เฮียฮ้อ ดึงศิษย์เก่า ลิฟท์-เด็บบี้ ประกบคู่จ้อ

| เปิดอ่าน
เพิ่งจบจากคอนเสิร์ต ลิฟท์&ออย แฮปปี้ ปาร์ตี้ คอนเสิร์ต ไปหมาดๆ แต่ช่อง 8 ก็ไม่รอช้าคว้า 2 ศิษย์เก่าเฮียฮ้อ ณ อาร์เอส ลิฟท์-สุ พจน์ จันทร์เจริญ และ เด็บบี้ บาซู มาลงจอเป็นพิธีกรจ้อในรายการ มิวสิค-เร โทร เพลงฮิตที่คิดถึง ทันที งานนี้ 2 พิธีกรดีใจจนออกนอกหน้า เพราะนอกจากจะได้ฟังเพลงฮิตในยุคของตัวเองแล้ว ยังได้รำลึกถึงบรรยากาศความสนุกสนานสมัยเจ้าตัวยังเป็นนักร้องในค่ายอาร์เอส อีกด้วยเบรคจากอัดรายการแล้ว 2 พิธีกรก็มานั่งเล่าถึงการทำงานในครั้งนี้ โดย สาวเด็บบี้ เผยว่า ......รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาทำงานกับอาร์เอสอีกครั้ง แต่แปลกไปก็ตรงที่ครั้งนี้จะกลับมาในฐานะพิธีกรรายการ จริงๆ เด็บบี้เคยเป็นพิธีกรรายการมาบ้างแล้ว แต่จะคนละอารมณ์กับรายการนี้ รายการมิวสิคเรโทรฯ จะเป็นรายการที่นำมิวสิควิดีโอเพลงในช่วง 20-25 ปี ซึ่งก็ตรงกับยุคของเราพอดี มาเปิดให้แฟนๆ ได้ชมและฟังกัน เด็บบี้เชื่อว่าหลายคนยังคงคิดถึงเพลงของพวกเราอยู่ ซึ่งในเพลงเหล่านั้นก็จะมีเพลงของบาซู, ลิฟท์-ออย รวมอยู่ด้วย ถามว่ายากมั้ย...ยากนิดหน่อย เพราะวันนี้เราอัดรายการวันแรก มันเป็นเรื่องของการจูนให้เข้าขากับพี่ลิฟท์มากกว่า ส่วนเรื่องข้อมูลเพลง เรารู้จักดีอยู่แล้ว จะติดก็ตรงภาษานิดนึง คือจริง ๆ แล้วพูดชัดอยู่แล้ว แต่ตอนอ่านจะมีปัญหาว่าอ่านช้านิดนึง ต้องค่อย ๆ แกะ ก็พยามยามค่อยๆ อ่านไป แต่ตอนนี้ก็เริ่มคล่องขึ้นแล้วค่ะ

ส่วน พิธีกรหนุ่ม ลิฟท์-สุพจน์ เผยว่า ......เหมือนได้กลับมาบ้านเกิด ได้หวนคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ ที่เราเคยอยู่ ยิ่งพอมาจัดรายการนี้ ได้ฟังได้ดูมิวสิควิดีโอเพลงของเรา ก็ยิ่งอินครับ สำหรับคนที่ชื่นชอบศิลปินอาร์เอสเก่าๆ ย้อนไปสักประมาณ 20 – 25 ปี ผมว่าทุกคนน่าจะทันเพลงในวัยนี้ สามารถติดตามรายการเราได้ รับรองมีความสุขกับสิ่งที่ได้ดู มีความสุขที่ได้ฟังเพลงเก่าๆ ศิลปินที่เราชอบครับ

เอ...คอนเสิร์ต ก็มีไปแล้ว ยังมีงานพิธีกรต่อเนื่องอีก ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้เห็นหนุ่มลิฟท์และสาวเด็บบี้ ออกอัลบั้มอีกหรือเปล่า?!? แต่ตอนนี้ถ้าใครคิดถึงและอยากฟังเพลงของเขาและเธอ ลิฟท์-สุ พจน์ จันทร์เจริญ และ เด็บบี้ บาซู ติดตามชม มิวสิค เรโทร เพลงฮิตที่คิดถึง ไปพลางๆ ก่อนก็แล้วกัน ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 13.00-14.00 น. ทาง ช่อง 8

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.