ซันเด เด็กปั้น เจ โกยคะแนนมหาชนคว้าแชมป์เดอะเทรนเนอร์ 4

| เปิดอ่าน
เดอะเทรนเนอร์ 4 รูดม่าน เหล่าเทรนเนอร์จูงมือเด็กปั้นทิ้งทวนโชว์เพลงเต็มรูปแบบ น้องซันเด เด็กปั้น เจ เจตริน โกยคะแนนมหาชน คว้าแชมป์ประจำซีซั่นไปครอง เดินทางมาถึงรอบตัดสิน เพื่อประกาศ ผู้ชนะเลิศประจำซีซั่น ในรายการ เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 4 กับคอนเสิร์ตสด ในวันเสาร์ที่ 30 มิ.ย.นี้ ที่เซ็นเตอร์พอยท์สตูดิโอ (สุขุมวิท 105) เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เต็มอิ่ม 2 ช.ม.เต็ม งานนี้นอกจากจะเป็นการโชว์เต็มรูปแบบของ เด็กปั้น และ เทรนเนอร์ชื่อดัง ที่พร้อมจะขึ้นเวทีร่วมโชว์กับน้องอีกครั้ง ประเดิมกันตั้งแต่เพลงคู่ของแต่ละทีม เริ่มกันตั้งแต่ T3 : น้องเฟรย่า น้องนุชคนสุดท้องควงคู่ เทรนเนอร์ญิ๋ง มาใน เพลง นินจา / T5 : น้องเจ็มส์ หนุ่มน้อยที่พกความป่วนปนความน่ารักมากับ เทรนเนอร์คัตโตะ ในเพลง ยินดีที่ ไม่รู้จัก (เพลงภาพยนตร์ กวนมึนโฮ) / T1 : น้องพล หนุ่มน้อยสุภาพบุรุษมาดนุ่ม ควง เทรนเนอร์โรส สุดเท่ออกมาในเพลง คำอธิษฐาน-ด้วยน้ำตา (ของโดม เดอะสตาร์) / T2 : น้องว่าน สาวน้อยเสียงหวาน จับมือ เทรนเนอร์ปั่น ออกมามาซาบซึ้งกันในเพลง ลาก่อน (ของอัสนี-วสันต์) / T6 : น้องอันอัน และ ตั๊ก ศิริพร คู่หูทรงพลัง ออกมาร่วมโชว์เพลง คิดถึง (ของ หรั่ง ร็อคเคสตร้า) / T7 : น้องวุ้นเส้น + มัม ลาโคนิค โชว์เพลง ชีวิตนี้สั้นจะตาย (ของ ดา เอ็นโดรฟิน) ด้วยน้ำเสียงและลีลาไม่แพ้คู่อื่น

ปิดท้ายด้วย T4 : น้อง ซันเด และ เจ เจตริน คู่หูเท้าไฟรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ ออกมาโชว์ เพลง All I Wanna Do (ของ เจ เจตริน) แบบมันหยด ปิดท้ายกับ ในเพลง อย่างน้อย (ของบิ๊กแอส) ของทั้งเทรนเนอร์และเด็กทั้ง 14 คน เป็นการทิ้งทวน ก่อนที่ ครูใหญ่-ไพโรจน์ สังวริบุตร และพิธีกร ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ จะประกาศปิดโหวตอย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศผลรางวัล ผู้ชนะเลิศประ จำซีซั่น ได้แก่ น้องซันเด-ด.ช.กษิดิศ เกื้อสกุลรุ่งโรจน์ เด็กปั้นของ เทรนเนอร์ เจ เจตริต ที่นอกจากจะได้รับคะแนนโหวตจากผู้ชมสูงสุด จนได้ครองตำแหน่งแชมป์ประจำซีซั่นแล้ว ทางรายการยังมอบรางวัลพิเศษให้อีก 1 รางวัลได้แก่รางวัล เจ้าพ่อเท้าไฟ กระชากใจสาว ไปครอง รวมเงินรางวัล 300,000 บาท

เจ้าของรางวัลถึงกับดีใจกระโดดจนตัวลอย เทรนเนอร์ตัวพ่อ เจ-เจตริน วรรธนะสิน ถึง กับยิ้มแก้มปริที่เห็น เด็กปั้น ของตัวเองประสบความสำเร็จครองใจมหาชนอย่างล้นหลาม พร้อมกล่าวด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า.. ก็รู้สึกดีใจกับน้องเค้านะ คือซันเดเค้าเป็นเด็กตั้งใจ ทั้งซ้อมร้อง ซ้อมเต้น รวมไปถึงพ่อกับแม่ที่คอยให้น้องได้เรียนร้อง เรียนเต้นกับอาจารย์ ที่เก่งๆ หลายคน ผมอาจจะแค่เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยแนะนะให้เค้า แต่แท้ที่จริงแล้วเค้าทำได้ด้วยตัวเองจริงๆ และอยากจะบอกกับซันเดว่า..ความสำเร็จวันนี้เป็นแค่จุดเริ่มต้น ให้เก็บ ความรู้สึกในวันนี้ไว้ ในอนาคตข้างหน้าเมื่อใดก็ตามที่เหนื่อย ท้อแท้ให้นึกถึงวันนี้

ด้าน น้องอัน อัน-ด.ญ.นิชาภา คุ้มพูล เด็กปั้น เทรนเนอร์ตั๊ก-ศิริพร ก็ไม่น้อยหน้าคว้าสองรางวัลพิเศษ..รางวัล สาวน้อยเสียงทรงพลัง ดังสุดโลกกว้าง และ รางวัล The Best Performance รวมเงิน รางวัล 200,000 บาทส่วนเด็กน้อยอีก 5 คนที่เหลือ ทางรายการมอบรางวัลพิเศษให้คนละ 1 รางวัลพร้อมเงินรางวัลคนละ 100,000 บาท ได้แก่ รางวัล เทพบุตร สุดเลิฟ ร้องเพลงเสิร์ฟความสุข ได้แก่..น้องพล-ด.ช.พลพิช์วรรธ ณ สงขลารางวัล สาวน้อย มหัศจรรย์ สนั่นเวทีได้แก่..น้องเฟรย่า พิชชา / รางวัล ศิลปิน เบอร์ใหญ่ ความตั้งใจสุดยอด ได้แก่..น้องเจ็มส์-ด.ช.จิรายุ ขุนรักษ์ / รางวัล สาวน้อยแก้วเสียงกังวานใส โดนใจมหาชน ได้แก่..น้องว่าน-ด.ญ.ภัทราวดี สุขโขทัย / รางวัล ศิลปินตัวน้อย ความมั่นใจเกินร้อย ได้แก่..น้องวุ้นเส้น-ภูษณิศา พูลแสง

งานนี้นอกจากจะได้สัมผัสกับความสนุกสนานจากโชว์ของเหล่าเทรนเนอร์ เด็กแล้ว รายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรจำนวน 500,000 บาท คุณกิติกร เพ็ญโรจน์ Executive Director รายการ เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ถือโอกาสพิเศษมอบให้กับ โครงการสร้างศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยมูลนิธิรามาธิบดี โดยไม่มีการหักค่าใช้ จ่ายแต่อย่างใด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.