หนูนา ยิ้มร่า! ผู้ใหญ่ดันประกบ บี้ คู่ขวัญคู่ใหม่ของวงการ

| เปิดอ่าน
นางเอกร้อยล้าน หนูนา-หนึ่งธิดา รับสุดตื่นเต้นลงละครเวที รักจับใจ เดอะโรแมนติก มิวสิคัล ประกบคู่กับนักร้องรุ่นพี่ บี้-สุกฤษฎิ์ ทั้งนี้บอสใหญ่อย่าง คุณบอย-ถกลเกียรติ ยังเดินหน้าดันให้เป็นคู่ขวัญละครในตำนาน คู่กรรม จะเปรี้ยงหรือจะแป๊กต้องรอติดตาม

สำหรับหนูนาแล้วเรื่องนี้เป็นอย่างไรบ้าง
......เรื่องนี้เหรอค่ะ เต็มที่มากเลยค่ะ เพราะว่าเป็นละครมิวสิคัล เรื่องที่ 2 ด้วยนะค่ะ เป็นละครเวทีที่หนูนาชอบอยู่แล้วด้วย อยากจะทำมาตลอด ขอมาตลอดเลยว่าอยากจะทำ มีโอกาสได้ทำแล้วก็เต็มที่ค่ะ สู้ๆ (เรียกว่าเต้นไม่มีปัญหาเลย) ต้องฝึกเล่นเยอะๆค่ะเพราะทั้งร้องทั้งเต้นด้วย ละครเวทีมันร้องไม่เหมือนกับร้องธรรมดาค่ะ ในละครเวทีเราต้องร้องเหมือนกับในตัวละคร ร้องเป็นนักแสดงมันตรงใช้อารมณ์ค่ะต้องฝึกเรื่องเสียงเยอะไหม
....เยอะมากค่ะ เพราะแต่ละคนร้องเก๋ๆทั้งนั้น อย่างพี่บี้,พี่แก้ม,น้องพิณต้า ชื่อเสียงการันตีอยู่แล้ว ต้องฝึกกันเต็มที่เลยค่ะ

จัดสรรเวลาอย่างไรบ้าง
.....ซ้อมกันทุกวันเลยค่ะ ซ้อมเพลง ซ้อมบทละคร และซ้อมเต้นด้วยค่ะ

ต้องแบ่งเวลาเรียนอย่างไรบ้าง
.....ช่วงนี้ปิดเทอมค่ะ โชคดีมีเรียนซัมเมอร์ ก็แบ่งเวลายากมาก บางทีเวลามันก็ต้องกับเรียนด้วย ขึ้นปี 2 คงแบ่งยากหน่อยค่ะ ต้องพยายามเต็มที่ทำให้ได้ทั้ง 2 อย่าง

ต้องรับบทเป็นคนตาบอดมีการฝึกซ้อมอย่างไรบ้าง
......รับบทเป็นคนตาบอดยากมากเหมือนกันนะค่ะ เพราะจริงๆแล้วเราจะไม่มีทางได้รู้เลยว่า คนตาบอดเขาคิดอย่างไรเขามองเห็นอย่างไร เขาทำอะไรอย่างไร เพราะว่าโลกเรากับโลกของเขามันไม่เหมือนกันแล้วค่ะ เขาอาจจะมองเห็นเราในอีกรูปแบบนึงก็ได้ แต่คนตาบอดที่เขาบอดจริงๆ เขาจะชินกับเนื้อที่ ที่ตัวเองเคยอยู่ เขาสามารถเดินสามารถวิ่ง เขาขี่จักรยานได้ด้วยนะ เขาสามารถทำอะไรก็ได้เหมือนที่ทุกคนๆทำเพียงแต่ว่าเขาไม่สามารถมองเห็น และเราไม่สามารถไปขยับของได้ ของต้องอยู่ที่เดิมตลอด ทุกอย่างเป๊ะ

แอ็คติ้งยากไหมให้คนดูเชื่อว่าเราตาบอดจริง
.....ยากค่ะ ยากที่ต้องทำให้คนดูเชื่อว่าตาบอด ซึ่งเราเองก็ต้องเชื่อก่อนว่าตัวเองตาบอด ซึ่งเรื่องนี้ไม่ได้บอดแบบหลับตาแต่เป็นบอดตาใส เราก็ต้องลืมตาซึ่งก็เห็นอยู่ว่าเป็นอะไร แต่ต้องทำเป็นไม่เห็น การที่จะต้องให้ตัวเองเชื่อว่าตาบอดเพื่อที่จะสร้างบุคลิกของตัวละครมันยาก เพราะบางที่เราหันไปจ้องตาแล้วสะดุดแล้วค่ะ

นอกจากละครเวทีแล้ว ตอนนี้มีผลงานอะไรอีกบ้าง
....ตอนนี้มีละครเวทีรักจับใจค่ะ และก็ซิทคอมเรื่องวิ้งค์เจ้าเสน่ห์ อัลบั้มของตัวเองตอนนี้กำลังจะมีละครเล่นคู่กับพี่บี้ค่ะ คู่กรรม

เตรียมตัวไปถึงไหนแล้ว
.....คู่กรรมยังเตรียมตัวอ่านอย่างเดียวค่ะ

รู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้รับเล่น
.....อารมณ์แรกเลยนะค่ะ ใช่หนูเหรอ ถามไปประมาณ 3 ครั้งค่ะ เพราะว่า อังศุมาลิน เราก็ได้รู้มาตลอดว่า เอ้ย...คู่กรรม เราก็ตื่นเต้นก็อยากเล่นมาโดยตลอดได้โอกาสรับเล่นจริงก็คือดีใจมากค่ะ ตอนแรกไม่เชื่อตัวเองเหมือนกันว่าได้เล่น ถามว่าเกร็งค่ะแต่ก็คิดว่าไหนๆแล้ว ทางผู้ใหญ่เขาให้โอกาสเรามาแล้ว เราก็ต้องทำให้ดีที่สุดค่ะ

เครียดไหมในบทต้องแสดงเป็นคนเรียบร้อย
.....เนี่ยแหละค่ะ ที่ต้องแสดงให้เขาเห็นว่าต้องเรียบร้อย

มีข่าวออกมาว่าหน้าเราไม่ไทยเจอกระแสแบบนี้รู้สึกอย่างไร
......จริงๆแล้ว ทุกคนก็อาจจะมีความคิดแต่ละอย่างแตกต่างกันเราไม่สามารถที่จะไปบอกให้เขาคิด อย่างนั้นและให้เขาคิดอย่างโน่นอย่างนี้ได้ แต่หน้าที่อยู่ที่ตัวเรา จะต้องทำให้เชื่อให้ได้ว่าเราสามารถทำได้ค่ะ และทำให้ดีที่สุดค่ะ

กระแส ออกมาทำให้เรากดดันในการแสดงมากขึ้นไหม
.....ตามจริงก็กดดันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ตั้งแต่รู้ว่ารับเล่น แต่ว่าไม่ใช่มีแค่ความกดดันอย่างเดียว มีทั้งกดดัน ตื่นเต้น ถามว่ากลัวไหมก็กลัวนะ

เหมือนจับคู่กับพี่บี้
.....ก็รู้สึกดีใจค่ะ โอ้โหเป็นซุปตาร์ของเมืองไทยค่ะเราได้มีโอกาสได้ทำงานกันคนที่มีทั้งซื่อ เสียง ทั้งความสามารถ พี่บี้เป็นคนขยันมากจริงๆ เราได้เรียนรู้อะไรจากเขาหลายๆอย่าง วันนี้บทมาอ่านพรุ่งนี้เขาสามารถทำได้แล้ว ซึ่งเรายังแบบต้องจำบทอยู่เลย อย่างที่บอกเรียนรู้จากเขาเยอะ ซ้อมหนักมากจริงๆ ยอมรับเลยค่ะ

เล่นละครคู่ด้วยกันเหมือนทางค่ายจะดันให้เป็นคู่ขวัญคู่ใหม่เลยหรือเปล่า
.....ถ้าเกิดมีโอกาสเป็นไปได้ก็ดีใจนะค่ะ ถ้าเกิดสมมติได้เป็นคู่ขวัญกับซุปตาร์ หนูก็โอเค ถ้าผู้ใหญ่ให้โอกาสมาก็ดีใจค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.