คริส บราวน์ - เดรค ต่อยกันนัวเลือดสาด!!

| เปิดอ่าน
นักร้องหนุ่ม คริส บราวน์ แฟนสาว และบอดี้การ์ด ได้รับบาดเจ็บหลังมีเรื่องกับทีมงานของฮิปฮอปหนุ่ม Drake ที่ไนต์คลับ ฝ่ายบราวน์ยืนยันว่าตนเป็นเหยื่อ เจอขวดฟาดคางแตก

กลายเป็นข่าวใหญ่ทีเดียว เมื่อมีรายงานว่า คริส บราวน์ และ เดรก แร็ปเปอร์ชื่อดัง ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันในคลับ WIP กลางเมืองนิวยอร์ก ขณะที่ Drake ก็รีบบอกว่าเขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพราะตอนที่มีเรื่องเขาได้ออกจากไนต์คลับไปแล้ว


คริส บราวน์


Drake

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ คริส บราวน์ ส่งขวดแชมเปญไปให้ เดรก แต่ฝ่ายเดรก คืนขวดกลับไปพร้อมแปะโน๊ตไว้ว่า .....กูมีอะไรกับคนรักของมึง, รับรู้ไว้ซะ ซึ่งสาวคนดังกล่าวที่เดรกพูดถึงก็คือ รีฮันนา นักร้องสาวที่เคยควงคู่กับเดรกเป็นเวลาสั้นๆ หลังจากรีฮันนาเจอคริส บราวน์ซ้อม


คริส บราวน์ โพสภาพคางแตกลง ทวิตเตอร์

จึงทำให้คริส บราวน์ เดือดขึ้นมาทันทีและลุกไปเผชิญหน้ากับเดรก และเดรก ปล่อยหมัดใส่หน้าคริส บราวน์ ก่อนที่คริสจะสวนกลับเขาก็เจอ พวกของฝ่ายเดรกเอาขวดฟาดใส่หน้าเขา และคนที่ฟาดขวดใส่คริส บราวน์ คือ มีค มิลล์ แร๊ปเปอร์อีกราย หลังเกิดเหตุ คริส บราวน์ ถูกนำตัวออกจากร้านโดยเจ้าหน้าที่การ์ดของเขาเอง ในขณะที่เดรก ถูกนำตัวไปทางด้านหลังร้าน ซึ่งแหล่งข่าวระบุว่าเดรกเป็นคนสุดท้ายที่ออกจากคลับ เจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่ามีการก่อเหตุทะเลาะวิวาทของ 2 กลุ่มนักร้องดัง มี 5 คนที่ได้รับบาดเจ็บ


สภาพหลังเกิดเหตุทะเลาะวิวาท


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.