ช้าง ร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว The Final

| เปิดอ่าน
ช้าง ร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว The Final


ในปีที่ผ่านมา ช้างร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว ได้เดินทางทัวร์คอนเสิร์ตไปพบแฟนเพลงทุกจังหวัดทั่วประเทศ รวมทั้งในต่างประเทศด้วย คาราบาวได้ทุ่มเทเต็มกำลังในการแสดง เพื่อสร้างความสุขและกำลังใจที่ดีให้กับแฟนเพลงคาราบาว พร้อมความสมบูรณ์แบบของเวที แสง สี และเสียง ในมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ที่สุดแห่งการเป็นตำนานดนตรีของเมืองไทย ครั้งแรกและหนึ่งเดียวของศิลปินในประเทศไทย และสำหรับมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งสุดท้าย ถือเป็นการปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่อลังการ โดยใช้ชื่อว่า “ช้าง”ร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว “The Final Finale” (เดอะ ไฟนอล ฟินาเล่) ที่ครั้งนี้สมาชิกวงคาราบาวได้รับเกียรติอย่างสูงสุดในการได้เล่นคอนเสิร์ต ณ สนามเสือป่า พระราชวังดุสิต ซึ่งถือเป็นที่สุดแห่งความภาคภูมิใจของวงคาราบาว และแฟนเพลงทุกคนที่ได้ร่วมกันปิดฉากมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้

ร่วมปิดฉากการฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว The Final Finale (เดอะ ไฟนอล ฟินาเล่) มหกรรมดนตรีที่ทุกคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงคอนเสิร์ตของสุดยอดวงดนตรีที่เป็นตำนานของประเทศไทยในทุกครั้งที่ผ่านมา อาทิ คอนเสิร์ต CARABAO VELODROME RETURN , หนึ่งจังหวัดหนึ่งคอนเสิร์ต OPOC , คาราบาว NEW YEAR EXPO และ คาราบาว WORLD TOURที่ทุกเรื่องราว ทุกย่างก้าวของคาราบาว ในช่วงเวลา 3 ทศวรรษ นั้นได้กลับมาให้ทุกคนได้สัมผัสเป็นครั้งสุดท้าย

ได้ใน “ช้าง”ร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว "The Final Finale” (เดอะ ไฟนอล ฟินาเล่) วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2555 ณ สนามเสือป่า พระราชวังดุสิต บัตรชมคอนเสิร์ตสามารถติดตามรายละเอียดการรับบัตรชมคอนเสิร์ตจากกิจกรรมต่างๆของสปอนเซอร์ได้ที่เวปไซด์ www.carabao30.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.