คิมฮยอนจุง ขอเจอแฟนไทยแบบไม่ธรรมดา สมฉายาเจ้าชายมิติที่ 4

| เปิดอ่าน
ตัดริบบิ้นออกสตาร์ทกันไปแล้วอย่างฮือฮาสำหรับเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งสุดอลังการครั้งแรกของ เจ้าชายแห่งมิติที่ 4 สุดหล่อแห่งเกาหลี คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) โดยล่าสุดต้นสังกัด Key East ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า ประเทศไทยคือหนึ่งในตารางทัวร์ครั้งนี้ แถมยังเป็นประเทศปิดท้ายสั่งลาเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งปี 2012 ของหนุ่มฮยอนจุงอีกด้วย แฟนๆ ชาวไทยเตรียมเสียทรัพย์ได้เลยกับ คิมฮยอนจุง แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก (Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok) วันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2555 ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานีงานนี้ซื้อบัตรแล้วเกินคุ้ม เพราะหนุ่มฮยอนจุงเตรียมแจกไฮไฟว์-ไฮทัชให้แฟนๆ ตัวต่อตัวแบบไม่ต้องลุ้น ว่าง่ายๆ คือแค่ซื้อบัตรมาเจอกันก็เตรียมล้างมือรอสัมผัสมือหนุ่มหล่อละลายใจไปเลยชัวร์ๆ และคงต้องบันทึกสถิติเป็นปรากฏการณ์ไว้จริงๆ เพราะจำนวนแฟนๆ ที่จะได้รับสิทธิ์นี้มากในระดับตัวเลขหลายพันคน!! ดีกรีความนิยมของ คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) นั้นถูกจัดอยู่ในอันดับท็อปบนทำเนียบซูเปอร์สตาร์ไอดอลเกาหลีที่เป็นทั้งนักร้อง-นักแสดงผู้โด่งดังไปทั่วเอเชีย ด้วยความสามารถพิเศษซึ่งรวมไว้ในตัวคนๆ เดียวได้ลงตัวอย่างเหนือชั้น ทั้งร้องเพลงเพราะ เต้นเก่ง แล้วยังหล่อเฟิร์มระดับเทพบุตร

เขาคือสมาชิกและลีดเดอร์วงบอยแบนด์ SS501 ซึ่งปัจจุบันออกผลงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มตัว นอกจากนี้ยังแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงจากบทบาทที่ขโมยซีน ขโมยใจสาวๆ ในซีรีส์เรื่อง บอยส์ โอเวอร์ ฟลาวเวอร์ส หรือ F4 เวอร์ชั่นเกาหลี ตามติดด้วยการรับบทพระเอกในซีรีส์สุดน่ารัก เพลย์ฟูลคิส ซึ่งแฟนๆ บ้านเราได้ชมกันไปแล้วอย่างแฮปปี้ทั้ง 2 เรื่อง เมื่อเร็วๆ นี้เขายังถูกเลือกให้เป็นไอดอลที่ช่วยบำบัดทางใจ จากการสำรวจทางไซท์เพลง Monkey 3 ในโพลหัวข้อ ใครคือไอดอลช่วยบำบัดทางใจที่สามารถช่วยให้รู้สึกดีด้วยเพียงการมองไปที่เขาเท่านั้น? โดย ฮยอนจุง ชนะโหวตได้คะแนนนำมาเป็นอันดับ 1

แน่นอนว่าข่าวการประกาศเดินสายพบปะแฟนคลับทั่วเอเชีย คิมฮยอนจุง แฟน มีตติ้ง ซึ่งเริ่มต้นเปิดฉากขึ้น ณ ประเทศสิงคโปร์เป็นแห่งแรกเมื่อวันที่ 4 พ.ค. จึงเป็นที่กล่าวขวัญถึงอย่างฮือฮา ด้วยรูปแบบที่ไม่ยอมธรรมดาตามประสาเจ้าชายมิติที่ 4 อย่าง คิมฮยอนจุง แฟนมีตติ้งของเขาจึงต้องแตกต่างออกไป ทั้งพาร์ทของเกมร่วมสนุกกับแฟนๆ ซึ่งแต่ละประเทศจะมี 1 เกมพิเศษที่เตรียมไว้ให้โดยเฉพาะ แบบไม่ซ้ำประเทศอื่น หรือพาร์ทของการร้องและเต้นนั้น ก็เสมือนว่าได้ยกเวทีคอนเสิร์ตมาเปิดให้ชมกันเลยทีเดียว และตามที่เกริ่นไว้แล้วว่าหนุ่มหล่อละลายใจเจ้าของงานจะมีโบนัสแจกแฟนๆ อย่างใกล้ชิดและทั่วถึงด้วยการจับมือหรือไฮไฟว์กับแฟนๆ ซึ่งสำหรับประเทศไทยคาดการณ์ว่าจะมีจำนวนสูงสุดกว่าทุกประเทศเลยทีเดียว !!!!

แฟนๆ หนุ่มฮยอนจุง ทราบแล้วรีบด่วน!! เพราะ บริษัท ซี.เอ็น.ซี. จีเนียส กรุ๊ป จำกัด (C.N.C. GENIUS GROUP CO.,LTD.) ผู้จัดงานจะเปิดให้เริ่มจองบัตร คิมฮยอนจุง แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก ก่อนใครในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายนนี้เพียงวันเดียวเท่านั้น ตั้งแต่เวลา 10:00-17:00 น. ณ ลานอีเดน 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จากนั้นจะเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการทางเว็บไซต์ www.we-booking.com และเคาน์เตอร์ We Booking สาขาต่างๆ ที่กำหนด เกาะติดความเคลื่อนไหวพร้อมรายละเอียดสิทธิพิเศษต่างๆ อย่างใกล้ชิดได้ทาง twitter @CNC_Ge หรือ http://www.facebook.com/CNC.Genius และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ cnc.geniusg@gmail.comArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.