ตั้ว ศรัณยู ท้าทาย สร้าง หลังคาแดง เวอร์ชั่นละครเวที

| เปิดอ่าน
เปิดม่านแถลงข่าวพร้อมบำบัดเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ ละครเวทีบำบัด สำหรับคนปกติ หลังคาแดง เดอะ มิวสิคัล หลังจากสร้างความประทับใจในภาพยนตร์คุณภาพ คนโขน กันมาแล้ว ตั้ว – ศรัณยู วงษ์กระจ่าง นำเรื่องราวสนุกสนานของภาพยนตร์ดังในอดีต เรื่อง หลังคาแดง กลับมาสร้างความท้าทายใหม่ในเวอร์ชั่นละครเวทีด้วยคำนิยามว่า ละครเวทีบำบัด สำหรับคนปกติ หลังคาแดง เดอะ มิวสิคัล โดย นับหนึ่ง ฟิล์ม ร่วมกับ บัตรสมาชิก His & Her, วาโก้, โรงพยาบาลปิยะเวท, น้ำดื่มช้าง, สีฟ้า, เครื่องสำอางค์ bsc, กูเกิ้ล พลัส หลังคาแดง, อ.มัลลิการ์ และ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์ นำเสนอเรื่องราวสนุกๆ ของผู้มีอาการป่วยทางจิตที่อยู่ในสถานพยาบาลหลังคาแดง โดยงานนี้ผู้กำกับ ตั้ว – ศรัณยู ได้กล่าวถึงความพิเศษ และที่มาที่ไปของงานชิ้นนี้ว่า

.....หลังคาแดง เดอะ มิวสิคัล เป็นละครที่บอกเล่าเรื่องราวของมนุษย์ และ คุณค่าของความเป็นคน ในสังคมที่เต็มไปด้วยการแก่งแย่ง แข่งขัน และ สะท้อนให้เห็นถึงความจริงใจอย่างบริสุทธิ์ ของผู้ที่ถูกเรียกว่า คนไข้จิตเภท ความน่าสนใจของเวอร์ชั่นละครเวทีนี้ อยู่ที่นักแสดงนำของเรื่อง ซึ่งเป็นครั้งแรกของโทนี่ และ ยิปโซ บนเวทีละคร ในขณะที่ทีมงานสร้างงานเป็นผู้ที่คร่ำหวอดในแวดวงละครเวทีมาอย่างยาวนาน ทุกๆ ฝ่าย

โดย หลังคาแดง เดอะ มิวสิคัล ในปีพ.ศ. 2555 เวอร์ชั่นละครเวที ได้ดึงเอานักแสดงฝีมือดีแซบซ่า อาทิ โทนี่ รากแก่น, ยิปโซ - รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์, จิ๊บ - วสุ แสงสิงแก้ว, ดี้ - ชนานา นุตาคม, เบ็กกี้ - ริสา หงษ์หิรัญ, โอ - อนุชิต สพันธุ์พงษ์, ส้ม - อมรา ศิริพงษ์, ดีเจโด๋ว - มรกต โกมลบุตร, ดีเจเหมียว - อัจฉริยา สินรัชตานันท์, มิกกี้ AF5 - อิสรีย์ ทองธรรมโรจน์ และ วิทย์ AF1 - พชรพล จั่นเที่ยง

สำหรับ หลังคาแดง เดอะ มิวสิคัล จะเปิดม่านทำการบำบัดตั้งแต่วันที่ 13 – 22 กรกฎาคม 2555 ณ เอ็มเธียเตอร์ (ถ. เพชรบุรีตัดใหม่) บัตรราคา 800 / 1,000 / 1,500 และ 2,000 เริ่มจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.