หล่อตะลึง คิมฮยอนจุง ทำแฟนเพ้อ..ใน Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok

| เปิดอ่าน
หล่อตะลึง คิมฮยอนจุง ทำแฟนเพ้อ..ใน Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ !! แฟนมีตติ้งที่ราคาบัตรสูงจริง อะไรจริง แต่แฟนๆ ก็สู้ตาย ทุ่มสุดตัว.. คืองานนี้เลย “คิมฮยอนจุง แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok) เอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งสุดอลังการครั้งแรกของ เจ้าชายแห่งมิติที่ 4 สุดหล่อความสามารถล้นแห่งแดนกิมจิ ‘คิมฮยอนจุง’ (Kim Hyun Joong) กับไฮไลท์ของงานนี้ที่เล่นเอาทุกคนอึ้งและทึ่ง.. เพราะ หนุ่มฮยอนจุง ตั้งใจฉีกกฏแฟนมีตติ้งเดิมๆ ด้วยการแจกไฮทัชกับแฟนๆ ตัวต่อตัวทุกที่นั่ง แบบไม่ต้องลุ้นจับฉลากหรือแรนดอมใดๆ ว่าง่ายๆ คือเพียงแค่ซื้อบัตรมาเจอกัน ก็เตรียมล้างมือบำรุงผิวให้นุ่มๆ ไว้รอสัมผัสมือหนุ่มหล่อยิ้มละลายใจคนนี้กันไปเลยทุกที่นั่ง ยกฮอลล์ !!!!ผู้จัดงาน บริษัท ซี.เอ็น.ซี. จีเนียส กรุ๊ป จำกัด (C.N.C. GENIUS GROUP CO.,LTD.) มีความพิเศษมาเผยด้วยว่า.. งานนี้นอกจากจะได้จับมือหนุ่มจุงกันอย่างทั่วถึงทุกท่านผู้ชมแล้ว เจ้าตัวยังซุ่มเตรียมเซอร์ไพรส์ที่ตั้งใจจัดเต็มให้ ‘เฮเนเซีย’ ชาวไทย (Henecia ชื่อเรียกแฟนคลับคิมฮยอนจุง) โดยเฉพาะแบบไม่ซ้ำประเทศอื่นๆ เพื่อเป็นการฉลองปิดท้ายตารางเอเชียทัวร์ของเขา ซึ่งเราท่านต้องติดตามลุ้นกันให้ดีในวันงานเท่านั้น ร่วมด้วยอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดคือการแสดงครั้งนี้แทบจะต้องเรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตขนาดย่อมๆ ได้เลย เพราะ คิมฮยอนจุง เตรียมการไว้ทั้งร้องและเต้นร่วม 15 เพลง จัดเต็มพร้อมโปรดักชั่นระดับคุณภาพที่จะไม่ทำให้ใครต้องผิดหวังแน่นอน ยืนยันด้วยตัวเองผ่านคลิปวิดีโอสดๆ ร้อนๆ ส่งตรงจากต้นสังกัด Key East ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งสุดหล่อสาวตะลึงคนนี้.. พูดไปโปรยยิ้มไป เล่นเอาแฟนๆ เพ้อ..

“สวัสดีครับ ผมคิมฮยอนจุงครับ เร็วๆนี้กำลังจะมีงานแฟนมีตติ้งของผมที่เมืองไทย คิดว่าแฟนๆหลายๆคนจะให้ความสนใจกันนะครับ ผมตั้งใจฝึกซ้อมและเตรียมตัวจากเกาหลีเพื่องานนี้อย่างเต็มที่ ฉะนั้นหวังว่าแฟนๆจะมาให้กำลังใจผมกันมากๆนะครับ งานแฟนมีตติ้งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 29 ก.ค.นี้ เวลา 1 ทุ่ม ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 แล้วเจอกันครับ”

คืนกำไรให้แฟนๆ ไปเต็มๆ แบบที่ไม่เคยมีงานไหนกล้าจัดให้ขนาดนี้มาก่อน สำหรับแฟนๆ ที่จองบัตรไว้แล้วสามารถรับบัตร/แลกรับบัตร pre-sale ได้ที่ อาคารทรูทาวเวอร์ รัชดาฯ ชั้น 13 แผนก we-booking ในช่วงเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 11.00-16.00 น. ส่วนใครที่กำลังจะไปเสียทรัพย์ให้หนุ่มฮยอนจุง รีบซื้อบัตรกันด่วน ณ เคาน์เตอร์ We Booking สาขาต่างๆ ที่กำหนด หรือทางเว็บไซต์ www.we-booking.com บัตรราคา 2,000 / 3,500 / 4,500 และ 5,500 บาท ก่อนที่นั่งดีๆ จะไม่มีเหลือ แล้วพบกันวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2555 นี้ ประตูเปิดเวลา 18:00 น. เริ่มแสดงเวลา 19:00 น. ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.