจุดไคลแม็กอยู่ตรงนี้ เซอร์ไพร์สที่ทำเอาคนดูฟินไปตามๆกัน นั่นก็คือ การเปิดตัว โจ-นูโว ออกมาให้คนกรี๊ดแทบคลั่งเพราะรู้ว่า 2 คนนี้เคยรักกันมาก่อน แอบลุ้นให้ถ่านไฟเก่าคุ แอร๊ยๆๆๆ ..ทั้งคู่ โจ-ใหม่ ร้องเพลงซึ้งคู่กันด้วยเพลง รักเธอสุดหัวใจ และ คนเดียวในหัวใจ หวานจนมดวิ่งเต็มฮอลล์ไปหมด แล้วถึงปล่อยให้โจครวญเพลงซึ้ง หลอกกันเล่นเลย ,ลืมไปไม่รักกัน ให้แฟนทั้งร้องทั้งกรี๊ดลั่นฮอลล์ ก่อนจะกลับมาจัดหนักสะกดอารมณ์คนอกหักจนน้ำตาคลอเบ้าด้วยเพลงช้ำๆ เธอรู้หรือเปล่า, อยากจะร้องไห้ , ต่อไปนี้ไม่มีใคร , เพราะเขาคนเดียว แล้วถึงเชิญ ดี้-นิติพงษ์ มาเล่นกีตาร์จากไอแพดให้ใหม่ร้องเพลง แพ้ใจ กันอย่างอบอุ่นสุดซึ้ง และก็มาถึงซีนตัวแม่ร็อกเกอร์สาวอย่างใหม่แปลงร่างออกมาวาดลวดลายแดนซ์ยับใน อ๋อเหรอ

และต่อด้วยเปิดตัวคิงส์ออฟร็อก เจ้าของฉายาร็อกมือขวา หนุ่ย-อำพล ออกมาให้คนกรี๊ดสนั่นพร้อมกับชวนคนทั้งฮอลล์ยกมือขวาสามัคคีด้วย เอาไปเลย คู่กับใหม่ และหนุ่ยจัดหนักต่อด้วย บอกมาคำเดียว และยืมเพลงของใหม่อย่าง หนักเกินไปแล้ว มาโชว์พลังมือขวาอย่างมันส์สุดเหวี่ยง แฟนเพลงสาวๆ ถูกอก ถูกใจกันเป็นแถว ก่อนที่ใหม่จะกลับมาจัดแดนซ์เซ็ตใหญ่ด้วย ควักหัวใจ , รักแล้วรักเลย , กลับดึก , สุดฤทธิ์สุดเดช ทำเอาคนดูลุกแดนซ์ชนิดอิมแพ็คสะเทือน ก่อนจะบอกลาแฟนๆด้วย ไม่อยากให้เธอรู้ ที่ใหม่ขึ้นนั่งสลิงผีเสื้อลอยไปทักทายคนดูทั้งฮอลล์เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น และปิดท้ายด้วยเพลง แพ้ใจ ที่ทำเอาคนดูร้องตามสนั่นฮออล์ เรียกว่างานนี้ จัดหนัก จัดเต็ม จัดกันแบบ สุดหัวใจ สมการรอคอย 25 ปี ใหม่ ไม้ม้วน ร็อกเกอร์สาว แหบเสน่ห์ เรียกได้ว่า ประทับใจ ซาบซึ้ง และอิ่มเอมหัวใจ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.