เชน ธนา นั่งแท่นพิธีกร กูรูบอลลาลีกาสเปน

| เปิดอ่าน
ไม่ได้มีแค่ความสามารถด้านร้องเพลงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น สำหรับ หนุ่ม เชน – ธนา ลิมปยารยะ แต่ตอนนี้ได้ผันตัวเองมาเป็นพิธีกรรายการ อินไซด์ ลาลีกา ทางช่อง 5 เรียกว่าความสามารถ และ ความรู้รอบด้านเรื่องบอล ทำให้หนุ่มเชน ขึ้นแท่นเป็นกูรูกีฬาบอลตัวจริง งานนี้คอบอล คอกีฬา ทั้งหลาย พลาดไม่ได้เชนเผยว่า ......เป็นเพราะตัวเองมีความชอบและเป็นแฟนคลับฟุตบอลมา 13 ปี เป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย ทางผู้ใหญ่จึงมองเห็นว่าเชนเองน่าจะเหมาะที่จะมาทำรายการด้านกีฬาฟุตบอล ก็ลองมานั่งคุยกับทางผู้ใหญ่แล้วเชนชอบและอยากจะทำ ผู้ใหญ่ก็เลยให้โอกาสมาทำตรงนี้ ซึ่งถือว่าเชนเองก็ได้นำเอาความชอบและความรู้เรื่องฟุตบอลมาสร้างเป็นอาชีพอีกหนึ่งอาชีพให้เชนได้ แต่หลายคนอาจจะมองว่าเชนเป็นนักร้องจะทำพิธีกรรายการฟุตบอลได้เหรอ

....... มันจะไปด้วยกันได้เหรอ แต่เชนมั่นใจว่าเชนสามารถทำได้ครับ เชนเลยอยากจะเชิญชวนเพื่อนๆที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล สาวกฟุตบอล โดยเฉพาะฟุตบอลลาลีกาสเปน มาติดตามชมความเคลื่อนไหวไปกับกับเชน รวมไปถึงแฟนคลับของเชนที่กลัวจะคิดถึงเชนระหว่างที่เชนบวช ก็ติดตามผลงานของเชนทางรายการ อินไซด์ ลาลีกา ทางช่อง 5 ทุกวันศุกร์และถ้าอยากพูดคุยกับเชนก็เข้ามาเลยทางทวิตเตอร์ @chainTANA นะครับ เชนต้องขอขอบคุณเฮียฮ้อและผู้ใหญ่ทางค่ายที่มองเห็นความสามารถและไว้ใจมอบงานนี้ให้เชนครับ

ใครไม่อยากพลาดความมันส์ ทุกสนามการแข่งขัน ต้องติดตามรายการ อินไซด์ ลาลีกา ทางช่อง 5 ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 – 00.20 น. และทางช่อง RS Spot La Liga ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 19.00 – 20.00 น. รวมไปถึงช่อง 8 ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 – 23.00 น. และวันเสาร์ เวลา 04.30 – 05.30 น. , 17.30 – 18.30 น. จากกล่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียม SUNBOX (ซันบ๊อกซ์) รับรองว่าเชนจะมานั่งหน้าจอเป็นเพื่อนคุณแน่นอนครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.