ฟิล์ม คัมแบ๊ก ใน Happy Hurtday คืนเวทีสู่เส้นทางดนตรีอีกครั้ง

| เปิดอ่าน
ห่างไมค์ถึง 2 ปี ล่าสุด ฟิล์ม รัฐภูมิ ก็พร้อมแล้วกับการกลับมายืนในหน้าที่ นักร้องซุป’ตาร์อีกครั้ง ผลงานเพลงใหม่ล่าสุด แฮปปี้เฮิร์ทเดย์ พร้อมยืนเคียงข้างสมานรอยยิ้มให้เต็มอิ่มในชีวิตแฟนเพลงประเดิมบทบาทบอสหนุ่มรับอาสาปรึกษาทุกปัญหา คว้า ยูมิโกะ พิธีกรดาวรุ่งพร้อมหนุ่มสาวอารมณ์ดี โก๊ะตี๋-ลาล่า ร่วมเติมสีสันให้ชีวิตนักร้องคืนเวทีสู่เส้นทางถนนดนตรีอีกครั้งของซุป’ตาร์หนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ พร้อมกับเพลงแรกในรอบ 2 ปีที่ห่างหายจากถนนตัวโน๊ต ประเดิมเติมความสุขให้กับตัวเองและคนรอบข้างใน แฮปปี้เฮิร์ทเดย์Happy Hurtday กับบุคลิกใหม่ที่มีสีสันใหม่ๆ มาฝากแฟนเพลง โดยเฉพาะรอยยิ้มแห่งความสุข กับงานดนตรีที่เข้มข้นแต่ลงตัว เพลงเปิดตัวจังหวะสนุกๆสไตล์ ปาร์ตี้ป๊อบ Party Pop ที่จะทำให้คุณ แฮปปี้เฮิร์ทเดย์ HAPPY HURTDAY ทุกที่ ทุกเวลาและทุกครั้งที่ได้ฟัง

เติมดีกรีความจี๊ดของเพลงนี้..ด้วยเสียง ลาล่า จาก โปงลางสะออน ที่รับเชิญมา ฟีทเจอริ่งยิ่งทำให้เพลงนี้แซ่บเวอร์!! ใครที่กำลังอกหัก รักคุด รับรองเพลงนี้ เอาอยู่ แน่นอน..ประเดิมด้วยมิวสิกวีดีโอสุดสนุกกับเรื่องราวของ เจ้าของบริษัทหนุ่ม(ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์)ผู้ไม่เคยจีบสาวติดสักราย มาพบกับสาว(ยูมิโกะ(ดาวกระจาย) สุชิยะ)ที่เพิ่งอกหักหมาดๆ มาใช้บริการ แฮปปี้เฮิร์ทเซอร์วิส งานนี้ทั้งผู้ช่วยหนุ่ม(โก๊ะตี๋)และเพื่อนฝ่ายหญิง(ลาล่า โปงลางสะออน)ต้องลงทุนลงแรงทั้งผลักทั้งดันเพื่อให้อารมณ์ดีสมหวังหัวใจลงตัวให้สมกับซิงเกิ้ลใหม่จาก ฟิล์ม รัฐภูมิ ที่จะเปลี่ยนทุกความเฮิร์ท Hurt ให้เป็นความแฮปปี้ Happyกับ แฮปปี้เฮิร์ทเดย์ Happy Hurtday งานนี้นักร้องหนุ่มเผยว่า......ดีใจครับทีได้กลับมาทำงานเพลงอีกครั้งหายไปนานมากเลยครับ ส่วนร่วมในงานเพลงครั้งนี้ผมก็ให้ไอเดียเข้าไปครับ แต่หลักๆแล้วทีมงานเค้ามีความสามารถมากกว่าผมดูแลงานเพลงครับ ส่วนผมก็ถ่ายทอดเพลงออกมาให้สนุกตามที่ผมบอกกับทีมไปว่าผมอยากให้มีความสนุกมากขึ้นและร้องตามกันได้ง่ายมากขึ้น

จากเดิมที่จะได้ยินแฟนเพลงบ่นว่าร้องตามผมไม่ทันครับเพราะมันแร๊พมากร้องเร็วมาก คราวนี้ผมเลยเอามาบอกทีมงานก็ได้เพลงออกมาเป็น แฮปปี้เฮิร์ทเดย์ Happy Hurtday ให้แฟนเพลงเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้นเป็นปาร์ตี้ป๊อบ..ร้องแล้วสนุกมากครับไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขเราก็แฮปปี้ได้ครับ..แฮปปี้เฮิร์ทเดย์ครับ นักร้องหนุ่มชวนทิ้งท้าย เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งในซิงเกิลแรกในรอบ 2 ปี แฮปปี้ เฮิร์ทเดย์ Happy Hurtday ที่ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ จะเปลี่ยนทุกความ เฮิร์ท Hurt ให้เป็นความแฮปปี้Happy เร็วๆนี้


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.