มันส์ที่สุดใน 3 โลก กาก้า ตัวแม่ ประทับใจเหล่าลิตเติ้ลมอนส์เตอร์

| เปิดอ่าน
คอนเสิร์ตของเลดี้ กาก้า ที่เมืองไทยในครั้งนี้ มีความหมายต่อแฟนเพลงชาวไทยมากมาย เพราะ "ลิตเติ้ล มอนสเตอร์" สัญชาติไทย รอคอยมา 4 ปี เมื่อเพลง "Bad Romance" ดังขึ้น ของเลดี้ กาก้าก็ดังขึ้น แฟนเพลงทั่วราชมังคลาฯ ร้องเพลงนี้กันร้องจนสุดเสียงจนจบเพลง เลดี้ กาก้าได้ทักทายแฟนเพลงชาวไทย ด้วยภาษาไทย นั่นคือประโยคที่ว่า "สวัสดีค่ะ"...เรียกเสียงกริ๊ดดดดดด ดังสนั่น!!และมีช่วงเหตุการ์ณสำคัญที่เรียกได้ว่าเอาใจแฟนคลับชาวไทยในวันนั้นไปเลย เพราะศิลปินสาวได้ขอยืมชฎาจากแฟนคลับรายหนึ่งในช่วงที่เล่นดนตรี เธอยกมือไหว้คนดูทุกคน สักพัก เลดี้ กาก้าหยุดเล่นดนตรีชั่วคราวแล้วพูดขึ้นมาทั้งน้ำตาด้วยความปลาบปลื้มใจว่า ....ในขณะที่หลายประเทศประท้วงคอนเสิร์ตของเธอ แต่ประเทศไทยเป็นประเทศแรกโอบกอดเธอไว้ เธอขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยจำนวน 5-6 หมื่นคนที่มาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ พอเล่นเพลงจบเธอก็ไหว้แฟนเพลงด้วยกิริยาเคารพอีกครั้งก่อนที่จะคืนชฎาให้กับแฟนคลับรายนั้นไป

เลดี้ กาก้า ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยการบอกกับแฟนเพลงว่า เธอยอมสละเงินทองหรือแม้แต่ชื่อเสียง เพื่อให้ได้มายืนอยู่กับทุกคน แล้วเธอก็ส่งจุ๊บลาเบาๆพร้อมกับพูดว่า "กู๊ดไนท์" นับว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ประทับใจชาวไทย สมกับที่รอคอย ตัวแม่เลดี้ กาก้า ความฝันของแฟนเพลงชาวไทย คงถูกเติมเต็มกันเรียบร้อยแล้ว และหวังว่าเธอจะกลับมาอีกครั้งตามคำสัญญา!!!

ประมวลภาพบรรยากาศหน้างานคอนเสิร์ต "เลดี้ กาก้า เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์" ที่เหล่าลิตเติ้ลมอนส์เตอร์ไทยแต่งตัวจัดเต็ม เดินประชันกันแน่นสนามราชมังคลากีฬาสถาน ก่อนจะได้เวลาของตัวแม่อย่าง เลดี้ กาก้า ออกมาเปิดคอนเสิร์ตระเบิดความมันส์และความอลังการทั้งชุด การแสดง และแสง สี เสียง รวมทั้งฉากบนเวทีที่สร้างความประทับใจอย่างตราตรึงให้กับบรรดาลิตเติ้ลมอนส์เตอร์ไทยที่เฝ้ารอคอยชมคอนเสิร์ตนี้มาโดยตลอดขอบคุณภาพและข้อมูลประกอบจาก bec-tero

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.