เศร้า!! โอปอล์ V12 ต้องลากกระเป๋าออกจากบ้าน

| เปิดอ่าน
คอนเสิร์ตในวีคที่ 3 ของทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 9 เพิ่มความเข้มข้นขึ้นไปทุกที กับการลุ้นว่าใครจะได้เป็นสุดยอดนักล่าฝันตัวจริง โดยวีคนี้ผู้ชมทั่วประเทศได้รับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางโมเดิร์นไนน์ทีวีเป็นวีคแรกของคอนเสิร์ต กับโจทย์เพลง ชีวิตไทย ที่ใช้เพลงอมตะบอกเล่าเรื่องราวความเป็นไทยในหลากหลายมุมมอง ซึ่งถือเป็นเรื่องท้าทายความสามารถของพวกนักล่าฝันอีกขั้นหนึ่ง

วีคนี้ได้คอมเมนเตเตอร์ชื่อดัง อมิตา ทาทา ยัง, ไก่ สุธี แสงเสรีชน และปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ มาร่วมให้คำแนะนำแก่น้องๆ โดยประเดิมโชว์แรกแบบจัดเต็มเบิกฤกษ์ด้วยขบวนกลองยาวกับดนตรีสนุกๆ อย่างเพลง สาวรำวง ของศิลปินวงกระท้อน จากสาวเซ็กซี่ของบ้าน ไอซ์ V8 ต่อด้วยนักล่าฝันคนที่ 2 ในเพลงรักบ้านเกิดอย่างเพลงปักษ์ใต้บ้านเรา ของศิลปินแฮมเมอร์และหงา คาราวาน ที่ถ่ายทอดโดยหนุ่มไบร์ท V5 ซึ่งได้รับเสียงชมจากเหล่าคอมเมนเตเตอร์จนทำให้ยิ้มแก้มปริ ก่อนเปลี่ยนอารมณ์มาในเพลงเพราะๆซึ้งๆถ่ายทอดความรู้สึกคิดถึงบ้านจากสาวขอนแก่น เนสท์ V7 ในเพลงเดือนเพ็ญ ของคาราวาน

ซึ่งได้ครูขลุ่ยชื่อดังของเมืองไทย อาจารย์ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี มาร่วมเป่าขลุ่ยเพิ่มความไพเราะขึ้นไปอีก ตามมาด้วยหนุ่มเหนือเสียงดีที่ทำความฝันเพื่อตัวเองและแม่ ก้อง V2 ในเพลงตลอดเวลา ของพงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ที่ได้ใจผู้ชมในฮอลล์ไปเต็มๆ และไปสร้างรอยยิ้มกันต่อกับลีลาของหนุ่มมาดแมนในแบบทหาร พร้อมเอกลักษณ์เสียงเหน่อ กับโซ่ V1 ในเพลงท.ทหารอดทน ของคาราบาว รวมทั้งโชว์เพลงสนุกๆ จนทำให้ผู้ชมลุกขึ้นเต้นตามไปกับเค V6 ในเพลงเด็กปั๊ม ของคนด่านเกวียน และโชว์ของหนุ่มมาดร็อคอารมณ์ศิลปิน ซันนี่ V11 ในเพลงมันๆ อย่างบัวลอย ของคาราบาว ที่งานนี้สื่ออารมณ์เพลงแสดงความสามารถได้แบบทะลุองศาเดือด

ก่อนจะเปลี่ยนอารมณ์มาฟังเพลงเพราะๆ สบายๆ ในจังหวะบอสซ่า จากสาวตัวเล็กแต่ใจใหญ่ของบ้านกับ โอปอล์ V12 ในเพลงทะเลใจ ของคาราบาว ต่อด้วยโชว์ที่ชวนไปล่องทะเลใต้สัมผัสวิถีชีวิตไทยกับชาวประมงอย่างหนุ่มเอิร์ท V10 ในเพลงตังเก ของพงษ์เทพ กระโดนชำนาญ ก่อนปิดโชว์อย่างสวยงามกับเพลงเพราะความหมายดี ในเพลงดอกไม้ให้คุณ ของคาราวาน จากน้องเล็กของบ้าน แคท V4

เมื่อโชว์จาก 10 นักล่าฝันจบลง นาทีลุ้นระทึกของทุกคนทั้งธันเดอร์โดมและผู้ชมทั่วประเทศก็มาถึงอีกครั้ง โดยวันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่มีนักล่าฝันอีก 1 คนต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านทรู เอเอฟ 9 ซึ่งหลังจากผลโหวตจากผู้ชมทั้งประเทศได้สิ้นสุดลง V ที่ได้คะแนนโหวตน้อยที่สุดที่ต้องก้าวออกจากบ้านในวีคที่ 3 ได้แก่ V12 โอปอล์ ณัฐชา เสนาบุตร เหลือเพียง 9 นักล่าฝัน ที่จะฝ่าฟันเข้ามาเป็นสุดยอดนักล่าฝันตัวจริงในทรู อคาเดมี แฟนตาเชีย ซีซั่น 9

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.