อัสนี วสันต์ 26 ปี บ้าหอบฟาง มัน ดี มาก

| เปิดอ่าน
อัสนี วสันต์ 26 ปี บ้าหอบฟาง มัน ดี มาก
“ป๋าเต็ด-ยุทธนา” งัดมาตรฐาน “เกเร” ดูแลการผลิต มั่นใจ “ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเป็นโต้โผจัด คอนเสิร์ต “บอดี้สแลม นั่งเล่น” เมื่อต้นปีล่าสุดสังกัด เกเรภายใต้การกุมบังเหียนของ “ป๋าเต็ด” ยุทธนา บุญอ้อม เตรียมนำแฟนเพลง อัสนี-วสันต์ ได้เข้าไปเห็นหัวใจ ความเป็นอัสนี-วสันต์ ในสีสันที่ต่างออกไปในคอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พริเซนต์ส คอนเสิร์ต อัสนี วสันต์ 26 ปี บ้าหอบฟาง” ที่จะจัดขึ้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันศุกร์ที่ 27 และ เสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2555 เวลา 19.00 นาฬิกา จากการร่วมมือของ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” , “สหภาพการดนตรี” และ “เกเร” ที่ร่วมนำเสนอ คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่นี้

เนื่องในวาระครบรอบ 26 ปี บ้าหอบฟาง โดยคอนเสิร์ตที่จะชวนให้คุณเพลิดเพลิน ร้อง โยก โบกมือ ฯลฯ ไปกับอัสนี-วสันต์ในคอนเสิร์ตที่แตกต่าง ด้วยโปรดักชั่น เวที แสง สี เสียง ภายใต้การดูแลการผลิตของทีม เกเร พร้อมเพลงดีที่อาจไม่ได้ฟังกันบ่อยๆที่อัสนี–วสันต์ คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันและเพลงใหม่ที่บรรเลงให้ฟัง กันแบบพิเศษโดยเรื่องนี้ “ป๋าเต็ด” ยุทธนา บุญอ้อม เผยถึงสาเหตุที่แฟนไม่ควรพลาดและการทำงานในคอนเสิร์ตนี้ว่า “มันดีมากครับ เพราะอัลบั้ม บ้าหอบฟาง เป็นอัลบั้มที่มีความสำคัญมาก ฮะต่อวงการเพลงไทย และเป็นจุดเริ่มต้นของอัสนี-วสันต์ แล้วก็ส่งผลให้วงการเพลงไทยเดินมาในทิศทางนี้นะครับ ดังนั้นการไปร่วมเฉลิมฉลองการครบรอบ 26 ปีของบ้า หอบฟางนี่เป็นเรื่องที่คอเพลงโดยเฉพาะแฟนๆ อัสนี-วสันต์นี่ควรอยู่แล้ว

ในขณะเดียวกันสำหรับใครที่คิดถึงคอนเสิร์ตอัสนี-วสันต์นะฮะ ไม่ว่าจะเป็นแฟนหรือไม่เป็นแฟนก็ตามที นี่ก็เป็นโอกาสอันดีเช่นเดียวกันเพราะว่าด้วยการร่วมงานของแกรมมี่ สหภาพดนตรี แล้วก็เกเรก่อให้เกิด...เอาเป็นว่าเคยไปดูงานของเกเรแล้วเจออะไรมันๆ อย่างไร

มาคราวนี้ก็จะไม่ผิดหวัง อย่าพลาดเป็นอันขาดครับ” “คือ จริงๆ มาตรฐานของเกเรเราทำงานกันแบบธรรมชาติมากเลย อะไรควรจะเริ่มตรงไหน อะไรคือหัวใจ เราต้องจับให้ได้ก่อน อย่างบิกเมาน์เทนหัวใจมันว่าด้วยเรื่องการอยู่รวมกันของดนตรีทุกแนวแล้วก็ ศิลปะหลากรูปแบบ บอดี้สแลม นั่งเล่น หัวใจคือการเห็นอีกมุมหนึ่งของบอดี้แสลม แต่คราวนี้หัวใจก็คือการได้เห็นความเป็นอัสนี-วสันต์ เราไม่ได้ต้องการจะเปลี่ยนให้อัสนี-วสันต์เป็นอีกแบบ หนึ่ง เพราะ นั่นไม่น่าใช่ทางที่เราจะเป็นกัน แต่เป็นอัสนี-วสันต์ในแบบที่มีสีสันที่ต่างกันไป ส่วนเสริมที่เราจะใส่เข้าไปก็มี โปรดักชั่นดีไซน์ การออกแบบไลต์ติ้งดีไซน์ทุกสิ่งทุกอย่างควรเป็นยังไง ทำให้ถ้าเข้าไปดูใน คอนเสิร์ตครั้งนี้ก็คงจะเห็นว่ามีอะไรบางอย่างที่ เป็นสีสัน ที่ผิดแปลกออกไปจากที่เคยเห็นในคอนเสิร์ตพี่ๆทั้งคู่ครับ”

เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ บัตร ราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 และ 3,000 บาท บัตรยืน(หน้าเวที) ราคา 2,000 บาท บัตร VIP ราคา 5,000 บาท รับ พรีเมี่ยม แพ็กเกจสุดพิเศษ จำนวนจำกัด! เปิดขายบัตรวันนี้ ที่ www.gmmlive.com และ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.