ซุปเปอร์จูเนียร์ ฉลองวันเกิด อีทึก ครบ 30 ปี ด้วยเฮนเมดเค้ก

| เปิดอ่าน
ซุปเปอร์จูเนียร์ ฉลองวันเกิด อีทึก ครบ 30 ปี ด้วยเฮนเมดเค้ก
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
เมื่อวันที่ 18 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ในรายการ KBS 2TV 'Star Life Theater' ตอน ซุปเปอร์จูเนียร์ บรรดาสมาชิกในวงได้มาเผยภาพลักษณ์หลังเวทีอันแสนสนุกสนาน ในรายการวันนี้สมาชิกวงได้เตรียมงานเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้วันเกิดให้กับ อีทึก พวกเขาทำเค้กด้วยตนเองท่ามกลางความทุ่มเทเป็นอย่างมากเมื่อถึงเวลาที่ทุกคนมารวมตัวกันในหอพัก สมาชิกได้โทรศัพท์ไปหาอีทึกพร้อมกล่าวว่า ....ออกมาห้องนั่งเล่นหน่อย หลังจากนั้นอีทึกก็ปรากฏตัวออกมา แม้ว่าเขาจะรู้อยู่แล้วว่าสมาชิกเตรียมงานปาร์ตี้วันเกิดให้ แต่เขาก็ไม่คาดคิดมาก่อนว่าเพื่อนๆจะลงมือทำเค้กกันด้วยตนเอง

ทันทีที่อีทึกเห็นเค้กที่ทำเองจากบรรดาสมาชิกเขาก็ประทับใจเป็นอย่างมากพร้อมกับโค้งคำนับ ยิ่งไปกว่านั้นจากความดีใจทำให้เขาเล่นตลกโชว์เพื่อนๆด้วยเช่นกัน อีทึกกล่าว ....ขอบคุณเพื่อนๆ ผู้ชมรายการ Star Life Theater และแฟนคลับทุกคนมากๆครับ เขาตะโกนเสียงดังเพื่อแทนคำขอบคุณพร้อมกับโค้งคำนับ แต่การคำนับของเขาก็ทำในแบบตลกๆโดยเขาได้เอาหน้ามาแปะลงบนเค้ก เรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความอบอุ่นเป็นอย่างมาก

ชาวเน็ตกล่าว ....ท่าคำนับอีทึกสุดยอด....ท่าคำนับของอีทึกตลกดีอ่ะ...ฮามากเลยอ่ะ ต่างกล่าว อนึ่ง ในวันนี้ บูม ยังได้ปรากฏตัวเซอร์ไพรส์ด้วยเช่นกัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.