เจ ประกาศเพิ่มรอบ 4 กลางงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต J20 Anniversary Concert

| เปิดอ่าน
กลายเป็นงานแถลงข่าวเพิ่มรอบ 4 ไปซะแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต J20 Anniversary Concert คอนเสิร์ตที่จัดเต็ม! ที่สุดของ เจ เจตริน วรรธนะสิน เพียงวันแรกที่เปิดขายบัตร 2 รอบ ก็ได้กระแสตอบรับจากผู้ชมแบบถล่มทลาย ถึงขนาดบัตรจำนวน 10,000 ที่นั่งหมดเกลี้ยง ภายในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง เลยต้องเพิ่มรอบ 3 ทันทีตามเสียงเรียกร้อง แต่ก็ยังไม่พอกับความต้องการขอแฟนๆ เพราะไม่นานบัตรรอบ 3 ก็ขายหมดไปตามระเบียบ ล่าสุด พี่ฉอดทำเซอร์ไพร้ซ์แฟนเพลงเจ ประกาศเปิดรอบ 4 ในวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2555 เวลา 14.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน กลางงานแถลงข่าวไปเมื่อวันก่อนเปิดงานแถลงข่าวด้วย แฟลชม็อบสาวก เจ-เจตริน ที่ออกมาเต้นประกอบเพลง ประมาณนี้หรือเปล่า ต่อด้วยโชว์เด็ดเรียกน้ำย่อยจากเจ้าของคอนเสิร์ตตัวจริงกับเพลง ฝากเลี้ยง เพลงแรกที่ทำให้แฟนๆ รู้จัก เจ เจตริน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่มาให้กำลังใจกันแน่นล็อบบี้ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ก่อนจะถึงคิวให้สัมภาษณ์ บนเวทีพร้อม พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หัวเรือใหญ่ เกี่ยวกับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นว่า .....ปีนี้เป็นปีที่เจ ได้อยู่ในวงการครบ 20 ปีพอดีค่ะ ศิลปินชายน้อยคนนะคะ ที่เวลาผ่านมาขนาดนี้แล้วก็ยังมีผลงานสม่ำเสมอ มีความพร้อมความสามารถในการโชว์อยู่อย่างเต็มตัวและที่สำคัญยังมีแฟนๆ ที่เหนียวแน่นมาก

พวกเราเลยมีความเห็นตรงกันว่าอย่างนี้ต้องฉลองค่ะ ก็เลยมีคอนเสิร์ต J20 Anniversary Concert ขึ้นมาให้เจได้สนุกกับทุกคนในโอกาสพิเศษแบบนี้ และด้วยความที่เป็นคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย ทำให้เกิดกระแสตอบรับที่ดีมากจริงๆ โดยก่อนหน้านี้เราได้เพิ่มรอบ 3 ไปแล้วแต่จำนวนที่นั่งก็ยังไม่เพียงพอต่อแฟนๆ ในวันนี้เราเลยขอประกาศเพิ่มรอบที่ 4 ในวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 14.00 น. ค่ะ ทีมงานทุกคนเตรียมพร้อมกันเต็มที่ทั้ง 4 รอบของคอนเสิร์ตนี้เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ที่จะประทับใจทุกคนไปอีกนานค่ะด้าน เจ เจ้าของคอนเสิร์ตกล่าวถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า ....รู้สึกตื่นเต้นครับ เกินความคาดหมาย สำหรับการที่มีคนที่อยากจะมาร่วมงานคอนเสิร์ต J20 Anniversary Concert มากมายขนาดนี้ เป็นปรากฏการณ์ ครั้งแรกของผม ผมรู้สึกดีใจมากๆ ที่ก่อนวันแถลงข่าวบัตรขายหมดเกลี้ยงชนิดที่ว่าไม่เหลือเลย ผมก็เกรงใจแฟนๆ ที่มี อีกจำนวนมากที่ซื้อบัตรไม่ทัน เพราะฉะนั้นพี่ฉอดก็เลยมาถามผมว่าเราจะเปิดรอบ 4 กันไหม ถ้าพี่ฉอดไหวผมก็ไหว เพราะพอผมรู้ว่าจะมีคอนเสิร์ตนี้ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว ผมก็พยายามเตรียมตัวออกกำลังกายมาตลอด ดังนั้นคอนเสิร์ตนี้จะมี 4 รอบ หรือ 5 รอบ ผมก็ไหวครับ ครั้งนี้อยากจะจัดเต็มจริงๆ ให้แฟนๆ ได้แดนซ์ กันยาวๆ ซึ่งบรรดาเพลงของผม ก็จะมีท่าประจำอยู่ประมาณหนึ่ง

และจะมีเพิ่มมาก็คือมีท่ายากมากขึ้น ครั้งนี้ผมไม่ได้มาคนเดียว แต่จะมีเพื่อนศิลปิน มาแจมกันด้วย อย่าง คริสติน่า อากีล่าร์ ทาทา ยัง ตู้ ดิเรก โจอี้ บอย เราเลย ต้องพร้อมเป็นพิเศษครับ รับรองครับว่าจัดเต็มทุกอย่าง เพลงเร็วเพลงช้ามีหมด ใครมีแฟนมีเพื่อนก็ชวนไปสนุกกัน คอนเสิร์ตนี้นอกจากเราได้สนุกกันแล้วผมยังอยากจะช่วยเหลือคนอื่นด้วยครับ ผมจะมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้ สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย ให้เขานำไปช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนจากภัยพิบัติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจากน้ำท่วม พายุ ไฟไหม้ หรือผู้ป่วยโรคต่างๆ ในถิ่นทุรกันดาร เงินของผู้ชมที่ซื้อบัตรมาดูก็จะถูกส่งต่อไปให้พวกเขาเหล่านั้นด้วยครับ

คอนเสิร์ต J20 Anniversary Concert เพิ่มรอบ 4 ในวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ รอบเวลา 14.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท


คลิกชมคลิปงานแถลงข่าว J20 Anniversary Concert


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.