อัสนี-วสันต์ จัดเต็ม จิ๊กโก๋อกหัก ฉลอง 26 ปี

| เปิดอ่าน
ถือเป็นการฉลอง 26 ปีอัลบั้ม บ้าหอบฟาง ที่ต้องฟันธงว่าสุดยอดจริงๆสำหรับคอนเสิร์ต สิงห์ คอร์เปอเรชั่นพริเซนต์ส อัสนี-วสันต์ 26 ปี บ้าหอบฟาง ของสองพี่น้องตระกูล โชติกุล ซึ่งจัดขึ้นโดย ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม หัวหน้าทีม เกเร ในเครือ แกรมมี่ฯ โดยงานนี้ ป้อม-อัสนี และ โต๊ะ-วสันต์ จัดหนัก จัดเต็มขนเอาเพลงเด็ดๆจากทั้งอัลบั้มบ้าหอบฟาง และอื่นๆในรอบ 26 ปีมาลีดกีตาร์ขับกล่อมเลี้ยงรุ่นเหล่าสาวกจิ๊กโก๋ จิกกี๋ อกหัก กว่า 2 หมื่นคนทั้งสองรอบการแสดง ได้มันส์สะใจครบรส ทั้ง สนุก ซึ้ง ประทับใจ ท่ามกลางโปรดั๊กชั่น แสง สี แสง ที่สุดอลังการสร้างความสุขล้นทะลักกระหึ่ม อิมแพ็ค อารีน่าเมืองทองธานีไปเลยทีเดียว บรรยากาศเริ่มด้วยเสียงกรี๊ดสนั่น เมื่อป้อมโต๊ะเปิดตัวลีดกีตาร์ออกมาประเดิมเพลงแรกด้วย เสี่ยวรำพึง ยังไม่ทันใจให้สาวกได้หยุดหายใจ ป้อมโต๊ะงัด ฟักทอง ออกมาให้ได้เฮกันลั่น ต่อด้วย โต๊ะ ฉายเดี่ยวครวญเพลงซึ้ง ให้มันเป็นไป สะกดแฟนจนเสียงปรบมือและร้องตามลั่นฮอลล์ ฝั่งป้อมไม่ให้เสียงกรี๊ดหยุดหยิบเอาเพลง เธอปันใจ มาให้แฟนร้องตามสนั่นชนิดตะเบ็งกันคอแทบแตก จากนั้นตามด้วยเพลง สมชายกล้าหาญ และ วัวลืมตีน ที่ทำเอาสาวกเมามันส์สุดๆ ก่อนที่โต๊ะจะเดี่ยวเพลงซึ้งประจำตัว หนึ่งมิตรชิดใกล้ ให้ร้องตามกันจนจบเพลงอย่างซาบซึ้ง

และต่อด้วยช่วงที่ทำเอาจิ๊กโก๋อกหักต้องจี๊ดใจสุดๆเมื่อทั้งคู่ขึ้นอินโทรช่วงเมดเลย์เพลงอกหักอย่าง หัวใจสะออน , อยากให้อยู่ด้วยไหม และ สิทธิ์ของเธอ ทำเอาหลายคนน้ำตาคลอตามไปเลย
ก่อนไปต่อด้วยเพลง วีณาแกว่งไกว , ลงเอย , ให้เธอ(โต๊ะร้อง) , เราสองสามคน
เห็นซึ้งๆกันไปจนหนำใจได้เวลาทั้งป้อมและโต๊ะเลยปลุกอารมณ์แฟนๆด้วยการระเบิดเมดเลย์เพลงมันส์อย่าง
ตาอยู่ , บังอรเอาแต่นอน,ไม่เกี่ยวกัน และ บอกแล้ว ทำเอาทั้งฮอลล์ลุกทั้งโยกทั้งแดนซ์จนฮอลล์สะเทือน จากนั้นถึงช่วงอลังการที่ทั้งคู่เปิดตัวพร้อมวงออเคสตร้ามาพร้อมกับเพลง บ้าหอบฟาง , กาละเทศะ , รุ้งกินน้ำ และ เดือนเพ็ญ เล่นเอาคนดูลุกฮือปรบมือกับความสุดยอดของโชว์ช่วงนี้กันสนั่นฮอลล์ก่อนจะปล่อยให้วง บ้าหอบฟางแบนด์ ใช้กลองสะกดคนดูได้ฮือฮาเสร็จ ทั้งคู่กลับมาชวนแฟนมันส์ต่อด้วย ไม่เป็นไร จากนั้นป้อมโต๊ะคว้าเอากีตาร์โปร่งมานั่งเล่น พร้อมกับเล่าเรื่องย้อนความหลังของชีวิตไล่ทีละเพลงอาทิ ชีวิตกับความหวัง , เชียร์ขาดใจ , THE BOXER และ น้ำเอยน้ำใจ ให้แฟนด้านล่างร้องฮัมกันไปอย่างสนุกสนาน จนถึงคิวให้โต๊ะออกมาร้องเพลงของตัวเองบ้างด้วยเพลง ทุกที ทุกที่เลย และฉันเองก็เสียใจ ให้คนดูร้องตามกันสนั่น และต่อด้วยเพลง รับไม่ไหว , พูดลอยลอย , เลยตามเลย (โต๊ะร้อง) ทำเอาคนลุกแดนซ์กันทั้งฮอลล์ และก็มาถึงช่วงท้ายเริ่มด้วยเพลง คนหัวใจสิงห์ เสร็จทันทีที่เสียงลีดกีตาร์ขึ้นพร้อมเสียงกรี๊ดดังสนั่น

เมื่อป้อมหยิบเอาเพลง ยินยอม ออกมาร้องพร้อมคนดูที่ทุกคนคว้าธงยินยอมมาโบกสะบัดทั่วทั้งฮออล์พร้อมกัน ทำเอาป้อมหน้ามีความสุขสุดๆ ก่อนจะไปต่อความมันส์แบบนันสต๊อปให้แฟนลุกเต้นกันอีกครั้งด้วยเมดเลย์เพลง ข้าวเย็น , ยินดีไม่มีปัญหา , กุ้มใจ , บังเอิญติดดิน จนพื้นแทบพัง จนถึงวินาทีที่ต้องอำลา ทั้งคู่พาเอาคนดูร่วมร้องอำลากันสนั่นฮอลล์ด้วยเพลงซึ้ง รักเธอเสมอ , อยากได้ยินว่ารักกัน , คนสุดท้าย , ได้อย่างเสียอย่าง และ ก็เคยสัญญาถือเป็นการปิดฉากคอนเสิร์ตของทั้งคู่อีกครั้งที่คนดูทุกคนกลับไปด้วยความรู้สึกเดียวกันว่า คุ้มค่าสุดชีวิต จริงๆกับ 26 ปี บ้าหอบฟาง ครั้งนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.