เปิดซิง แดน วรเวช ผกก.มือใหม่ ครั้งแรก ณ มรภ.บ้านสมเด็จฯ

| เปิดอ่าน
ณัฏฐ์ เดชะปัญญา อาจารย์ประจำสาขาวิชาการโฆษณาและธุรกิจบันเทิง คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอเชิญร่วมเสวนาฮาเฮ กับ ผู้กำกับนักเขียนบทมือใหม่ แดน วรเวช ดานุวงศ์ จากภาพยนตร์เรื่อง คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์



ภาพยนตร์สนุกสนานยิ้มละมุน กับเรื่องราวของหนุ่มสาว 2 คู่ที่จะมาชวนให้ทุกหัวใจอุ่นไปด้วยความสุขจากผลงานการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์แบบเต็มๆ ตัวครั้งแรกของ แดน วรเวช ดานุวงศ์ ที่ผกก.แดนต้องการสะท้อนให้เห็นถึงอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวชาวเมือง แต่ขณะเดียวกันก็แอบมีหยอดเรื่องราวบางอย่างที่โยงใยถึงความสัมพันธ์ของตัวละครทั้ง 4 ที่ชวนให้แฟนๆต้องไปติดตามดูในหนัง พร้อมทั้ง เปิดใจถึงเรื่องราวการทำงานที่ละเอียด และพิถีพิถัน ในครั้งนี้

คุยทุกเบื้องหลังมันส์ๆ กว่าจะเป็นหนังเต็มสักเรื่อง พร้อมชมคลิปเบื้องหลัง คนหลังกล้อง คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ ชวนเด็กหนังมาเติมเต็มความฝันกับ โครงการ ฟิล์มในห้องเรียน กับประสบการณ์ที่เปลี่ยนมุมมองของฉัน รู้ลึกกับเบื้องหลังภาพยนตร์ที่คุณอาจไม่เคยรู้จากห้องเรียน กิจกรรมการเสวนาพร้อมชมบางส่วน คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ พร้อมกิจกรรม การเล่นเกมแจกรางวัลมากมาย ห้ามพลาด!!

***ที่นี่ที่เดียว วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2555 เวลา 13.00 น. ณ อาคาร 7 ชั้น 15 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา***

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.