2 หนุ่มอารมณ์ดี ลิฟต์ – ออย การันตีความ เจ็บ จี๊ด ซี๊ด แซ่บ

| เปิดอ่าน
บิ๊กบอสอาร์เอส คุณสุรชัย – คุณสุจีรา เชษฐโชติศักดิ์ นำทัพแถลงข่าว คอนเสิร์ต Lift & Oil Happy Party Concert ของ 2 หนุ่มอารมณ์ดี ลิฟท์ – ออย (ลิฟท์ – สุพจน์ จันทร์เจริญ และ ออย – ธนา สุทธิกมล) ที่ยังคงความฮอต จนมีเสียงเรียกร้องให้กลับมาสร้างความสนุกอีกครั้ง หลังจากห่างหายคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองไปนาน 10 ปี โดยมี ครูแหม่ม – พัชริดา วัฒนา , ครูผี ไฮแจ็ค (พีระพันธุ กุมมารสิทธิ์) และ หญิง – นราวัลย์ นิรัตติศัย พร้อม ลูกสาวน้องพราว มาร่วมแสดงความยินดี ณ สยามดิสคัพเวอรี่

งานนี้อัดแน่นด้วยแฟนเพลงที่มาโชว์ลีลาท่าเต้นเรียกน้ำย่อย ทำเอา 2 หนุ่ม ลิฟท์ - ออย อดใจไม่อยู่ ขอโชว์ความเก๋า ย้อนวันวานในเพลง รมณ์บ่จอย และ ดูมั๊ย ทำเอากรี๊ดกันสนั่น กับลีลาเอวสุดพลิ้ว ปิดท้ายด้วยการแจกโปสการ์ดและลายเซ็นต์ พร้อมกอดอุ่น ๆ เป็นการขอบคุณ มาร่วมย้อนวันวานแห่งความประทับใจกัน ในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2555 ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เวลาแสดง 20.00 น. บัตรราคา 800 / 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ www.rsfriends.com/happyliftoil เริ่มจำหน่ายบัตรวันแรก วันที่ 16 มิถุนายน 2555

......ดีใจที่จะได้ย้อนความรู้สึกเดิมๆ บนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้ง ได้สัมผัสบรรยากาศห้องอัด ห้องซ้อมเต้น ที่เราล้างรามานาน ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่รอคอย และ อยากสนุกไปพร้อมกับเรา ปาร์ตี้ครั้งนี้ อยากให้ทุกคนเต็มที่ อยากเต้น อยากแต่งตัวสีจัด ๆ เอวลอย หรือ อะไรที่คิดว่าจะมาสนุกด้วยกันตลอดคอนเสิร์ต จัดมาเต็มที่ เพราะเรา 2 คน ก็ใส่ไม่ยั้งเหมือนกันครับ ออยกล่าว

ลิฟท์เสริม .....ขอบคุณที่ทุกคนยังให้ความรักกับเรา จนทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เกิดขึ้น ในเมื่อทุกคนเต็มที่กับเรา เราก็สัญญาว่า แรง พลัง ทั้งหมดที่มี เราใส่เต็มที่แน่นอน ช่วงนี้ก็ขอให้ทุกคนซ้อมร้อง ซ้อมเต้น จัดแฟชั่นเสื้อผ้ากันมาให้เต็มที่ เพราะนอกจากลิฟท์ ออย แล้ว แขกที่จะมาสนุกกับเราในครั้งนี้ รับรองว่า กรี๊ดไม่หยุด เต้นไม่ยั้ง แน่นอนครับ เตรียมพบกับ ปาร์ตี้คอนเสิร์ต แบบแฮปปี้เว่อร์ ของ ลิฟท์-ออย พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ ที่การันตีความ เจ็บ จี๊ด ซี๊ด แซ่บ ทั้งหมดนี้จะถูกอัดแน่นอยู่ในปาร์ตี้ที่มีแต่ความสนุก ให้สมกับการรอคอยอย่างแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.