ได้เวลา เจมส์ กางแขนรับความสนุก ที่จะทำให้คุณ ไม่อาจเปลี่ยนใจ

| เปิดอ่าน
เสิร์ฟความสุขวันวานถูกใจแฟนเพลงสุดๆ ทั้ง แร็พเตอร์ และ ลิฟท์ ออย เฮียฮ้อ – สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ บิ๊กบอสอาร์เอส เลยต่อโปรความสนุก ด้วยคอนเสิร์ตส่งท้ายปลายปี James Ruangsak Concert ได้เวลา...เจมส์ ที่จะทำให้คุณอบอุ่น สนุก และ มีความสุข กับหนุ่มคนนี้ เจมส์ – เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ผู้ชายเสียงดี ที่มาพร้อมกับท่า กางแขน อ้า! รับความสนุกจากศิลปินไอดอล แห่งยุควัยทีน RS ที่จะทำให้คุณไม่อาจเปลี่ยนใจ

โดยมี คุณสุจีรา เชษฐโชติศักดิ์ , แหม่ม – พัชริดา วัฒนา เจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส ฝ่ายพัฒนาศิลปิน , คุณภัทราวดี พิทยกุล ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเสิร์ต , ครูผี ไฮแจ็ค ร่วมแสดงความยินดี ณ ลานไลฟ์สไตล์ฮอลล์ สยามพารากอน หลังจากห่างเวทีไปนาน 17 ปีเต็ม กระแสความคิดถึง เจมส์ เรืองศักดิ์ ยังไม่มีแผ่ว บวกกับความสามารถในการร้อง เล่น เต้น แสดงสด ที่สะกดใจผู้ชมในทุกอารมณ์ได้เป็นอย่างดี พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์แห่งยุค ที่คาดไม่ถึง เดาไม่ออก

......ดีใจมากที่จะได้เจอแฟนเพลงที่ผมรัก และ รักผมอีกครั้ง หลังจาก 17 ปี ที่ห่างเวทีคอนเสิร์ตไป คิดถึงมาก คอนเสิร์ตครั้งนี้ เราจะหยิบทุกเสียงร้อง ทุกความสนุก ทุกท่าเต้น ตั้งแต่อัลบั้มแรก จน อัลบั้มสุดท้าย กลับมาเติมเต็มให้ทุกคน อินไปกับวันวานร่วมกัน เพราะนี่คือช่วงเวลาของเจมส์ ช่วงเวลาแห่งความสนุก ที่ผมจะมอบให้กับทุกคน เรียกว่าผมจะทำให้เป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายปลายปีของอาร์เอส ที่ประทับใจทุกคนอย่างแน่นอน มาร่วมกางแขนรับความสนุกไปกับผมและทุกคนพร้อมๆ กัน แล้วคุณจะไม่อาจเปลี่ยนใจไปจากผม แน่นอนครับ เจมส์กล่าว

มาร่วมสัมผัสความทรงจำคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ เจมส์ เรืองศักดิ์ ในคอนเสิร์ต James Ruangsak Concert ได้เวลา...เจมส์ ในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2555 ที่ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี เวลาแสดง 18.00 น. บัตรราคา 800 / 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ www.rsfriends.com/foreverjames , www.facebook.com/foreverjamesruangsak เริ่มจำหน่ายบัตรวันแรก วันที่ 4 สิงหาคม 2555


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.