ฝ้าย-แอมฟายน์ โต้ดังแล้วบินเดี่ยวทิ้งเพื่อนในวง!!

| เปิดอ่าน
ถามไถ่กันเข้ามามากมาย เกี่ยวกับการออกงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของสาวเสียงดี ฝ้าย - ณัฐหทัย แสงเพชร หรือ ฝ้าย - แอมฟายน์ หลังจากที่ปล่อยเพลง คนที่แล้ว ก็พูดแบบนี้ ซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้มเดี่ยวเต็มตัวครั้งแรกของสาว ฝ้าย นั้น เลยทำให้หลายคนพูดถึงในประเด็นต่าง ๆ นานา ว่าพอมีชื่อเสียงแล้วบินเดี่ยว ทิ้งเพื่อน ๆ ในวง งานนี้เลยทำให้เจ้าตัว ออกมาโต้คำครหา และเปิดใจถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า



คือหลายคนถามกันเข้ามาถึงเรื่องนี้เยอะมาก ว่าดังแล้วบินเดี่ยวบ้าง ทิ้งเพื่อน ๆ ในวงบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้วที่ ฝ้าย มาออกอัลบั้มและทำงานเพลงเดี่ยวในครั้งนี้ ก็เพราะว่า พวกเรา แอมฟายน์ คุยกันแล้วในเรื่องการทำงาน ด้วยความที่เวลาในการทำงาน ของพวกเราไม่ตรงกัน ด้วยจังหวะอะไรหลาย ๆ อย่าง อย่างพี่ ๆ ในวงก็มีงานที่พวกเขาต้องรับผิดชอบ แล้วก็ครอบครัวที่ต้องดูแล ก่อนหน้านี้ ฝ้าย เองก็เรียน เวลาเลยไม่ตรงกันสักที พวกเราเลยต้องแยกไปทำในสิ่งที่เรารัก ซึ่งพี่ ๆ เขาก็ได้แยกย้ายกันไปทำงานเบื้องหลังบ้าง ส่วนตัว ฝ้าย เองก็มีจุดมุ่งหมายที่ชัดขึ้น



ตอนนี้เรื่องเรียนก็ลงตัวแล้ว เลยโฟกัสมาที่งานเพลงแบบเต็มตัว ในระหว่างที่ ฝ้าย กำลังทำงานเพลงอยู่ พี่ ๆ วงแอมฟายน์ ก็คอยช่วยเหลือ คอยให้คำแนะนำ ฝ้าย อยู่ ซึ่งพวกเราก็ยังติดต่อกัน เป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันอยู่เสมอ เพราะพวกเราผูกพันกันมานานมาก 5 – 6 ปี ที่อยู่ด้วยกัน แค่มองตา ก็รู้กันแล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันอย่างแน่นอน พี่ ๆ เขาก็บอกว่า อยากให้ ฝ้าย โตขึ้น สักวันเราก็ต้องมีทางเดินที่เราถนัด ซึ่งพี่ ๆ เขาก็คอยดูและก็สนับสนุน ฝ้าย อยู่ห่าง ๆ ก็ต้องขอบคุณมาก ๆ ค่ะ

ถึงแม้ว่า ฝ้าย จะมีโอกาสมาออกอัลบั้มเดี่ยว แต่ ฝ้าย ก็ไม่เคยลืมว่า ฝ้าย มีวันนี้เพราะพี่ ๆ ในวง แอมฟายน์ ที่เดินมาด้วยกันตลอด และที่สำคัญ ฝ้าย ก็จะใช้ชื่อ ฝ้าย - แอมฟายน์ เพื่อเราอยากจะให้เกียรติทุกคน ให้เกียรติพี่ ๆ ในวงด้วย รวมถึงตัว ฝ้าย เองที่เกิดมาจากชื่อนี้ด้วยค่ะ ติดตามฟังและชมมิวสิค ฯ เพลง คนที่แล้วก็พูดแบบนี้ ของสาวเสียงคุณภาพอย่าง ฝ้าย - ณัฐหทัย แสงเพชร หรือ ฝ้าย - แอมฟายน์ กันได้แล้ววันนี้ทางทุกคลื่นและทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ ทั่วประเทศ


คลิกฟังเพลง คนที่แล้วก็พูดแบบนี้ - ฝ้าย แอมฟายน์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.