แดน-วรเวช ชวนร่วมคอนเสิร์ต เสม็ดอินเลิฟ#3 โจรสลักลักสนุก

| เปิดอ่าน
ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีดีๆ มันส์ๆ และเต็มไปด้วยความสนุกสนาน Chang Export Presents Samed in Love Music Festival #3 ตอนโจรสลักลักสนุก ซึ่งครั้งนี้ได้จำลองเมืองโจรสลัดมาไว้บนเกาะเสม็ด โดยไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ความสนุกสนานและความมันส์อย่างเช่นเคย ในวันเสาร์ที่23มิ.ย.55 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยองโดยครั้งนี้นักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ซึ่งเป็น1ในหลากหลายศิลปินที่จะมาร่วมขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วยนั้น ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกที่จะได้ขึ้นเวที เสม็ด อิน เลิฟ มิวสิค เฟสติวัล#3”พร้อมเชิญชวนแฟนๆ มาร่วมงานกันเยอะๆ อีกด้วยว่า....สำหรับตัวของแดนเองแดนเตรียมความพร้อม ความสนุกไปเจอกับเพื่อนๆในงานคอนเสิร์ตเสม็ดอินเลิฟเป็นที่เรียบร้อยแล้วตอนนี้พวกเราซ้อมกันหนักมากเพื่อแฟนเพลงทุกคน แต่ไม่ใช่เพียงแค่แดนคนเดียวเท่านั้นเท่าที่ทราบมาศิลปินท่านอื่นๆ ก็ต่างซักซ้อมบทเพลงไปร่วมมันส์กับแบบสุดๆบนเกาะเสม็ดอีกด้วยรับรองว่าคอนเสิร์ตนี้เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่จะสร้างความประทับใจ ตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียวก็อยากเชิญชวนเพื่อนๆ ไปร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้กันเยอะๆ ไปร้อง ไปเต้น ไปสนุกพร้อมๆกันบนเกาะเสม็ด

หากใครที่ห่วงเรื่องหาที่พักบนเกาะเสม็ดไม่ได้สามารถจับจองที่พักบนฝั่งก็ได้เช่นกันค่ะราคาถูกกว่าบนเกาะเสม็ดและไม่ต้องห่วงเรื่องการเดินทางข้ามฟากเพราะทางทีมงานและทางส่วนจังหวัดระยองได้จัดเตรียมเรือรับ-ส่งไว้ตลอด24 ชม. อีกด้วย สามารถไปถึงงานคอนเสิร์ตได้เช่นเดียวกันค่ะรีบจับจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา แล้วไปสนุกร่วมกันกับคอนเสิร์ตเสม็ดอินเลิฟครั้งที่3นี้นะครับ แดนกล่าว

สำหรับคอนเสิร์ต Chang Export Presents Samed in Love Music Festival #3 ตอนโจรสลักลักสนุกแต่ยังการันตีความสนุกเต็มหาดไปกับ17ศิลปินที่จะมาร่วมสร้างสีสันสไตล์โจรสลัดไม่ว่าจะเป็น Modern Dog / Slot Machine / The Richman Toy / Armchair / Scrubb / Boy Peacemaker / แดนวรเวช/Better Weather / Teddy Ska / Mild / Fucking Hero / Magenta / The แก๋ม/Criminal / Pop Overdose / Q Flure และMocca Garden ฯลฯ บรรดาสาวกเสม็ดทั้งหลาย เตรียมแปลงกายเป็นโจรสลัดแล้วล่องเรือมาพบกัน23มิถุนายนนี้แน่นอน ส่วนบัตรล่องเรือโจรสลัด เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ราคาชุดละ 1,500บาท ตามหาลายแทงได้ที่ www.samedinlove.com/ www.facebook.com/samedinloveArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.