ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 25 ปี แบบ เบิร์ด เบิร์ด ครั้งที่ 10

| เปิดอ่าน
สาวก แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ เตรียมตัวเตรียมใจไปพบกับความสนุก ความสุข ความทรงจำกันอีกครั้งซึ่งทาง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ แจ้งมาว่าพร้อมแล้วสำหรับ แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ ครั้งที่ 10 ของซูเปอร์สตาร์ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 25 ปี ในชื่อ 25 ปี แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ ตอน วันของเรา Young (ยัง) อยู่ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 และวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน นี้ ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี พร้อมเปิดให้จองบัตรได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 4 มิ.ย. นี้ ทาง WWW.GMMLIVE.COM โดยวันก่อนได้เจอตัวพี่เบิร์ดเลยรีบอัพเดทมาให้แฟนๆทราบก่อนใครกำลังจะมี แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ ครั้งนี้รูปแบบเป็นยังไง
.......สำหรับคอนเซ็ปท์ครั้งนี้ครบรอบ 25 ปี แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ มีชื่อตอนว่า วันของเรา Young(ยัง)อยู่ คือ ยัง นี่ไม่ใช่ ยอ-ไม้หันอากาศ-งอ- ยัง อย่างเดียว นะ คือ วาย-โอ-ยู-เอ็น-จี-ยัง ที่แปลว่ายังเด็ก ยังเอ๊าะ ยังกิ๊ก ยังใสอยู่ เพราะฉะนั้นช่วงนี้ไปจนถึงช่วงพฤศจิกายน ใครที่ร่วงโรยไปแล้ว กรุณาหยิบมาต่อให้ติด เพราะเราต้องมีประวัติศาสตร์ซึ่งกันและกันตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงวันนี้ เพลงทุกเพลงที่เราเคยร้องด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นรอบไหนที่บางคนอาจจะทันช่วงนั้น ช่วงไฟดับในรอบนี้ หรือว่ามีเหตุการณ์ต่างๆของพวกเราที่ไม่เหมือนกัน ใครอยู่ที่ไหน อาจจะยังอยู่ต่างจังหวัดอยู่เลย หรือ อยู่กรุงเทพฯ แล้วก็ย้ายที่อยู่ หรือกำลังมีความรักอยู่ หรืออกหักอยู่ หรือกำลังได้อะไร กำลังเสียอะไร คราวนี้ เราจะรวบรวมความรู้สึกเหล่านั้นกลับมาอีกทีครับ

ความพิเศษของ แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ ครั้งนี้จะมีอะไรบ้าง
.......นอกจากความสุข ความสนุก ในแบบ แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ แล้ว เราก็จะมีมิวสิคัลเพลย์ด้วย ได้คุณเอกชัย เอื้อครองธรรม ผกก.เอเชีย มาร่วมงานกับเบิร์ดอีกครั้ง โดยขนกันมาชนิดเต็มรูปแบบ จะเป็นเรื่อง young เบิร์ด คือชีวิตพี่เบิร์ดตอนเด็กของ ดช.ธงไชย แมคอินไตย์ ในสมัยเด็กครับ คำว่า ธงไชย แมคอินไตย์ ชื่อเราอ่ะ เราก็ไม่เคยให้ความสำคัญกับชื่อเราเท่าไร เพราะเราจะรู้จักชื่อของเราก็ต่อเมื่อครูเรียกชื่อออกไปตี (หัวเราะ) และเมื่อมองย้อนกลับไป ดช.ธงไชย ไม่มีอะไรเลย มีแต่พ่อแม่ ซึ่งมันมีเรื่องที่สนุก ที่จนแล้วสนุก จนซะจนไม่รู้จักว่าไม่มีกินแล้วมันจะเป็นทุกข์ มันก็แค่หิว และถ้าเวลาเราหิว เราก็ไม่ได้หิวคนเดียว หิวทีหิวกันทั้งครอบครัวเลย แต่เราก็มีความสุขที่เราได้หิวด้วย เราไม่รู้ว่าอิ่มมันจะอิ่มได้สักกี่มื้อ เพราะฉะนั้น ดช.ธงไชย ตอนนั้นมันสนุกและมีความคิด ความคิดอย่างหนึ่งที่คิดคือ คิดยังไงให้สิ่งที่เราเจอเนี่ยไม่เป็นปัญหา ทำอะไรก็ได้ที่ให้แม่กับป๋ารู้สึกไม่ใช่เรื่องหนัก พวกเราทนได้ พวกเราทำได้ พวกเรากินได้ ทอดมันเนี่ยไม่เคยกินเต็มชิ้นเลย แม่บี้ๆ สับๆ แล้วคลุกๆให้เราก็คือน้ำมือแม่เรา

อย่างนี้ก็ต้องมีเฟ้นหาตัวแสดง young เบิร์ด ด้วยใช่มั้ย
......ใช่ครับ น้องๆนะครับทีมงานเขาฝากมาบอกว่าคราวนี้ครบรอบ 25 ปี เขาต้องการพี่เบิร์ดที่เป็นเด็กพูดง่ายๆเลยนะครับ พี่เบิร์ดที่เป็นเด็ก ว่าเรามีความคล้ายกันยังไง ส่งคลิปเข้ามานะครับ ต้องทำ 3 อย่างนะครับคือ 1. ร้อง 2. เต้น เพลงพี่เบิร์ดจากอัลบั้มไหนก็ได้ 3. ต้องบอกมาด้วยว่าทำไมน้องถึงเหมือนพี่เบิร์ด ถึงเป็นพี่เบิร์ด และเหมาะสมที่จะมาเล่นเป็นพี่เบิร์ดตอนเด็กๆ ส่งกันเข้ามานะครับ

สำหรับแฟนๆที่สนใจร่วมโปรเจ็คท์ Young เบิร์ด โอกาส ครั้งสำคัญ ของเด็กผู้ชายอายุระหว่าง 6- 11 ปี สามารถส่งคลิปความยาวไม่เกิน 2 นาที มาที่ www.myplaychannel.com หรืออัพโหลดคลิปลงยูทูปแล้วส่งลิ้งค์มาที่อีเมล์ youngbirdcontest@gmail.com หรือส่งมาที่ บริษัท จีทีเอช ออนแอร์ จำกัด ตู้ปณ.455 ปณศ.(พ) พระโขนง กรุงเทพฯ 10110 ภายในเดือนมิถุนายนนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.