ซานิ วางไมค์ หลงเสน่ห์งานแสดง

| เปิดอ่าน
นักร้องสาวเสียงทรงพลังจากทรูแฟนเทเชีย ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ พักวางไมค์มาเป็นนักแสดงเต็มตัวในละคร ท่านชายในสายหมอก ซึ่งเป็นละครยาวเรื่องแรกของ ซานิ ที่เจ้าตัวบอกว่าประทับใจในการทำงานละครเรื่องนี้สุดๆ จนทำให้ติดใจงานด้านการแสดงซะแล้ว โดยได้เล่าถึงการทำงานละครเรื่องนี้ว่า

.....ในละครท่านชายในสายหมอก ซานิเล่นรับบท พัชรี เป็นนักข่าว คาแรคเตอร์ มุ่งมั่น ว่องไว คล่องแคล่ว ในเรื่องใครๆ ก็คิดว่าซานิต้องนุ่งกางเกงลุยๆ แน่ แต่นักข่าวสาวพัชรีนุ่งกระโปรงแทบทั้งเรื่อง แต่งตัวใส่สูท ใส่ชุดแซค ในเรื่องใส่กางเกงไม่กี่ครั้ง บางทีนุ่งกระโปรงสั้นมาก แต่ต้องคลาน ต้องมุดโต๊ะก็มี

ช่วงแรกๆ ของการถ่ายละคร ซานิปวดหัวมาก เพราะไม่เข้าใจอินเนอร์ของพัชรี ไม่เข้าใจว่าทำไมนักข่าวต้องพูดแบบนี้ ทำไมต้องทำแบบนั้น จนกระทั่งพี่ต่อ (ศุภฌา ครุฑนาค) ผู้กำกับของเรื่อง ได้มาบอก มาแนะนำให้ว่าต้องคิดและทำอะไรแบบไหน ทำให้ซานิรู้ว่าการเป็นนักแสดงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ไม่ใช่แค่ท่องบทเป็นนกแก้วนกขุนทอง แล้วก็มายืนเล่นหน้ากล้อง แต่การเล่นละครมีองค์ประกอบเยอะมาก หน้าที่ของนักแสดง ต้องทำความเข้าใจตัวละคร ต้องมีอะไรอีกเยอะ แล้วละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของซานิ ก็เลยเครียด กังวลว่าเราจะมาเป็นตัวถ่วงให้พี่ๆ นักแสดงที่เค้าทำงานดีมาตลอด ต้องมารู้สึกแย่กับเรารึเปล่า ซานิก็เลยตั้งใจว่า เราต้องทำให้ดีขึ้นๆ เอาความกดดันตรงนี้มาเป็นแรงผลักดันตัวเอง ก็ผ่านตรงจุดนั้นมาได้ตอนนี้ซานิติดใจงานละครแล้ว ชอบการทำงานสนุกดี พี่ต่อผู้กำกับฯ ทีมงานละครทีวีธันเดอร์ นักแสดงทุกคนในเรื่องนี้ น่ารักมากๆ นี่เพิ่งปิดกล้องไป ถ่ายทำนาน 5-6 เดือน เป็นการถ่ายทำที่ยาวนานแต่คุ้มค่า พอปิดกล้องต้องจากกันน้ำตาจะไหลเลย เพราะผูกพันกันมาก พอไม่เจอกันก็คิดถึงกัน เรื่องนี้ทำให้ซานิประทับใจกับงานแสดงอยากจะเล่นละครอีก ....ซานิขอฝากตัวกับแฟนๆ ละครด้วยนะคะ อีกไม่นานคงได้ดู ละครท่านชายในสายหมอกกัน แล้วอย่าลืมติ ชม งานละครครั้งแรกขอซานิด้วย เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.