ออดี้ ชวนชิว ฟังเพลงริมทะเลแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

| เปิดอ่าน
ออดี้ พสิษฐ์ ธนชัยบุญยรัตน์ เจ้าของผลงานเพลงชื่อดัง เคย และ สุดที่รัก หลังจากพักเบรคจากการทำงานทางดนตรีมากว่า 7 ปี วันนี้เขาหวนกลับมาจับไมค์ใน Audy acoustic party ตอน สวัสดีปราณบุรี เอ็กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ตสุดพิเศษท่ามกลาง รีสอร์ทส่วนตัวครั้งแรก ที่เจ้าตัวจัดเต็ม! เพื่อมอบความความสุขทางเสียงเพลงสุดฮิตในอดีต ที่หลายคนยังคิดถึงมอบให้ กับแฟนคลับตัวจริงได้ใกล้ชิดแนบติดขอบเวทีกันเลยทีเดียวออดี้ พสิษฐ์ ธนชัยบุญยรัตน์ กล่าวว่า ตอนนี้อยู่ในช่วงพักเบรคทางดนตรีครับ เพื่อมาทำธุรกิจรีสอร์ท ส่วนตัว ติดเขากะโหลก ปราณบุรีชื่อว่า คูราภูระ โฮม รีสอร์ท ริมทะเลเขากะโหลก ปราณบุรี ที่นี่สามารถมองเห็นความงามของเขากะโหลกเด่นสง่าอยู่หน้ารีสอร์ท ซึ่งมันทำให้ผมหลงใหลที่จะใช้ชีวิตแบบธรรมชาติที่นี่มากกว่าที่จะไปเดินห้างสรรพสินค้าในกรุงเทพซะแล้วล่ะครับ ตอนนี้รู้สึกสนุกและมีความสุขมากที่ได้ทำอะไรใหม่ๆ ธุรกิจรีสอร์ทก็ลงตัวดี กำลังไปได้สวย ใครที่คิดถึงกันก็แวะมาหากันได้ที่นี่ แต่ถึงอย่างไร ผมก็ไม่เคยทิ้งดนตรีนะ ผมทิ้งดนตรีไม่ได้ เพราะทุกวันนี้ยังมีเหตุให้ผมได้มีโอกาสขึ้นเวทีอยู่เสมอ

ไม่ว่าจะเป็นงานจ้าง งานการกุศลบ้าง หรือแม้แต่ตอนไปทานข้าวในบางสถานที่ ก็ยังถูกเชิญให้ขึ้นไปร้องเพลงอยู่เสมอ ยังเขียนเพลงและทำดนตรีอยู่ตลอด เพียงแต่ผมไม่ได้นำเพลงเหล่านั้นออกมาให้ฟัง แต่ผมตั้งใจไว้มานานแล้วว่าจะออกอัลบั้มสุดท้ายเพื่อเป็นการทิ้งทวน ซึ่งผมได้ทำเพลงเสร็จหมดทุกเพลงแล้ว โดยบทเพลงเหล่านั้นล้วนแต่เป็นเพลงที่ผมเขียนขึ้นเองและชอบมากที่สุด ในอัลบั้มสุดท้ายนี้ผมตั้งใจที่จะให้เป็นงานที่อธิบายทุกอย่างของความเป็น....ออดี้...

อีกไม่นานคงได้ฟังกันครับ แต่ตอนนี้ ถ้าใครคิดถึงกัน ก็เดินทางมาพบเจอกันในคอนเสิร์ต Audy acoustic party ตอน สวัสดีปราณบุรี ที่จะจัดขึ้นที่ Ley Café ปราณบุรี กันก่อนก็ได้นะครับ ครั้งนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตส่วนหนึ่งในชีวิตผม ที่จะนำเพลงที่ทุกคนเคยชื่นชอบกันมาถ่ายทอดให้แฟนเพลงของผมได้ฟัง รับรองว่าจะสนุกและได้ใกล้ชิดกันอีกครั้งในบรรยากาศสุดพิเศษ ท่ามกลางรีสอร์ทส่วนตัวติดทะเลของผมเอง อย่าลืมไปสนุกกันนะครับ คอนเสิร์ตจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนี้

ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook: Audy Thailand Fanpage , Instagram: audythailand, Youtube: MrAudydoo และ www.kurapurahomeresort.com แล้วเจอกันครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.