เครสเซนโด เปิดตัวเอ็มวีล่าสุด คำวิเศษ สะท้อนความ รักจากชีวิต จริง

| เปิดอ่าน
หลังจากที่ 5 หนุ่ม เครสเซนโด (CRESCENDO) นัท-ชาติ ชาย มานิตยกุล (ร้องนำ), นอ-นรเทพ มาแสง (เบส), แชมป์-ชินพัฒน์ หงส์อัมพร (กีตาร์), บอส- นิรุจ เดชบุญ (กลอง) และ จั๋ง-นายธีรพงษ์ ธนา นิกกุล (เปอร์คัสชั่น) วงดนตรีแนวฟังค์ร็อค ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด คำวิเศษ เพลง ความหมายดีๆ คำวิเศษจากคนพิเศษ จนฮิตติดหูแฟนๆทั่วประเทศ ล่าสุด 5 หนุ่ม เครสเซนโด เตรียมเปิดตัวเอ็มวี คำวิเศษ เวอร์ชั่นแรก เนื้อหากินใจให้ได้ชมกันแล้ววันนี้นอ-นรเทพ มาแสง มือเบส แห่งวง เครสเซนโด ได้เล่าถึงเอ็มวี คำวิเศษ เวอร์ ชั่นแรกว่า เพลง คำวิเศษ เป็นเพลงจังหวะฟังกี้ ที่พวกเราตั้งใจเรียบเรียงให้มีจังหวะที่สนุกสนาน สามารถเต้นหรือโยกตามได้ เน้นความสนุกและสวยงามให้สอดคล้องกับเนื้อหาที่เป็นมุมบวกครับ เป็น เพลงที่สื่อความหมายของคำบางคำ จากคนบางคนถึงแม้จะเป็นเพียงคำสั้นๆและคำธรรมดา แต่มันกลับกลายเป็นคำที่มีความหมายแสนยิ่งใหญ่

เอ็มวี คำวิเศษ เราตั้งใจทำออกมา 2 เวอร์ชั่น 2 เรื่องราวจากชีวิตจริงของ 2 หญิงสาวที่มีจุดเปลี่ยนในชีวิตที่แตกต่างกัน สำหรับเนื้อหาของเอ็มวีเวอร์ชั่นแรกนี้จะเป็นเรื่องราวของความรักความห่วงใย ระหว่าง แม่และลูกสาว ความเป็นตัวตนของลูกสาวและช่องว่างระหว่างวัยทำให้เกิดระยะห่าง ระหว่างกันและกัน ระยะห่างนี้ส่งผลให้ทั้งคู่ส่งความห่วงใยให้กันผ่านการ เขียนลงกระดาษโน๊ต ข้อความในโทรศัพท์มือถือ แทนคำพูดจากปาก การให้กำลังใจ คำเตือน คำบ่น สิ่งเหล่านี้เหมือนคำธรรมดาที่ลูกสาวของเธอฟังจนคุ้นชิน จน ณ วันหนึ่ง คำที่คุ้นชินเหล่านั้นช่างเป็นสิ่งวิเศษสำหรับเธอ

.......ผมอยากให้ทุกคนลองชมเอ็มวี คำวิเศษ กันนะครับ เพราะมันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ในชีวิตจริง การส่งความรัก ความห่วงใย มีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเขียน พูด หรือสัมผัส หากมันส่งมาจากคนพิเศษ ความหมายคงยิ่งใหญ่และวิเศษขึ้นอย่างแน่นอนครับ และ คำวิเศษ ในเวอร์ชั่นที่ 2 จะมีการถ่ายทอดออกมาในรูปแบบใดนั้น ติดตามชมได้แล้ววันนี้ครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.