ซุปเปอร์จูเนียร์ เปิดตัวเอ็มวี Sexy, Free & Single เที่ยงตรง 3 ก.ค.

| เปิดอ่าน
ซุปเปอร์จูเนียร์ เปิดตัวเอ็มวี Sexy, Free & Single เที่ยงตรง 3 ก.ค.
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
มิวสิควีดีโอที่เตรียมเปิดตัวในวันที่ 3 กรกฏาคมนี้ ถ่ายทำเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ณ กองถ่ายในนัมยังจู จังหวัดคยองกี และกวังจู เป็นฝีมือการกำกับโดยฮงวอนกีที่เตรียมเผยเสน่ห์และโชว์อันแข็งแกร่งของสมาชิกซุปเปอร์จูเนียร์ โดยเฉพาะกับฉากโมชั่นกระโดดพร้อมกันของสมาชิกทั้งหมดที่ใช้การถ่ายทำด้วยกล้องแมทริกซ์ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความไดนามิคและทรงพลังได้มากยิ่งขึ้นมิวสิควีดีโอ Sexy, Free & Single เตรียมเปิดตัวในงานแถลงข่าวอัลบั้มชุดที่ 6 หลังจากนั้นในเวลาเที่ยง วันที่ 3 กรกฏาคม มิวสิควีดีโอจะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านทางเว็บไซ์หลัก, YouTube SMTOWN, Facebook SMTOWN และ Facebook Super Junior อย่างครบถ้วน

ทีเซอร์มิวสิควีดีโอ Sexy, Free & Single ที่เปิดตัวเมื่อ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา ล่าสุดมีผู้เข้าชมมากกว่า 2 ล้านคนเรียบร้อยแล้ว นับเป็นการตอบรับที่ร้อนแรงจากแฟนคลับเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ในขณะเดียวกันเมื่อวันที่ 3 กรกฏาคม ใน iTunes Store Japan ผลงานอัลบั้มชุดที่ 6 ของซุปเปอร์จูเนียร์ ก็สามารถทะยานท็อปชาร์ตอัลบั้มรวมและป๊อปอัลบั้มได้อย่างถ้วนหน้า ส่วนเพลงไตเติ้ล Sexy, Free & Single สามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตรวมเพลงใหม่ของ Baidu ting! ประเทศจีน นับเป็นความนิยมของซุปเปอร์จูเนียร์ที่สามารถสัมผัสได้อีกครั้งหนึ่ง อนึ่ง ซุปเปอร์จูเนียร์ เตรียมคัมแบ็ครายการ Mnet 'M!Countdown วันที่ 5 กรกฏาคมนี้
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.