หลุยส์ ชวนเที่ยวอียิปต์

| เปิดอ่าน
ฝันไว้ว่าครั้งหนึ่งในชีวิตจะต้องไปสัมผัสความยิ่งใหญ่อลังการของดินแดนฟาโรห์ประเทศอียิปต์ให้ได้สำหรับนักแสดงหนุ่ม หลุยส์ สก๊อต พอคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ จัดกิจกรรม One life Volume 10:Lexury Nile Cruise Heritage Experience of a lifetime (วัน ไลฟ์ วอลลุ่ม เท็น : เลคซูลี่ ไนล์ ครูซ เฮริทิจ เอ็กซ์พีเรียล ออฟ อะ ไลฟ์ไทม์) หนุ่มหลุยส์จึงไม่ลังเลรีบรับอาสานำทีมร่วมทริปไปด้วย ซึ่ง หนุ่มหลุยส์ กล่าวว่า......สำหรับประเทศอียิปต์ถือว่าเป็นประเทศที่ผมใฝ่ฝันอยากจะไปมากเพราะนอกจากวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่จนถือเป็นจุดกำเนิดของแหล่งอารยธรรมของโลกแล้ว ยังมีมนต์เสน่ห์และความขลังของกลิ่นอายลี้ลับที่รอให้เราได้ไปสัมผัสและค้นหา ซึ่งการไปร่วมทริปกับทางคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ครั้งนี้ ยังมีความพิเศษที่เหนือชั้นจากการเดินทางท่องเที่ยวทั่วไป เพราะทริปนี้ได้ถูกจัดสรรให้เป็นการเที่ยวผ่านมุมมองใหม่แบบสุดหรู โดยไฮไลต์ คือ การพักบนเรือสำราญ Sanctuary Sun Boat IV ที่มีความหรูหราระดับโลก

โดยบนเรือจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันเพื่อล่องเรือชมสถาปัตยกรรมและความงามสองฝั่งลุ่มน้ำไนล์ พร้อมชมความอลังการของ ปิระมิดที่ใหญ่ที่สุดและเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลก และเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่จะได้เข้าชมห้องมัมมี่กษัตริย์ฟาโรห์รามเสสที่ 2 ซึ่งเป็นกษัตริย์ที่ถือว่ายิ่งใหญ่มากในดินแดนไอยคุปต์ และ ปิดท้ายยังได้เปิดมุมมองแบบ เบิร์ด อายส์ วิว กับการขึ้นบอลลูนด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้น่าจะถือเป็นสุดยอดประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตของผมเลยทีเดียว

สำหรับผู้สนใจอยากร่วมท่องดินแดนไอยคุปต์ กับหลุยส์ สก๊อต สามารถร่วมกิจกรรม One life volume 10: Lexury Nile Cruise Heritage Experience of a Lifetime ติดตามรายละเอียดได้ทุกช่วงพีเจ หรือ www.cool93.net และFacebook COOL93fahrenheit ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.