ดัง ทำงานด้วยใจ..ไม่คาดหวังกระแส!!!

| เปิดอ่าน
เป็นศิลปินที่มีผลงานเพลงคุณภาพออกมาให้ฟังตลอด..มาถึงตอนนี้ ดัง พันกร บุณยะจินดา ก็มีอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองแล้วถึง 9 ชุด ซึ่งอัลบั้มล่าสุด Funista (ฟันนิสต้า) ภายใต้สังกัด Revol Music Creation(รีโวล์ มิวสิค ครีเอชั่น)ที่เป็นคนดูแลการผลิตเองทั้งหมด ก็ยังคงได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น วันนี้ ดัง ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงการทำงานเพลงในตอนนี้ให้ฟังอย่างอารมณ์ดีว่าสำหรับตอนนี้ ดัง แฮปปี้กับวงการเพลงมาก เพราะรู้สึกว่ามีศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรงออกผลงานมาให้ฟังอยู่ตลอด ดัง เองก็เป็นคนที่ชอบฟังเพลงอยู่แล้ว ทำให้ได้ฟังเพลงที่หลากหลายแนวจากน้องๆรุ่นใหม่ๆ ซึ่งยอมรับว่าเก่งและมีฝีมือทั้งนั้น.. ในฐานะที่เราก็ทำงานอยู่ตรงนี้ต้องเป็นทั้งคนเบื้องหน้าและเบื้องหลังในเวลาเดียวกัน ก็เรียกว่าได้กำไร อย่างงานเพลงของ ดัง เองก็บอกตามตรงว่าทำทุกอย่างด้วยใจรัก ไม่ได้มีความคาดหวังเรื่องกระแสแล้ว

.....คือตอนนี้ ดัง รู้สึกว่าแค่ได้ทำงานเพลง ได้ถ่ายทอดไอเดียของเราผ่านออกมาเป็นเพลง และมีคนตอบรับ มีคนชอบผลงาน ดัง ก็มีความสุขและหายเหนื่อยแล้วครับ ในเรื่องของกระแสเพลงถ้าเกิดว่ามันแรง มันก็ดี ถือว่าเราได้รับกำลังใจในการทำงานเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว เพราะอัลบั้มนี้ ดัง ทำเองทั้งหมด ทุกขั้นตอน ก็อยากขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ยังคงรักและติดตามผลงานของ ดัง อยู่ตลอด ก็ขอให้รักกันไปนานๆนะครับ

สามารถติดตามชมมิวสิกฯเพลงล่าสุด รั้ง ของ ดัง-พันกร บุณยะจินดา ได้แล้ววันที่ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่องและทาง YouTube (ยูทูป) สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของอัลบั้ม Funista (ฟันนิสต้า) ได้ที่ www.revolmusiccreation.com หรือ www.facebook.com/revolmusic

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.